The Sangatamizhan is a Vijay Sethupathi released on 15 November 2019. Sangatamizhan was directed by Vijay Chandar, music by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi with a budget of 32.5 crores INR.
Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil from Sangatamizhan
ஆண் : என் சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண
ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில
ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போனா
என்ன தாண்டி போனா…..ஆ.
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என்ன அவ கொண்டு போனா
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
பெண் : மழைத்துளி நீ
மழலையும் நான்
நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண் : இறைமதி நீ
நில ஒளி நான்
அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே
பெண் : இது ஏனோ புது மயக்கம்
தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை
இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம்
இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண் : இல்லை……
ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண……என்ன பண்ண
ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில
ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என அவ கொண்டு போனா
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்
Sandakari Neethan Song Lyrics in English from Sangatamizhan
Male : En sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna
Male : Yaedho maaruthae
Bodhai yeruthae
Unna paarkaiyila
Yaedho aaguthae
Ellaam seruthae
Konjam sirikaiyila
Male : Enna thaandi ponaa
Kanna kaati ponaa
Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
Female : Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Male : Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae
Female : Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Male : Illaiii…..
Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna..enna panna
Female : Yaedho maarutha
Bodhai yerutha
Enna paakkaiyila
Yaedhoo aagutha
Ellaam maarutha
Konjam sirikaiyila
Male : Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
Male : Ehh enna thaandi ponaa…aa…
Enna thaandi ponaa…aa…
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan
Sandakari Neethan Lyrical Song Video from Sangatamizhan
Sandakari Neethan Video Song from Sangatamizhan
Hope you enjoyed from Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil from Sangatamizhan
Sangatamizhan Reviews
Review 1 Vijaya Gurunatha Sethupathi popularly known as Vijay Sethupathi, is an Indian film actor, producer, lyricist and dialogue writer who stars in Tamil films
Review 2 The soundtrack of Vijay Sethupathi’s upcoming film Sangathamizhan has six songs and impressive names attached to them
Review 3 Azhagu Azhagu is a soothing number sung by Shweta Mohan and Vivek-Mervin. Madhan Karky’s words paint the picture of a blooming romance.
Review 4
Keywords Related to Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil and Sandakari Neethan Song Lyrics in English from the Sangatamizhan
Keyword 1
Written by Ku Karthik, the next number is Kamala, sung by Vivek Siva and Sanjana Kalmanje. While the song has all the elements of a kuthu number
en sandakari neethan lyrics in tamil |
0 comments: