Wednesday, February 10, 2021

Yenga Annan Song Lyrics in Tamil and English Namma Veettu Pillai


Read Yenga Annan Song Lyrics in Tamil and Yenga Annan Song Lyrics in English from the movie named Namma veettu pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.

The Namma veettu pillai is a Movie genre released on 27 September 2019Namma veettu pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.

Yenga Annan Song Lyrics in Tamil from Namma veettu pillai

என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
அது சிரிச்சாதான் நானும் சிரிப்பேன்
அது அழுதா அய்யய்யோ
என்னால தாங்கவே முடியாது
நான் கண்ண தொறந்திருக்கும் போதெல்லாம்
அது என் முன்னாலே நிக்கணும்
கண்ண மூடி இருந்தேன்னா
என் கனவுலகூட கலகலன்னு
சிரிச்சு விளையாடனும்
வா வா dear'u brother'u
பார்த்தா செதறும் sugar'u
அண்ணன் ஒருத்தன் இருந்தாலே போதும்
அதுவே தனி power'u
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் வீட்டு தலைவி
இந்த ஜில்லாவோட அழகி
அண்ணன்காரன் அன்றாடம் நனையும்
அன்பான அருவி
என் தங்கை my தங்கை
வெள்ளை மனசு கொண்ட நல்ல தங்கை
அண்ணன் பாசத்தில் அவளைத்தான்
அடிச்சுக்க யாருமே இல்லையே இங்க
என் ஆரம்ப காலத்து loveகெல்லாம்
அணிலா இருப்பா
நான் cricket'u ஆடயில் wicket'u கேட்டா
உடனே எடுப்பா
கலகலன்னு அவன் இருப்பதும்
கலர் கலரா அவன் சிரிப்பதும்
பாத்தாலே போதும்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
உன்ன விட எங்க அண்ணனுங்கதான் எனக்கு முக்கியம்
நீ எனக்கு கொடுத்த வாழ்க்கைய விட
என் அண்ணன்னுகளோட பாசம்தான்டா எனக்கு முக்கியம்
அடுத்த ஜென்மம்கூட
அண்ணன் உனக்கு நான்தான்
Agreement'a போட்டு வச்சுக்கலாம்
இந்த ஜென்மம் அண்ணன்
அடுத்த ஜென்மம் அப்பன்
மாத்தி மாத்தி பொறந்து வாழ்ந்துக்கலாம்
சொந்தம் பந்தம் பாசம் எல்லாம்
காணா போச்சு எங்கே
பாசமலர் part-2வத்தான்
பாத்துகோங்க இங்க
கூட பொறந்தவ ஆசைபட்டா
பூமியகூட வாங்கித்தாடா
வாய் விட்டு சிரிக்கிற சத்தம் கேட்டா
வேறொன்னும் வேணா போதும் போடா
கடவுள் வந்து கேட்டாக்கூட
உன்ன தரமாட்டேன்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் தங்கை மை தங்கை
வெள்ளை மனசு கொண்ட நல்ல தங்கை
அண்ணன் பாசத்தில் அவளைத்தான்
அடிச்சுக்க யாருமே இல்லையே இங்க
Hey வா வா dear'u brother'u(brother'u)
பார்த்தா செதறும் sugar'u(sugar'u)
அண்ணன் ஒருத்தன் இருந்தாலே போதும்
அதுவே தனி power'u
என் ஆரம்ப காலத்து loveகெல்லாம் அணிலா இருப்பா
நான் cricket'u ஆடயில் wicket'u கேட்டா உடனே எடுப்பா
கலகலன்னு அவன் இருப்பதும்
கலர் கலரா அவன் சிரிப்பதும்
பாத்தாலே போதும்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன் (தங்கை)
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன் (தங்கை)
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என்தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
அண்ணே...
என்னடா தங்கை...

