Read Butta Bomma Song Lyrics in Tamil and Butta Bomma Song Lyrics in English from the movie named Ala Vaikunthapurramuloo in Tamil Paattu Varigal. Music by S. Thaman and lyrics by Lyrist Name.
The Ala Vaikunthapurramuloo is a Movie Genere released on 12 January 2020. Ala Vaikunthapurramuloo was directed by Trivikram Srinivas, music by S. Thaman with a budget of 100 crores INR.
Butta Bomma Song Lyrics in Tamil from Ala Vaikunthapurramuloo
ஆண் : சின்ன சின்ன கண்ணு
போதை ஏத்தும் ஜின்னு
கொன்னுட்டு போறா கொன்னு
இவ கத்தாழை மாதிரி பொண்ணு
கொஞ்சம் நெஞ்சுல கீறுற நின்னு
ஆண் : முன்ன மாறி எல்லாம்
முல்ல மாரித்தனம்
முடிஞ்சும் பண்ணுறதில்ல
அட காதலால் வந்தது தொல்ல
வெளிய போகத்தான் வழியே இல்ல
ஆண் : கனவா இது காலி பேப்பர்ரா
கண்மையினால் ஒரு கவிதை கிறுக்கவா
இது தகுமா என் நீண்ட நீண்ட காதல
இறுக்கி இரு குறளாய் நீ தீட்டி வீசினாய்
ஆண் : {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா
மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே
வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா
வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)
ஆண் : தூங்க போன போதும்
தூக்கி வாரி போடும்
தூரத்தில் நீ வந்து நிக்க
அட தூங்காம நான் இங்க சொக்க
தண்ணி நீதானே நான் கொஞ்சம் விக்க
ஆண் : உள்ளங்கையும் வேர்த்து
பேச்சு கொளருது பார்த்து
காத்துல ஏதோ நான் பேச
குத்தம் உன்மேல
ஆண் : சட்டென சிரிக்கும் வியாதி
பட்டென பறக்கும் தேதி
தேடல் இப்போ மோதி
தேவதை வசிக்கும் மன வீதி
ஆண் : அழகே உன்னை வேண்டி கேட்கிறேன்
உன் விழியில் என் நாட்கள் விடியுமா
தகுமா பல கோடி கோடி ஆசையை
திமிரில் ஒரு திமிலாய் நீ கட்டி அணைக்கிறாய்
ஆண் : {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா
மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே
வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா
வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)
Butta Bomma Song Lyrics in English from Ala Vaikunthapurramuloo
Male : Chinna chinna kannu
Bodhai yethum jinnu
Konnuttu pora konnu
Iva kathaala madhiri ponnu
Konjam nenjula keerura ninnu
Male : Munna maari ellam
Mulla maarithanam
Mudinjum pannurathilla
Ada kaadhalal vandhadhu tholla
Veliya poga thaan vazhiyae illa
Male : Kanava idhu gaali paper-ah
Kanmaiyinaal oru kavithai kirukkava
Idhu thaguma en neenda neenda kaadhala
Irukki oru kurala nee theetti veesinai
Male : {Muttuthamma muttuthamma
Moochu muththam kodukkavae
Vettuthamma vettuthamma
Vekkam vandhu thadukkavae} (2)
Male : Thoonga pona podhum
Thookki vaari podum
Thoorathil nee vandhu nikka
Ada thoongama naan inga sokka
Thanni neethanae naan konjam vikka
Male : Ullangaiyum verthu
Pechu kolaruthu paarthu
Kaathula etho naan pesa
kuththam un mela
Male : Sattena sirikkum viyadhi
Pattena parakkum thaedhi
Thaedal ippo modhi
Devathai vasikkum mana veedhi
Male : Azhage unnai vendi ketkuren
Un vizhiyil en naatkal vidiyuma
Thaguma pala kodi kodi aasaiyai
Thimiril oru thimilaai nee katti anaikkirai
Male : {Muttuthamma muttuthamma
Moochu muththam kodukkavae
Vettuthamma vettuthamma
Vekkam vandhu thadukkavae} (2)
Butta Bomma Lyrical Song Video from Ala Vaikunthapurramuloo
Butta Bomma Video Song from Ala Vaikunthapurramuloo
Hope you enjoyed Butta Bomma Song Lyrics in Tamil from Ala Vaikunthapurramuloo.
Ala Vaikunthapurramuloo Reviews
REVIEWS SONGS CAST PEOPLE ALSO SEARCH FOR Description RATINGS 7.4/10 · IMDb TOP VOTED TAGS Amazing Music · Must Watch · Strong Acting · Touching · Funny · Clever · Intelligent · + 3 more… What did you think of the film? Help others decide by voting on tags ...
Trivikram engages you in some trance , addiction and unadulterated pleasure ! Manalni vazhavesi Maya lo dimputhaadu. Audience ki choodali ani thapanam untae Trivikram ki valani santhoshichali ani Prema undhi!!!! First and foremost , if you are of the type to see a ..
Ala Vaikuntapuramlo is amazingly beautiful.. I have watched the movie yesterday and still unable to get over the awe factor. Being a fan of Allu Arjun, I was eagerly waiting for him to have a massive comeback and just as how the dialogue "yentira GAP ichav" in the trailer ...
Keywords Related to Butta Bomma Song Lyrics in Tamil and Butta Bomma Song Lyrics in English from the Ala Vaikunthapurramuloo
Ala vaikunta puram lo full movie
Ala vaikunthapurramuloo
Ala vaikunthapurramuloo full movie
Ala vaikunthapurramuloo tamil dubbed movie download