Friday, January 22, 2021

Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics In Tamil And English Master


Read Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil and Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in English from the movie named Master in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichanran and lyrics by Lyrist Name.

The Master is a Vijay released on 13 January 2021Master was directed by Lokesh Kanaraj, music by Anirudh Ravichandran with a budget of 135 crores INR.

Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil from Master

ஆண் : அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா

ஆண் : அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ….
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….

ஆண் : பூப் போல மனசு…..ஏறாத வயசு
பாவம்டா நம்ம கேர்ள்ஸு
மத்தாப்பு சிரிப்பு மாறாத நடப்பு
கிளாஸ்ஸானா மாஸ்டர் மாஸு
பட்டாசு பார்வை பட்டாலே போதும்
ஃபெயில்லான ஹார்ட்டு பாஸு
சிங்கிள்ன்னு நியூஸு
இதுதான்மா சான்ஸு

ஆண் : {அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா} (2)

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : லவ்வு தானா தோனாதா

ஆண் : அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ…..
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….

ஆண் : நட்பான பார்வை நிதான பேச்சு
எல்லார்க்கும் புடிச்சி போச்சு
மேக்னட்டு ஈர்ப்பு ரொம்பதான் ஷார்ப்பு
எப்போதும் மாஸ்டர் டாப்பு
ஏதோ ஓர் பவரு ஏதோ உன் திமிரு
எப்போதும் இருக்கும் பாரு
சோலோவா நின்னா ஏங்காதே பொண்ணா

ஆண் : அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா…..

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : லவ்வு தானா தோணாத

Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in English from Master

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha
Agamellaam avan dhaan
Avan dhaan irundhaan
Nadanthaal avan kanavellaamae
Avan mugam thaanae…ae…
Alagan thaan avan dhaan avan dhaan
Alaga alava avan siripaanae
Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…

Male : Po poola manasu… yeratha vayasu
Paavamda namma girlsu
Mathaapu sirippu maaratha nadappu
Class-aana master maasu
Pattasu paarvai pattaalae podhum
Fail aana heart-u pass-u
Single dhaan ma news
Idhu thaan ma chance-u

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha
Agamellaam avan dhaan
Avan dhaan irundhaan
Nadanthaal avan kanavellaamae
Avan mugam thaanae…ae…
Alagan thaan avan dhaan avan dhaan
Alaga alava avan siripaanae
Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…

Male : Po poola manasu… yeratha vayasu
Paavamda namma girlsu
Mathaapu sirippu maaratha nadappu
Class-aana master maasu
Pattasu paarvai pattaalae podhum
Fail aana heart-u pass-u
Single dhaan ma news
Idhu thaan ma chance-u

Male : {Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha} (2)

Male : Haa…aaa…aa…

Male : Love-u thaana thonaadha

Male : Agamellaam avan dhaan
Avan dhaan irundhaan
Nadanthaal avan kanavellaamae
Avan mugam thaanae…ae…
Alagan thaan avan dhaan avan dhaan
Alaga alava avan siripaanae
Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…

Male : Natpaana paarvai nidhaana pechu
Ellaarkum pudichu pochu
Magnet-u eerpu rombha dhaan sharpu
Eppodhum master topp-u
Yedhoo un power-u yedhoo un thimiru
Eppodhum irukkum paaru
Solo-va ninna yengaatha ponnaa

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha
Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha

Male : Haa…aaa…aa…

Male : Love-u thaana thonaadha

Andha Kanna Paathaakaa Lyrical Song Video from Master




Andha Kanna Paathaakaa Video Song from Master

Not Available

Hope you enjoyed from Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil from Master.

Master Reviews

Master is a 2021 Indian Tamil-language action-thriller film directed by Lokesh Kanagaraj, who also wrote the screenplay along with Rathna Kumar and Pon Parthiban. The film stars Vijay and Vijay Sethupathi, with Malavika Mohanan, Arjun Das, Andrea Jeremiah and Shanthanu Bhagyaraj in supporting roles

Atlast the wait is over...The much awaited combo of Vijay ‑ Vijay Sethupathi " MASTER" hit the big screen yesterday.....When the movie is of VIJAY there is not less than a dhamaka that an audience can expect and it was ❤️❤️❤️ The story shows of drunkard professor JD

Mega Blockbuster Master 2021 Master Pongal Master The Blaster Theatrical Great and Lovely Experience After Long Time I watched. Mega Blockbuster 2021 Today I Watched Master Tamil Full Film In theatres. Great and Phenomenal Film.

Edutainment seems to be the order of the day...a social message intertwined with fun and frolic presented in an action packed mode with the villain matched head to head with the hero ‑‑‑ the bucket list stands ticked in every corner for a full blown box office hit!!

Keywords Related to Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil and Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in English from  Master

Andha kanna pathaka lyrics 
Andha kanna pathaka song download 
Antha kanna pathaka lyrics tamil master 
Andha kanna paathaakaa



Thursday, January 21, 2021

Aathagara Orathil Song Lyrics In Tamil And English Yaan


Read Aathagara Orathil  Song Lyrics in Tamil and Aathagara Orathil  Song Lyrics in English from the movie named Yaan in Tamil Paattu Varigal. Music by Harris Jayaraj and lyrics by Lyrist Name.

The Yaan is a Jeva released on 02 October 2014Yaan was directed by Ravi K. Chandran, music by Harris Jayaraj with a budget of XX crores INR.

Aathagara Orathil Song Lyrics in Tamil from Yaan

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

காத்தடிக்கும் தெசையில என் மனச
கழுத்த கட்டி இழுக்குது சேல
ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆராயி முழுங்குற ஆள
தூக்கத்தில் சிரிக்கிறேன் தன்னாலே
ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே

தூக்கத்தில் சிரிக்கிறேன் தன்னாலே
ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே
ஒரு கரப்பான்பூச்சி போலே என்ன கவுத்து போட்டாளே
மோசமா கடிக்குற கண்ணாலே
பேசவே முடியல என்னாலே
அடி இன்னொரு தடவ இதயம் சுளுக்க
இடுப்ப ஆட்டுதே

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

பெண்ணே மாமா கிட்ட மோது
நீ நடக்குற நடை உடை
ஐயோ என் மனசுல ஏதோ தடை
நா என்ன தெருல சுத்துற நாயா
இரவும் பகலும் என்ன கல் அடிச்சு தொறத்துற
உங்கப்பன் கிட்ட என்ன அடி வாங்க வைக்கிற
நல்லவ போல நடிச்சு ஏமாத்துற
உன்ன பாத்திருக்க பாத்திருக்க நானும் வந்துருக்கேன் வந்துருக்கேன் பெண்ணே ஒரு முறை காதல சொல்லு
உன்ன பிடித்திருக்க பிடித்திருக்க நானும் வந்துருக்கேன் வந்துருக்கேன் பெண்ணே காதல காதிலே சொல்லு

வாய் பேசும் வாசனை கிளியே
ஊர் பேசும் ஒவிய சிலயே
அந்த வெண்ணிலாக்குள்ள ஆயா சுட்ட வடகறி நீதானா

வடகறி

நீ போனா யாரடி எனக்கு
நீதானே ஜின் ஜினா ஜினுக்கு
அடி அஞ்சர மணிக்கே ஜிஞ்செர் சோடா தரவா நான் உனக்கு

நான் பார்த்த ஒருதல நீதானே
உன்னாலே தரதல நாந்தானே
அட நெருப்பால விழுந்த
ரேசன் அருசி புழுவென ஆனேனே

மங்காத்தா ராணிய பார்த்தேனே
கைமாத்தா காதல கேட்டேனே
இந்த கோமளவள்ளி என்ன தொட்டா
குளிக்கவே மாட்டேனே

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

காலாலே ஆடுது கொலுசு
ஏலேலோ பாடுது மனசு
ஒரு இரும்ப தொட்ட காந்தம் போல
இழுக்குது அவ வயசு

ராசாத்தி என்னுடன் வறியா
ஏமாத்தி போவது சரியா
என்ன சாவ்கார்பேட்ட பீடா போல
மெல்லுற அரைகொறையா

மன்னாதி மன்னனா இருந்தேனே
உன்னால தெருவுல பொறந்தேனே
என் வாடக சைக்கிளில் ஒருமுறை வந்தா
வானத்தில் பறப்பேனே

கண்ணாலே கன்னத்தில் அடிக்காதே
கண்ணாடி வளையலா சிணுங்காதே
உன்ன நம்பியே வந்த
என்னையே இப்ப நம்பியார் ஆக்காதே

ஆத்தங்கர…
கம்மாக்கர…

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் ஜிஞ்சினாக்கு ஜெனக்கு
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா டண்டணக்கா டணக்கு
காத்தடிக்கும் தெசையில என் மனச
கழுத்த கட்டி இழுக்குது சேல
ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆராயி முழுங்குற ஆள.

Aathagara Orathil  Song Lyrics in English from Yaan

Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kathadikkum Thesayila Yen Manasa
Kazhutha Katti Izhukuthu Sela
Appathuku Paaya Karipola
Aarayum Muzhungura Aala
Thookathil Sirikiraen Kannalae
Aekathil Thavikiraen Ponnalae
Oru Karapanboochi Polae Enna Kavuthupotale
Mosama Kadikura Kannale
Peasavae Mudiyala Ennalae
Ada Innura Thadava Ithayam Suluka

Iduppa Aatathae

Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Vaai Paesumpothu Kiliyae
Nee Paesum Oviya Silayo
Antha Vennilakula Aaya Sutta Vadakari Neethana
Nee Pona Yaaradi Enakku
Neethane Jhin Jhina Jinukku
Ada Anjara Manikae Ginger Soda Tharava Naan Unakku
Naan Paartha Oruthala Neethane
Unnalae Tharathala Naanthane
Ada Nerupula Vizhuntha
Ration Arusi Puzhuvena Aanene
Mangatha Raniya Paathaene
Kaimatha Kaathala Kaetaene
Intha Komalavalli Enna Thotta
Kulikavae Maataene

Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kaalale Aduthu Golusu
Aelaelo Paduthu Manasu
Oru Irumba Thota Ganthagam Pola
Ezhukuthu Ava Vayasu
Rasathi Ennudan Variya
Emathi Povathu Sariya
Enna Sawkarpeta Beeda Pola
Mellura Arakoraiya
Mannathi Maganena Irunthaene
Unnala Theruvula Porandene
En Vadaga Cycleil Orumura Vantha
Vaanathil Parapene
Kannale Kannathil Adikathae
Kannadi Valyalil Sinungaathae
Unna Nambiyae Vantha
Ennayae Ippo Nambiyar Aakathae

Athangara Kammakara
Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kathadikkum Thesayila Yen Manasa
Kazhutha Katti Izhukuthu Sela
Appathuku Paaya Karipola
Aarayum Muzhungura Aala

Aathagara Orathil  Lyrical Song Video from Yaan



Aathagara Orathi Video Song from Yaan



Hope you enjoyed from Aathagara Orathil  Song Lyrics in Tamil from Yaan

Yaan Reviews

Chandru, a jobless man, vows to get a job after the father of his girlfriend opposes their relationship. His joy on getting a job in an Islamic nation ends when he is nabbed there for carrying drugs


Keywords Related to Aathagara Orathil  Song Lyrics in Tamil and Aathagara Orathil Song Lyrics in English from the Yaan

Yaan Full Song

Aathangara Orathil Video

Yaan Official Songs

Aathagara Orathil Song Lyrics