Yenga Annan Song Lyrics in English from Namma veettu pillai

Vaa Vaa Dear’u Brother’u
Paatha Setharum Sugar’u
Annan Oruthan Irunthale Podhum
Athuve Thani Power’u

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Veettu Thalaivi
Intha Jillavoda Azhagi
Annangaran Andradam Nanaiyum
Anbana Aruvi

En Thanga My Thanga
Vellai Manasu Konda Nalla Thanga
Annan Pasathil Avalathaan
Adichukka Yaarume Illaiye Inga

En Aramba Kaalathu Love’u Kellam
Anila Iruppa
Naan Cricket’u Aadaiyil Wicket’u Ketta
Udane Eduppa

Kalakalanu Avan Irupathum
Color Color’a Avan Siripathum
Paathale Podhum

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan
En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan

Unnai Vida
Enga Annanunga Thaan
Enakku Mukkiyam

Nee Enakku Kodutha Vaazhkaiya Vida
En Annanungaloda
Pasamthan Da Enakku Mukkiyam

Adutha Jenmam Kooda
Annan Unakku Naan Thaan
Agreement’ah Pottu Vachukalaam

Intha Jenmam Annan
Adutha Jenmam Appan
Maathi Maathi Poranthu
Vaazhnthukalaam

Sontha Bandham Pasamellam
Kanaa Pochu Enge

Pasamalar Part 2-Va Thaan
Paathukonga Inga

Kooda Poranthava Aasai Patta
Boomiya Kooda Vaangithada
Vaai Vittu Sirikira Saththam Ketta
Veronnum Vena Podhum Poda
Kadavul Vanthu Ketta Kooda
Unnai Tharamaten

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Thanga My Thanga
Vellai Manasu Konda Nalla Thanga
Annan Pasathil Avalathaan
Adichukka Yaarume Illaiye Inga

Vaa Vaa Dear’u Brother’u (Brother’u)
Paatha Setharum Sugar’u (Sugar’u)
Annan Oruthan Irunthale Podhum
Athuve Thani Power’u

En Aramba Kaalathu Love’u Kellam
Anila Iruppa
Naan Cricket’u Aadaiyil Wicket’u Ketta
Udane Eduppa

Kalakalanu Avan Irupathum
Color Color’a Avan Siripathum
Paathale Podhum

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan
En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan

Anne…
Ennada Thangai…

Yenga Annan Lyrical Song Video from Namma veettu pillai




Yenga Annan Video Song from Namma veettu pillai



Hope you enjoyed from Yenga Annan Song Lyrics in Tamil from Namma veettu pillai.

Namma veettu pillai Reviews

A young man is forced to marry his sister off to a local hooligan he has a feud with due to pressure from his family. Later, the ruffian uses this relationship for bullying.

NVP was one such project which was started without much media hype despite SUN pictures producing it and was wrapped up pretty quickly with heavy promotions couple of weeks before release. I would have quoted Sivakarthikeyan has reached his threshold and thus made mistakes like Seema Raja and Mr.Local in my previous writings. He did not wipe that mistake out this time too but this isn't that much worse movie when compared to his previous flicks. 

Director Pandiraj has produced yet another Town/Village oriented movie with the making template being carried over from his previous venture Kadai Kutty Singam and all he had to do was fine tuning the casting and point of importance. The narration is as exact as his blue print, right from start with interval having a Toss situation amidst family and ending with a long drama speech by the Hero. 

Sivakarthikeyan needs to understand that he is not a 90's hero to follow the same template and succeed. Even Ajith and Vijay will not be excused these days. He needs to explore more genres and prove his mettle else it's difficult for him. But this movie is something which will satisfy his fans and family audience who can digest the same old drama with necessary commercial elements. 

Keywords Related to Yenga Annan Song Lyrics in Tamil and Yenga Annan Song Lyrics in English from the Namma veettu pillai


namma veettu pillai movie download
enga veettu pillai sivakarthikeyan
namma veettu pillai movie online
namma veettu pillai movie in telugu

Tuesday, February 9, 2021

Papalakura Song Lyrics in Tamil and English Ayan


Read Papalakura Song Lyrics in Tamil and Papalakura Song Lyrics in English from the movie named Ayan in Tamil Paattu Varigal. Music by Harris Jayaraj and lyrics by Lyrist Name.

The Ayan is a Movie Genere released on 03 April 2009Ayan was directed by KV. Anand, music by Harris Jayaraj with a budget of 15 crores INR.

Papalakura Song Lyrics in Tamil from Ayan

பெண் : …………………………….

