Wednesday, February 10, 2021

Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil and English Namma Veettu Pillai


Read Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil and Jigiri Dosthu Song Lyrics in English from the movie named Namma Veettu Pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.

The Namma Veettu Pillai is a Movie genre released on 27 September 2019Namma Veettu Pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.

Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai

ஆண் : கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா

ஆண் : {ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து} (2)

ஆண் : கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா

ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து

குழு : ஹேய் கட்டாம் தரையில
கொட்டா நிழலுல
முட்டி திரியுற காளை
எட்டா கனிகள எட்டி பறிச்சிட
முட்டு கொடுக்கணும் தோள

ஆண் : வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன்தானே எல்லாம்
என்ன…….வந்தாலும் ஏத்துக்கடா

ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து

குழு : மாமா வா மாப்பிள
அந்த வார்த்தைக்கு அர்த்தமும் இல்ல
ஆனா நமக்குள்ள அந்த
அன்புக்கு எல்லையே இல்லை
தங்கத்த போல் ஒரு மனசோட
ரெண்டு சிங்கத்தைப்போல நடப்போம்
எப்பவும் தனக்கென்ன வாழாம
ஒரு நட்புக்கு இலக்கணம் படைப்போம்

குழு : ஹோ ஹோ…
ஹோ…..ஹோ

குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ ……ஹோ ஹோ…..ஹோ ஹோ….
ஹோ ஹோ….ஓ

ஆண் : நம்மோட சுவாசம்
நின்னாலும் பாசம்
மறந்திட பழகலையே

ஆண் : வட்டிகடை போல குட்டி போட்டுக்கூட
வளந்திட தடை இல்லையே

ஆண் : உன்னோட சங்காத்தம் எப்போதுமே
அடி நெஞ்சில் குறிபாட்டம்தான் தங்குமே
இந்நாள போலதான் எந்நாளுமே
புதுசாக பொறக்கட்டும் நம் சொந்தமே

குழு : பெத்தவன் பேச்சையும் மத்தவன் பேச்சையும்
மண்டையில் ஏத்தினது இல்ல
நட்புக்கு மத்தியில் நிக்குற யாரையும்
சுத்தமா சீன்டினது இல்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல

ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
மனச பார்த்து பழகும் தோஸ்து

ஆண் : கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா

குழு : கட்டாம் தரையில
கொட்டா நிழலுல
முட்டி திரியுற காளை
எட்டா கனிகள எட்டி பறிச்சிட
முட்டு கொடுக்கணும் தோள

ஆண் : வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன்தானே எல்லாம்
என்ன…….வந்தாலும் ஏத்துக்கடா

ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஊ……ஊ…..ஊ….ஹ்
ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து

Jigiri Dosthu Song Lyrics in English from Namma Veettu Pillai

 Male : Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana

Male : {Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu} (2)

Male : Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana

Male : Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu

Chorus : Heyy kattam tharaiyila
Kottah nizhalula
Mutti thiriyura kaala
Yetta kanigala yetti parichida
Muttu kodukkanum thola
Male : Vaazum kaalam ellaam
Avan thaanae ellaam
Enna …vanthaalum yethukka daa

Male : Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu

Chorus : Mama va maapla
Andha varthaikku arthamum illa
Aana namakulla andha
Anbukku ellaiyae illai
Thangatha pol oru manasoda
Rendu singathapola nadappom
Eppovum thanakkenna vaazhaama
Oru natpukku ilakkanam padaippom

Chorus : Hoo hoo…
Hoo…hoooo

Chorus : Haa haa haa haaa
Haa haa haa haaa
Hoo hoo… hoo hoo… hoo hoo…
Hoo hoo…ooo

Male : Nammoda swaasam
Ninaalum paasam
Maranthida palagalaiyae

Male : Vattikada pola kutti pottu koda
Valanthida thadai ellaiyae

Male : Unnoda sangaathham eppodhumae
Adi nenjil kuripaatum thaan thangumae
Innaala pola thaan ennaalumae
Puthusaaga porakkattum nam sondhamae

Chorus : Pethavan pechaiyum mathavan pechaiyum
Mandaiyil yethinathu illa
Natpukku maththiyil nikkura yaaraiyum
Suthama seendinathu illa
Illaa illaa illaa illaa

Male : Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu

Male : Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana

Chorus : Kattam tharaiyila
Kottah nizhalula
Mutti thiriyura kaala
Yetta kanigala yetti parichida
Muttu kodukkanum thola
Male : Vaazum kaalam ellaam
Avan thaanae ellaam
Enna …vanthaalum yethukka daa

Male : Jigiri dosthu…ehh ehh ehh ehhh
Jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Jigiri dosthu…uuu…uuu…uuu.hh
Jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu

Jigiri Dosthu Lyrical Song Video from Namma Veettu Pillai




Jigiri Dosthu Video Song from Namma Veettu Pillai



Hope you enjoyed Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai.

Namma Veettu Pillai Reviews

NVP was one such project which was started without much media hype despite SUN pictures producing it and was wrapped up pretty quickly with heavy promotions couple of weeks before release. I would have quoted Sivakarthikeyan has reached his threshold and thus made mistakes like Seema Raja and Mr.Local in my previous writings. He did not wipe that mistake out this time too but this isn't that much worse movie when compared to his previous flicks. 

Director Pandiraj has produced yet another Town/Village oriented movie with the making template being carried over from his previous venture Kadai Kutty Singam and all he had to do was fine tuning the casting and point of importance. The narration is as exact as his blue print, right from start with interval having a Toss situation amidst family and ending with a long drama speech by the Hero. 

Sivakarthikeyan needs to understand that he is not a 90's hero to follow the same template and succeed. Even Ajith and Vijay will not be excused these days. He needs to explore more genres and prove his mettle else it's difficult for him. But this movie is something which will satisfy his fans and family audience who can digest the same old drama with necessary commercial elements. 


Keywords Related to Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil and Jigiri Dosthu Song Lyrics in English from the Namma Veettu Pillai

namma veettu pillai movie download 
enga veettu pillai sivakarthikeyan 
namma veettu pillai movie online 
namma veettu pillai movie in telugu

Share This
Previous Post
Next Post

Pellentesque vitae lectus in mauris sollicitudin ornare sit amet eget ligula. Donec pharetra, arcu eu consectetur semper, est nulla sodales risus, vel efficitur orci justo quis tellus. Phasellus sit amet est pharetra

0 comments: