Read Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil and Veyyon Silli Song Lyrics in English from the movie named Soorarai Pottru in Tamil Paattu Varigal. Music by GV.Prakash Kumar and lyrics by Lyrist Name.
The Soorarai Pottru is a Movie genre released on 12 November 2020. Soorarai Pottru was directed by Sudha Kongara, music by GV.Prakash Kumar with a budget of 15 crores INR.
Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil from Soorarai Pottru
ஆண் : சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்
ஆண் : உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு
ஆண் : இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு
ஆண் : இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
அடிக்கிறா……அடிக்கிறா……
அடுக்கியே……அடுக்கியே……
ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்
ஆண் : என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா
ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : ஹேய்ய்ய்…….ஏய்ய்…….ஹெய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய்
……………………………………..
ஆண் : என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி
ஆண் : கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி
ஆண் : தின்னா
ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா
ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : ……………………..
ஆண் : தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே
ஆண் : ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே
ஆண் : தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா
ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்
Veyyon Silli Song Lyrics in English from Soorarai Pottru
Male : Seeyan sirukkikitta
Seevana tholachchiten
Sottu valavikkulla
Maattikka valanchiten
Male : Ulla pattraya pottuttu
Ezharaiya kootittu
Thappichu poraalae angittu
Male : Iva veedhiyil vaaratha
Vedikkai paakathaan
Viluntha meganga embuttu
Male : Idukkiyae.. yae…yae…
Idukkiyae..yae….yae….
Adikkiraa.. adikkiraa..
Adukkiyae..adukkiyae..
Male : Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren
Male : En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Male : Mallatta rendaa
Ennaattam vanthaa
Male : Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Male : Heyyyyy…. eyyy…..heyyyyy eyyyy eeyyy
…………………………………………………
Male : Enkaathu javvula
Esaaiyum ovvulaa
Nee mattum pesadi
Ezhattum naaluttum
Edhuvum ungala ichonnu veesadi
Male : Kannalu udhadu
Minnalu thagadu
Enakku thaanadi..
Sattaiyil pocketae thachathu
Unnaya padhukkathaanadi
Male : Thinna
Aanam vechchu thinna
Ulla un gokkamakka ninna
Male : Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Male : ……………………………..
Male : Thoratti korala peratti eviya
Idhayam parichiyae
Currentu kambiyaa sorandi
Kidantha kathanda yerichiyae
Male : Oh padhanam udhara
Kavanam sethara
Manasa kalachiyae
Karukka poluthil
Sirichu tholachu
Pagala padachiyae
Male : Theeya iva vandhaa
Manda vellam thundaa
Undaa indha jigirthandaa
Male : Ooi..
En usurula sallada salichchi
Yen sirikkira arakkiyae
Un kurukkula ennaiya mudinchu
Nee nadakkura tharukkiyae
Male : Veyyon silli ippo nilathil
Irangi anaththuraa
Landhaa pesi enna
Oranda ezhukkura
Kattaari kannalae uttaalae
Therikkiren
Ottaara sitaala mappaagi
kedakkuren
Veyyon Silli Lyrical Song Video from Soorarai Pottru
Veyyon Silli Video Song from Soorarai Pottru
Hope you enjoyed from Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil from Soorarai Pottru
Soorarai Pottru Reviews
Review time..aakasame nee haddura..to all surya fans who are tired of seeing him in no sense mass movies or shouting as if vocal cords might snap off in singam series🥶 , its definitely a refreshing comeback. Story is based on how deccan air lines made low cost airfare possible in india in early 2000s and ofcourse cinematic liberty is taken at almost every possible corner..but I think indian audience (the average one )will expect and enjoy it...even with hyd biryani we want 2 side chutneys, coke etc...even if its diluting the actual flavour😝. Director sudha kongara s prev film guru also had some very filmy but interesting sequences btn the lead couple..same goes here..heroine aparna balamurali shocks u at first glance 🙄as we are only used to glamorous faces specially besides handsome hero like surya..."garlic bread with cheese expect cheste dibbarotte vacchinattu"😲..but very authentic performance, will love her. Drawbacks would be extreme mass appeal in intro song and scenes..looks artificial to draw mass audience, konchem overboard villianism of paresh rawal, although intention of airlines is good its picturised as if it's THE necessity of the poor(like a hospital)..mohan babu has a small role , not much to say. Dialogues of his mother after his fathers death seems soooooo long that i wondered even the dead one might sit back and say stop it plzzz, I didn't feel that bad🥴....satyadev (actor)did the dubbing for surya and I shld say its a perfect match ..all in all good 1 time watch, surya definitely is a directors actor, shld choose good ones 👍..do watch definitely
Keywords Related to Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil and Veyyon Silli Song Lyrics in English from the Soorarai Pottru
Read Vathi Coming Song Lyrics in Tamil and Vathi Coming Song Lyrics in English from the movie named Master in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichander and lyrics by Vijay
The Master is a Movie genre released on 13 January 2021. Master was directed by Lokesh Kanagaraj music by Anirudh Ravichander with a budget of 135 crores INR.
Vathi Coming Song Lyrics in Tamil from Master
ஏய் என்னடா இது சப்ப பீட்டு
கொளுத்துங்கடா
ஆ.. மஜாப்பா மஜாப்பா ஏய் அடி வாங்கடா
வாத்தி கமிங் ஒத்து ஒத்து
டும்பா டும்பா அண்ணா வந்தா ஆட்டம் பாம்
டும்மு
பிலு பிலு பிலு பிலாமி பிலு பிலு பிலு ஏய்
பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு
பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு பிலாமி
பிலு பிலு பிலு
பிலு பிலு பிலு
வாத்தி கமிங் ஒத்து உர்ரகரா காட்டே
ஏய் டருக்குல ட்ரிப்பிளு உட்டா
சல்பிலா சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர உட்டா
பகுரு அகுருதான்
சில்கிலா சில்கி உட்டா
கில்புலா சால்ட்டு தொட்டா
பிஜிலிலா பில்பி உட்டா
ஜெட்டக் ஜருகுதான்
பெரட்டி சொல்லு பெரட்டி சொல்லு
அண்ணா பெரட்டி உடு செதற உடு ஒத்து
அண்ணா வந்தா ஆட்டம் பாம்
டும்மு
அண்ணா பெரட்டி உடு செதற உடு
வாத்தி கமிங் ஒத்து
பிலு பிலு பிலு பிலாமி பிலு பிலு பிலு பிலாமி
Vathi Coming Song Lyrics in English from Master
Male : Haaan… Haan haan haan haan Hak haan hak haan Aeii enna da idhu Sappa beatu – koluthungadaa
Male : Aaaah maja pa maja pa Idhan idhan idhan idhaan Aei idi daa vaanga daa
Hope you enjoyed from Vathi Coming Song Lyrics in Tamil from
Master
.
Master Reviews
Review 1 Atlast the wait is over...The much awaited combo of Vijay ‑ Vijay Sethupathi " MASTER" hit the big screen yesterday.....When the movie is of VIJAY there is not less than a dhamaka that an audience can expect and it was ❤️❤️❤️ The story shows of drunkard professor JD
Review 2 Mega Blockbuster Master 2021 Master Pongal Master The Blaster Theatrical Great and Lovely Experience After Long Time I watched. Mega Blockbuster 2021 Today I Watched Master Tamil Full Film In theatres. Great and Phenomenal Film
Review 3 Edutainment seems to be the order of the day...a social message intertwined with fun and frolic presented in an action packed mode with the villain matched head to head with the hero ‑‑‑ the bucket list stands ticked in every corner for a full blown box office hit!!
Keywords Related to Vathi Coming Song Lyrics in Tamil and Vathi Coming Song Lyrics in English from the Master