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை

ஆண் : கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை

ஆண் : வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா

ஆண் : காலங்காலமாக
பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா வாடா

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : எட்டித்தொடும் வயது
இது ஒரு வெட்டுக்கத்தி போலிருக்கும்
அதிசயம் என்னவென்றால்
அதன் இருபக்கம் கூா் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால்
அந்த சூாியனில் செடி முளைக்கும்

ஆண் : புலன்களை அடக்கி
வைத்தால் தினம் புதுப்புது
சுகம் கிடைக்கும்

ஆண் : காலில் குத்தும் ஆணி
உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம்
அள்ளிசோ்த்து ஒரு மூட்டைகட்டி
வாநீ வாநீ

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ ஹாஹா படபடக்குற அகலா
நீ ஹாஹாஅனல் அடிக்கிற துகளா
நீ நகலின் நகலா நீ ஹே

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ ஹாஹா திணறடிக்கிற திகிலா
நீ ஹாஹா மணமணக்குற அகிலா
நீ முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : ………………………………

பெண் : ………………………………

ஆண் : இதுவரை நெஞ்சிலிருக்கும்
சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம்
கடிகார முள் தொலைத்து
தொடுவானம்வரை போய் வருவோம்

ஆண் : அடைமழை வாசல் வந்தால்
கையில் குடையின்றி வா நனைவோம்
அடையாளம் தான் துறப்போம்
எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்

ஆண் : என்ன கொண்டு வந்தோம்
நாம் என்ன கொண்டு போவோம்
அட இந்த நொடி போதும் வா வேற
என்ன வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை

ஆண் : கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை

ஆண் : வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா

Papalakura Song Lyrics in English from Ayan

Female : ……………………..

Male : Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee

Male : Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : Soodaaga illaa vitaal
Rathathil vegam illai
Settaigal illaa vitaal
Inimai illai

Male : Kootai thaan thaandaavitaal
Vannathu poochi illai
Veetai nee thaandaavitaal
Vaanamae illai

Male : Vaanavillai polae
Ilamaiyada dhinam
puthumaiyada adhai anubavida

Male : Kaalangkaalamaaga
Perusungada romba
Pazhasungada nee
Munnae munnae vaada vaada

Male : Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee

Male : Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : Etti thodum
Vayathu idhu
Oru vettu kathi pol irukum

Male : Athisayam enna vendraal
Athan iru pakam koor irukum
Kanavuku seyal koduthaal
Andha sooriyanil chedi mulaikum

Male : Pulangalai adaki
Vaithaal dhinam puthu
Puthu sugam kidaikum

Male : Kaalil kuthum aani
Un yeni endru kaami
Pala inbam alli serthu
Oru mootai katti vaa nee vaa nee

Male : Pala palakura pagalaa nee haha
Pada padakura agalaa nee haha
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee hey

Male : Mazhai adikira mugilaa nee haha
Thinaradikira thigilaa nee haha
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : …………………………

Female : ………………………

Male : Idhuvarai nenjil irukum
Sila thunbangalai naam marapom
Kadigaara mul tholaithu
Thodu vaanam varai poi varuvom

Male : Adai mazhai
Vaasal vanthaal
Kaiyil kudai indri vaa nanaivom

Male : Adaiyaalam thaan thurapom
Ella thesathilum poi vasipom
Enna kondu vanthom
Naam enna kondu povom

Male : Ada indha nodi pothum
Vaa vera enna vendum vendum

Male : Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee

Male : Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : Soodaaga illaa vitaal
Rathathil vegam illai
Settaigal illaa vitaal
Inimai illai

Male : Kootai thaan thaandaavitaal
Vannathu poochi illai
Veetai nee thaandaavitaal
Vaanamae illai

Male : Vaanavillai polae
Ilamaiyada dhinam
puthumaiyada adhai anubavida

Papalakura Lyrical Song Video from Ayan


Not Available

Papalakura Video Song from Ayan



Hope you enjoyed Papalakura Song Lyrics in Tamil from Ayan.

Ayan Reviews

Deva works for Arumugam, a smuggler, who has taken care of him for many years. However, when his best friend gets killed, Deva decides to help the police nab a dangerous drug lord.

