Sunday, August 1, 2021

காதலியே காதலியே காதலை ஏன் மறந்தாய் பாடல் வரிகள் | kadhaliye kadhaliye song lyrics in tamil

kadhaliye kadhaliye song lyrics in tamil


காதலியே காதலியே காதலியே
காதலை ஏன் மறந்தாய்?
எத்தனையோ பெண்களிலே எனக்கென ஏன் பிறந்தாய்?
இனிமேல் யார் துனையோ?
இவளே கீர்த்தனையோ

பட்டாம் பூச்சி குளிக்கும் போது சாயம் போகுமோ?
கண்ணும் கண்ணும் மோதுவதாலே காயமாகுமோ?

கண்ணாடி பொம்மை ஒன்று கல் மீது விழுந்தது என்ன?
தண்ணீரில் வாழும் மீனின் தாகத்தை யார் அறிவார்?

காதலியே காதலியே காதலியே
காதலை ஏன் மறந்தாய்?
எத்தனையோ பெண்களிலே எனக்கென ஏன் பிறந்தாய்?

உள்ளங்கையில் தேடிப் பார்த்தேன் ஆயுள் ரேகையில்லையே
கனவு மட்டும் எனக்கு உண்டு.. கண்ணை காணவில்லையே..

கடற்கறை மணலில் எல்லாம் காதல் ஜோடி கால் தடம்
இந்த பாதம் எங்கை வைத்தேன் வந்து சொல்வாய் என்னிடம்..

ஒரு வீனையை கையில் கொடுத்து ஏன் விரல்களை ஏனடி பறித்துவிட்டாய்?
ஒரு காதல் நாடகம் நடத்தி அடி நீ ஏன் திரை விட்டு மறைந்தாய்?

கண்ணாடி பொம்மை ஒன்று கல் மீது விழுந்தது என்ன?
தண்ணீரில் வாழும் மீனின் தாகத்தை யார் அறிவார்?

தூங்கும் போது கண்கள் இரண்டும் பார்வை கெட கூடுமோ?
தண்ணிர் மீது போகும் பூக்கள் காச்சல் வந்து சாகுமோ?
இறந்து போன காதல் கவிதை இரவில் கூட்டம் போடுதோ?
எனக்குள் இருக்கும் உந்தன் இதயம் எகிரி குதித்து ஓடுதோ?
ஒரு சுகந்திரக் கிளியாய் பறந்தேன் என்னை ஜோசிய கிளியாய் சிறையெடுத்தாய்
ஒரு வாரத்தில் ஏழு நாட்கள் என் காதலின் விடு முறை நாளோ?

கண்ணாடி பொம்மை ஒன்று கல் மீது விழுந்தது என்ன?
தண்ணீரில் வாழும் மீனின் தாகத்தை யார் அறிவார்?

காதலியே காதலியே காதலியே
காதலை ஏன் மறந்தாய்?
எத்தனையோ பெண்களிலே எனக்கென ஏன் பிறந்தாய்?
இனிமேல் யார் துனையோ?
இவளே கீர்த்தனையோ

கண்ணாடி பொம்மை ஒன்று கல் மீது விழுந்தது என்ன?
தண்ணீரில் வாழும் மீனின் தாகத்தை யார் அறிவார்?

kadhaliye kadhaliye song lyrics in English


Singer : Harish Raghavendra

    Music by : Srikanth Deva

Whistling : …………………………

Male :Kaadhaliyae kaadhaliyae kaadhalai yen maranthaai
Ethanaiyo penkalilae yenakena yen piranthaai
Inimel yaar thunaiyo ivalae keerthanaiyo

Male : Pattampoochi kulikum bothu saayam pogumo
Kannum kannum modhum bothu kaayam aagumo

Male : Kannaadi bommai ondru kal meethu vizhunthathu Enna
Thanneeril vaazhum meenin dhaagathai yaar arivaar

Male : Kaadhaliyae kaadhaliyae kaadhalai yen maranthai
Ethanaiyo penkalilae yenakena yen piranthaai

Male : Ullankaiyil thedi paarthen aayul regai illaiyae
Kanavu matum enaku undu kannai kaana villayea

Male : Kadarkarai manalil ellam kaadhal jodi kaal thadam
Enthan paatham engae vaipen vanthu solvaai ennidam

Male : Oru veenai kaigalil koduthu en viralgalai en adi Parithuvittaai
Oru kaadhal naadagam nadathi adi nee ennai thirai ittu Maraithaai

Male : Kannaadi bommai ondru kal meethu vizhunthathu enna
Thanneeril vaazhum meenin dhaagathai yaar arivaar

Male : Thoongum pothu kangal rendum porvai ketka koodumo
Thanneer meedhu pookum pookal katchal vandhu Saagumo

Male : Iranthu pona kaadhal kavithai erankal kootam Podutho
Yenakul irukum unthan idhayam egiri kuthithu odutho
Oru suthanthira kiliyai paranthen ennai josiya kiliyai Siraiyeduthaai
Oru vaarathil ezhuezhu naatkal en kaadhal vidumurai naalo

Male : Kannaadi bommai ondru kal meethu vizhunthathu Enna
Thanneeril vaazhum meenin dhaagathai yaar arivaar

Male : Kaadhaliyae kaadhaliyae kaadhalai yen maranthaai
Ethanaiyo penkalilae yenakena yen piranthaai
Inimel yaar thunaiyo ivalae keerthanaiyo

Male : Pattampoochi kulikum bothu saayam pogumo
Kannum kannum modhum bothu kaayam aagumo

Whistling : ……………………………………………