Saturday, January 23, 2021

Single Pasanga Song Lyrics In Tamil And English Natpe Thunai


Read Single Pasanga Song Lyrics in Tamil and Single Pasanga Song Lyrics in English from the movie named Natpe Thunai in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Thamizla and lyrics by Lyrist Name.

The Natpe Thunai is a Movie Genere released on 04 April 2019Natpe Thunai was directed by D. Parthiban Desingu, music by Hip-hop Thamizla with the budget of XX crores INR.

Single Pasanga Song Lyrics in Tamil from Natpe Thunai

குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆக வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க……ஆஅ….
சிங்கிள்….

குழு : உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா
உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா

குழு : …………………

குழு : அவ கலரு என்ன கலரு என்ன
ஆண் : உஜ்ஜால ஒய்ட்டு
நான் அவளுக்குகாக போடுவேன்டா
மஜாவா பைட்டு

குழு : அவ ஊரு என்ன ஊரு என்ன
ஆண் : பக்கத்து ஸ்டேட்டு
குழு : அப்போ ஏற்கனவே ஆளு இருக்கும்
மச்சான் நீ லேட்டு

ஆண் : அவள நானும் லவ்வு பண்ணேன்
இன்ச் பை இன்ச்சு
குழு : அவங்க அப்பன்காரன்
குடுக்க போறான்
மூக்குல பஞ்ச்சு

ஆண் : அவள நானும் கூட்டி போவேன்
மெரினா பீச்சு
குழு : அங்க நீங்க சேர்ந்து போக
தடா போட்டாச்சு

ஆண் : ஹே கேரளத்து காஞ்சனா
நான் வருவேன் டி நீ சிரிச்சன
என் மேல டென்ஷனா
நீ ஒகே சொன்ன தக்தின

ஆண் : மாத்திக்குவேன் என்னை நானும்
பக்காவான பெர்சன்னா
நீ ஒத்துகிட்டு வர சொன்னா
நான் வொர்க்கு பண்ணுவான் புருஷனா

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

குழு : ………………..

குழு : ஜானி ஜானி
ஆண் : இன்னா பா…..
குழு : தொரத்தின்னு வரான்
அவங்க அப்பா

ஆண் : திரும்புற பக்கம் எல்லாம்
நிக்கும் உன் பேஷ்
விரும்புற பொண்ணு கிட்ட
தில்லா நீயும் பேசு
கெடைக்குற கேப்ல எல்லாம்
பூந்து கலாசு

குழு : உங்க அப்பன் தாமாசு
இனி நான்தான் டி மாசு

ஆண் : மனசுல ட்ரன்டிங்குடி
உன்னோட ஸ்மைல்லு
ரொம்ப நாளா பெண்டிங்குடி
என்னோட பைல்லு

குழு : கொஞ்சம் பாத்து
முடுச்சு குடுடி
கிழிஞ்ச ஹார்ட்ட தச்சு குடு
உன் பிரண்ட வெட்டிவுடு
கடைசியா என்னை கட்டிகுடு

ஆண் : அட ஏரோப்ளான்ன பாத்துகின்னு
ஷேர் ஆட்டோல போறேன்டி
உன் பாராசூட் பார்வையால
தூக்கிட்ட நீ மேல டி

குழு : வாடி ஜிமிக்கி கம்மல்
தாடி பச்சை சிக்னல்
உன்னோட கரண்ட் கண்ணால்
நொலன்ஜான் கொழந்த நெஞ்சில்

ஆண் : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்
சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க
சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க…..












Single Pasanga Song Lyrics in English from Natpe Thunai

Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Kanna paatha stun aavatha
Ava appan vantha apeetaavom
Ana appurama repeat aavom

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Male : Single pasanga…aaa…
Single…

Chorus : Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma
Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma

Chorus : ……………………..

Chorus : Ava coloru enna coloru enna
Male : Ujjaala white-u
Naan avalukkukaaga poduvan da
Majaava fight-u

Chorus : Ava ooru enna ooru enna
Male : Pakkathu state-u
Chorus : Appo erkanavae aalu irukkum
Machan nee late-u

Male : Avala naanum love-u pannan
Inch by inch-u
Chorus : Avanga appankaaran
Kudukka poraan
Mookkula punch-u

Male : Avala naanum kootti povan
Marina beach-u
Chorus : Anga neenga sernthu poga
Thada potaachu

Male : Hey keralathu kanchana
Naan varuven di nee sirichana
En mela enna tension-ah
Nee okay sonna thakdhina

Male : Mathikuvan ennai naanum
Pakkavana person-ah
Nee othukittu vara sonna
Naan work-u pannuvan purushana

Chorus : ……………………….

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Chorus : ……………………….

Chorus : Johny johny
Male : Inna paa…
Chorus : Thorathinu varaan
Avanga appa

Male : Thirumbura pakkam ellaam
Nikkum un face-u
Virumbura ponnu kitta
Dhillaa neeyum pesu
Kedaikkura gap-la ellaam
Poonthu kalaasu

Chorus : Unga appan thaamassu
Ini naan thaan di massu

Male : Manasula trending-u di
Unnoda smile-u
Romba naala pending-u di
Ennoda file-u

Chorus : Konjam paathu
Muduchu kudu di
Kilinja heart-a thachu kudu
Un friend-a vetti vudu
Kadasiya ennai kattikudu

Male : Ada aeroplane-a paathukinnu
Share auto-la ponan di
Un parachute parvaiyaala
Thookitta nee mela di

Chorus : Vaadi jimikki kammal
Thaadi pacha signal
Unnoda current kannaal
Nolanjan kolantha nenjil

Male : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom
Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Single pasanga
Naanga single pasanga
Single pasanga
Naanga single pasanga…..


Single Pasanga Lyrical Song Video from Natpe Thunai




Single Pasanga Video Song from Movie Name



Hope you enjoyed from Single Pasanga Song Lyrics in Tamil from Natpe Thunai

Natpe Thunai Reviews

Prabhakaran, a former hockey player, helps a local team save their ground by training them to win a match against the Pondicherry team. However, a corrupt politician has his eyes set on the ground.

Natpe Thunai, as the name suggests it was a classic thriller and entertainer. In accordance with the movie's title it tells how friendship is more needed in a team rather than

The main highlight of the movie is the film score. It has definitely allowed to movie to express better since the cast is average. Each and every scene is on point, nothing more nothing less. The movie has a lot of social relevance, it definitely speaks for the people, that might

Vera level movie.....👍 One of the best films of tamil cinema...👌 Aadhi anna music👑🎤🎶 💪 Top loved💞 Eruma saami vijay anna vera level comedy....and timing sense just superb 🙏 interval block vera level and climax just fantastic ....graet effort and .

Keywords Related to Single Pasanga Song Lyrics in Tamil and Single Pasanga Song Lyrics in English from the Natpe Thunai

natpe thunai box office collection 
meesaya murukku budget and box office 
naan sirithal budget 
naan sirithal box

Wednesday, January 20, 2021

Sandakari Neethan Song ,SangaThamizhan Movei Vijay Sethupathi Act Anirudh Ravichandar Music


Read Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil and Sandakari Neethan Song Lyrics in English from the movie named Sangatamizhan in Tamil Paattu Varigal. Music by  Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi and lyrics by Vivek-Mervin

The Sangatamizhan is a Vijay Sethupathi released on 15 November 2019Sangatamizhan was directed by Vijay Chandar, music by  Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi with a budget of 32.5 crores INR.

Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil from Sangatamizhan

ஆண் : என் சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போனா
என்ன தாண்டி போனா…..ஆ.
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என்ன அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

பெண் : மழைத்துளி நீ
மழலையும் நான்
நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண் : இறைமதி நீ
நில ஒளி நான்
அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே

பெண் : இது ஏனோ புது மயக்கம்
தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை
இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம்
இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண் : இல்லை……

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண……என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

Sandakari Neethan Song Lyrics in English from Sangatamizhan

Male : En sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna

Male : Yaedho maaruthae
Bodhai yeruthae
Unna paarkaiyila
Yaedho aaguthae
Ellaam seruthae
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa
Kanna kaati ponaa
Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Female : Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Male : Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae

Female : Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Male : Illaiii…..

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna..enna panna

Female : Yaedho maarutha
Bodhai yerutha
Enna paakkaiyila
Yaedhoo aagutha
Ellaam maarutha
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh enna thaandi ponaa…aa…
Enna thaandi ponaa…aa…
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan


Sandakari Neethan Lyrical Song Video from Sangatamizhan




Sandakari Neethan Video Song from Sangatamizhan



Hope you enjoyed from Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil from Sangatamizhan

Sangatamizhan Reviews

Review 1 Vijaya Gurunatha Sethupathi popularly known as Vijay Sethupathi, is an Indian film actor, producer, lyricist and dialogue writer who stars in Tamil films

Review 2  The soundtrack of Vijay Sethupathi’s upcoming film Sangathamizhan has six songs and impressive names attached to them

Review 3 Azhagu Azhagu is a soothing number sung by Shweta Mohan and Vivek-Mervin. Madhan Karky’s words paint the picture of a blooming romance.

Review 4 

Keywords Related to Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil and Sandakari Neethan Song Lyrics in English from the Sangatamizhan

Keyword 1 

Written by Ku Karthik, the next number is Kamala, sung by Vivek Siva and Sanjana Kalmanje. While the song has all the elements of a kuthu number

en sandakari neethan lyrics in tamil

Keyword 

sandakari neethan video song

Keyword 
Keyword 4