Suriya Sir Deva The Young and Handsome Suriya Anna One Of  the Best film in Tamil Industry Ayan Was A complete Action,Packed Entertainer.
Suriya and Tammanah Pairs Are the Handsome,Stylish,and Beautiful Pairs.
Then other Cast and Crew Members- Prabhu deva, chitti and Others were Amazing and Brilliant to watch.
Suriya Anna Totally Entertained,Performed,Outclassed His Character Performance Suriya Sir Was Class,Mass, and Stylish Handsome young Look Loved His Character.
Tamanahh Chikki Totally Performed, Cute,Beautiful, and Outclassed Her Character  Performance Tammnah Chikki Was Class,Mass, And Stylish Handsome Young Look Loved Her Character.
Kv Anand Director Direction Vere Level Semma Direction skills.
Verdict- Suriya Sir Class,Mass, And Enetertaining Energetic Performance From His Ayan Movie Outstanding,Insane,Awesome and Amazing Ayan Movie.
Loved A Lot
Enjoyed a Lot

Keywords Related to Papalakura Song Lyrics in Tamil and Papalakura Song Lyrics in English from the Ayan

Ayan 2 
Ayan movie songs 
Ayan honey honey song cast 
Ayan 2 movie 
Ayan movie kanakku daughter 
Ayan cast 
Ayan movie director

Monday, February 8, 2021

Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil and English Soorarai Pottru


Read Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil and Veyyon Silli Song Lyrics in English from the movie named Soorarai Pottru in Tamil Paattu Varigal. Music by GV.Prakash Kumar and lyrics by Lyrist Name.

The Soorarai Pottru is a Movie genre released on 12 November 2020Soorarai Pottru was directed by Sudha Kongara, music by GV.Prakash Kumar with a budget of 15 crores INR.

Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil from Soorarai Pottru

ஆண் : சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்

ஆண் : உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு

ஆண் : இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு

ஆண் : இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
அடிக்கிறா……அடிக்கிறா……
அடுக்கியே……அடுக்கியே……

ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

ஆண் : என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா

ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : ஹேய்ய்ய்…….ஏய்ய்…….ஹெய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய்
……………………………………..

ஆண் : என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி

ஆண் : கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி

ஆண் : தின்னா
ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா

ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : ……………………..

ஆண் : தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே

ஆண் : ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே

ஆண் : தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா

ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே

ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்

Veyyon Silli Song Lyrics in English from Soorarai Pottru

Male : Seeyan sirukkikitta
Seevana tholachchiten
Sottu valavikkulla
Maattikka valanchiten

Male : Ulla pattraya pottuttu
Ezharaiya kootittu
Thappichu poraalae angittu

Male : Iva veedhiyil vaaratha
Vedikkai paakathaan
Viluntha meganga embuttu

Male : Idukkiyae.. yae…yae…
Idukkiyae..yae….yae….
Adikkiraa.. adikkiraa..
Adukkiyae..adukkiyae..

Male : Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren

Male : En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

Male : Mallatta rendaa
Ennaattam vanthaa

Male : Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

Male : Heyyyyy…. eyyy…..heyyyyy eyyyy eeyyy
…………………………………………………

Male : Enkaathu javvula
Esaaiyum ovvulaa
Nee mattum pesadi
Ezhattum naaluttum
Edhuvum ungala ichonnu veesadi

Male : Kannalu udhadu
Minnalu thagadu
Enakku thaanadi..
Sattaiyil pocketae thachathu
Unnaya padhukkathaanadi

Male : Thinna
Aanam vechchu thinna
Ulla un gokkamakka ninna

Male : Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

Male : ……………………………..

Male : Thoratti korala peratti eviya
Idhayam parichiyae
Currentu kambiyaa sorandi
Kidantha kathanda yerichiyae

Male : Oh padhanam udhara
Kavanam sethara
Manasa kalachiyae
Karukka poluthil
Sirichu tholachu
Pagala padachiyae

Male : Theeya iva vandhaa
Manda vellam thundaa
Undaa indha jigirthandaa

Male : Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae

Male : Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren

Veyyon Silli Lyrical Song Video from Soorarai Pottru




Veyyon Silli Video Song from Soorarai Pottru



Hope you enjoyed from Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil from Soorarai Pottru

Soorarai Pottru Reviews

Review time..aakasame nee haddura..to all surya fans who are tired of seeing him in no sense mass movies or shouting as if vocal cords might snap off in singam series🥶 , its definitely  a refreshing comeback. Story is based on how deccan air lines made low cost airfare possible in india in early 2000s and ofcourse cinematic liberty is taken at almost every possible corner..but I think indian audience (the average one )will expect and enjoy it...even with hyd biryani we want 2 side chutneys, coke etc...even if its diluting the actual flavour😝. Director sudha  kongara s prev film guru also had some very filmy but interesting sequences btn the lead couple..same goes here..heroine aparna balamurali shocks u at first glance 🙄as we are only used to glamorous faces specially besides handsome hero like surya..."garlic bread with cheese expect cheste dibbarotte vacchinattu"😲..but very authentic performance, will love her. Drawbacks would be extreme mass appeal in intro song  and scenes..looks artificial to draw mass audience, konchem overboard villianism of paresh rawal, although intention of airlines is good its picturised as if it's THE necessity  of the poor(like a hospital)..mohan babu has a small role , not much to say. Dialogues of his mother after his fathers death seems soooooo long that i wondered even the dead one might sit back and say stop it plzzz, I didn't feel that bad🥴....satyadev (actor)did the dubbing for surya and I shld say its a perfect match ..all in all good 1 time watch, surya definitely  is a directors actor, shld choose good ones 👍..do watch definitely

Keywords Related to Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil and Veyyon Silli Song Lyrics in English from the Soorarai Pottru

soorarai pottru review imdb 
soorarai pottru review in tamil 
soorarai pottru review blue sattai 
soorarai pottru review twitter 
soorarai pottru review malayalam 
soorarai pottru review baradwaj rangan 
soorarai pottru review rating 
soorarai pottru review times of india surya 
soorarai pottru review

Mannurunda Song Lyrics in Tamil And English Soorarai Pottru


Read Mannurunda Song Lyrics in Tamil and Mannurunda Song Lyrics in English from the movie named Soorarai Pottru in Tamil Paattu Varigal. Music by GV.Prakash Kumar and lyrics by Lyrist Name.

The Soorarai Pottru is a Movie genre released on 12 November 2020Soorarai Pottru was directed by Sudha Kongara, music by GV. Prakash Kumar with a budget of 15 crores INR.

Mannurunda Song Lyrics in Tamil from Soorarai Pottru

ஆண் : மண்ணு உருண்ட மேல….
மண்ணு உருண்ட மேல….
மனுச பய ஆட்டம் பாரு
அஹ் அஹ் ஆட்டம் பாரு
யெஹ் யெஹ் ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம்

ஆண் : மண்ணு உருண்ட மேல….
இங்க மனுச பய ஆட்டம் பாரு
கண்ணு ரெண்ட மூடி புட்டா
வீதியில போகும் தேரு

ஆண் : அண்டாவுல கொண்டு வந்து
சாரயத்த ஊத்து
அய்யாவோட ஊர்வலத்துல
ஆடுங்கட கூத்து

ஆண் : ஏழை பணக்காரன் இங்க
எல்லாம் ஒன்னு பங்கு
கடைசில மனுஷனுக்கு
ஊதுவாய்ங்க சங்கு

ஆண் : ஏழை பணக்காரன் இங்க
எல்லாம் ஒன்னு பங்கு
கடைசில மனுஷனுக்கு
ஊதுவாய்ங்க சங்கு

ஆண் : {டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா} (4)

ஆண் : ………………………………

ஆண் : நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா
கூட வரும் சொத்து
ஏய் ஒத்த ரூவா அஹ் அஹ் அஹ்
ஒத்த ரூவா ஏய் ஏய்
ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா
ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா
ஒத்த ஒத்த ஒத்த

ஆண் : நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா
கூட வரும் சொத்து தானே
செத்தவரும் சேர்ந்து ஆட
வாங்கி போட்டு குத்துவோமே
சாராயம் குடிச்சவங்க
வேட்டி அவுழுந்து விழுமே
குடம் உடைக்கும் இடம் வரைக்கும்
பொம்பளைங்க அழுமே

ஆண் : ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்
கூட யாரும் வரலடா
அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்
ஆறடிதான் மெய்யடா

ஆண் : ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்
கூட யாரும் வரலடா
அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்
ஆறடிதான் மெய்யடா

ஆண் : {டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டப்பான்
டமுக்கு டப்பான் டப்பான் டா} (2)

ஆண் : கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள ….எஹ்
கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள ….
ஓடுறது சாக்கடையா
அய்யா ஓடுறது சாக்கடையா

ஆண் : அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு….ஊ…
அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு…
ரெண்டு கொம்பு இருந்தா ஆஹ் அஹ்
கொம்பு இருந்தா ஏய் ஏய்
கொம்பு இருந்தா கொம்பு இருந்தா
கொம்பு கொம்பு கொம்பு கொம்பு
கொம்பு கொம்பு கொம்பே

ஆண் : கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள ….
ஓடுறது சாக்கடையா
அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு…
கொம்பு இருந்தா காட்டுங்கையா
உழைக்குற கூட்டம் எல்லாம்
கீழ் சாதி மனுஷன்கலாம்
உக்காந்து திங்கறவன்ல்லாம்
மேல் சாதி வம்சங்கலாம்

ஆண் : என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய தூக்கி போடு
அட என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய பொதைச்சு மூடு

ஆண் : என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய தூக்கி போடு
அட என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய பொதைச்சு மூடு

ஆண் : {டனக்கு டக்கான் டக்கான் டக்கான்
டனக்கு டக்கான் டக்கான் டா} (4)

ஆண் : ………………………….

Mannurunda Song Lyrics in English from Soorarai Pottru

Male : Mannu urunda mela…
Mannu urunda mela…
Manusapaya aatam paaru
Aah aaah aatam paaru
Yeh yeh aatam paaru aatam paaru
Aatam aatam aatam aatam
Aatam aatam aatam

Male : Mannu urunda mela
Inga manusapaya aatam paaru
Kannu renda moodi putta
Veedhiyila pogum thaeru

Male : Andaavula kondu vandhu
Saarayatha oothu
Ayyaavoda oorvalathula
Aadungada koothu

Male : Ezhai panakkaaran inga
Ellam onnu pangu
Kadaisiyila manushanukku
Oodhuvainga sangu

Male : Ezhai panakkaaran inga
Ellam onnu pangu
Kadaisiyila manushanukku
Oodhuvainga sangu

Male : {Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa} (4)

Male : Dinn dinn dakk dakk
Dinn dinn dakk dakk
Dinn dinn dakk dakk
Dinndakk dinndakk dinndakk dinndakk

Male : Nethi kaasu ottha roova
Kooda varum sothu
Ey ottha roova aah aah aah
Ottha roova ey ey
Ottha roova ottha roova
Ottha ottha ottha ottha
Ottha ottha ottha

Male : Nethi kaasu ottha roova
Kooda varum sothu thaanae
Sethavarum serndhu aada
Vaangi pottu kuthuvomae
Saarayam kudichavanga
Vesti avulnthu vizhlumae
Kudam udaikkum idam varaikkum
Pombalainga azhumae

Male : Aayiram peru irundhaalum
Kooda yaarum varala da
Adukki maadi veedu irundhum
Aaradi thaan meiyaada

Male : Aayiram peru irundhaalum
Kooda yaarum varala da
Adukki maadi veedu irundhum
Aaradi thaan meiyaada

Male : {Damukku dappaan dappan dappan
Damukku dappaan dappan da} (2)

Male : Keezh saadhi udambukula…eeh
Keezh saadhi udambukulla…
Oduradhu sakkadaiya?
Ayya oduradhu sakkadaiya?

Male : Andha mel saadhi kaaranukku….uu..
Andha mel saadhi kaaranukku…
Rendu kombu irundhaa aah aah
Kombu irundhaa ey ey
Kombu irundhaa kombu irundhaa
Kombu kombu kombu kombu
Kombu kombu kombae

Male : Keezh saadhi udambukulla…
Oduradhu sakkadaiya?
Andha mel saadhi kaaranukku….
Kombu irundhaa kaattungaiyaa
Uzhaikura koottam ellaam
Keezh saadhi manushangalaam
Ukkandhu thinguravenellaam
Mel saadhi vamsangalaam

Male : Ennangada naadu
Ada saadhiya thooki podu
Ada ennangada naadu
Ada saadhiya podhachi moodu

Male : Ennangada naadu
Ada saadhiya thooki podu
Ada ennangada naadu
Ada saadhiya podhachi moodu

Male : {Danakku dakkaaan dakka dakka
Danakku dakkaan dakkaan taa} (4)

Male : Dinndakk dinndakk dinndakk dinndakk
Dinndakk dinndakk darrr nakkkaa

Mannurunda Lyrical Song Video from Soorarai Pottru


.

Mannurunda Video Song from Soorarai Pottru



Hope you enjoyed Mannurunda Song Lyrics in Tamil from Soorarai Pottru

Soorarai Pottru Reviews

Maara, a young man from a remote village, dreams of launching his own airline service. However, he must overcome several obstacles and challenges in order to be successful in his quest.

Review time..aakasame nee haddura..to all surya fans who are tired of seeing him in no sense mass movies or shouting as if vocal cords might snap off in singam series🥶 , its definitely  a refreshing comeback. Story is based on how deccan air lines made low cost airfare possible in india in early 2000s and ofcourse cinematic liberty is taken at almost every possible corner..but I think indian audience (the average one )will expect and enjoy it...even with hyd biryani we want 2 side chutneys, cok .

This film, an uplifting, inspiring story on how the wings of dreams that belong to the common man or the underprivileged have been ripped apart, time and again, for the fear of competition, revolution and public-proclaimed success of the poor, by the ruthless, tyrannical members of the highly sophisticated, elite society is truly incredible, impeccable with the ultimate perfection with which the director, Sri. Sudha K, Surya, most importantly, who light-heartedly, yet impeccably, portrayed Maara

The movie is inspirational & dramatic take loosely based on Capt.gopinaths Simply fly.Overall the entire movie is well made with interesting & sometimes over dramatic scenes which we have been fed with in large doses all along in the normal tamil movies.
The movie however is surprisingly very interesting & keeps the audience captive lamost throughout.Really commendable performances by Suriya ,with great emotional depth ,something which has really stood out from the regular run of the mill commer 

Keywords Related to Mannurunda Song Lyrics in Tamil and Mannurunda Song Lyrics in English from the Soorarai Pottru

soorarai pottru release date 
soorarai pottru surya salary 
soorarai pottru imdb 
soorarai pottru collection 
soorarai pottru story 
soorarai pottru full movie 
soorarai pottru real story 
soorarai pottru trailer

Saturday, February 6, 2021

Po Nee Po Song Lyrics in Tamil And English 3


Read Po Nee Po Song Lyrics in Tamil and Po Nee Po Song Lyrics in English from the movie named 3 in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichander and lyrics by Lyrist Name.

The 3 is a Movie Genere released on 30 March 2012. Movie Name was directed by Aishwarya Dhanush, music by Anirudh Ravichander with a budget of 20 crores INR.

Po Nee Po Song Lyrics in Tamil from 3

ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ

ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ நான் போகும்
நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம்
தேடும் பெண்ணே போ உயிரோடு
விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ

ஆண் : உன்னாலே உயிா்
வாழ்கிறேன் உனக்காக பெண்ணே
உயிா் காதல் நீ காட்டினாய்
மறவேனே பெண்ணே இதுவரை
உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளிளே தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

ஆண் : போடி போ போடி
போ என் காதல் புாியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும்
நீ இருந்தாய் அன்பே போ

ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ நான் போகும்
நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம்
தேடும் பெண்ணே போ உயிரோடு
விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ

Po Nee Po Song Lyrics in English from 3

Male : Po nee po
Po nee po
Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po

Nee thotta idam ellaam
Erigirathu anbae po
Nan poghum nimidanghal
Unkaaghum anbae po
Ithu vendaam anbae po
Nijam thedum pennae po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbae po

Oh oh….

Male : Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po

Male : Unnaalae uyir vaazhkiren
Unakkaaga pennae
Uyir kaadhal nee kaattinaai
Maravenae pennae
Ithu varai unnudan vaazhntha en naatkal
Marumurai vaazhthida vazhi illaiyaa
Irulilai thediya thedalgal ellaam
Vidiyalai kaanavum vidhi illaiyaa

Oh oh….

Male : Podi po podi poo
En kaadhal puriyalaya
Un nashtam anbae po
En kanavu kalainthaalum
Nee irunthaai anbae po

Nee thotta idam ellaam
Erigirathu anbae po
Nan poghum nimidanghal
Unkaaghum anbae po
Ithu vendaam anbae po
Nijam thedum pennae po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbae po

Oh oh..

Male : Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po

Po Nee Po Lyrical Song Video from 3


.

Po Nee Po Video Song from 3



Hope you enjoyed Po Nee Po Song Lyrics in Tamil from 3

3 Reviews

Ram and Janani are high school sweethearts who eventually get married. However, Janani is mystified when Ram commits suicide all of a sudden and she tries to find out the truth behind his death.
