Tuesday, February 9, 2021

Papalakura Song Lyrics in Tamil and English Ayan


Read Papalakura Song Lyrics in Tamil and Papalakura Song Lyrics in English from the movie named Ayan in Tamil Paattu Varigal. Music by Harris Jayaraj and lyrics by Lyrist Name.

The Ayan is a Movie Genere released on 03 April 2009Ayan was directed by KV. Anand, music by Harris Jayaraj with a budget of 15 crores INR.

Papalakura Song Lyrics in Tamil from Ayan

பெண் : …………………………….

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை

ஆண் : கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை

ஆண் : வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா

ஆண் : காலங்காலமாக
பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா வாடா

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : எட்டித்தொடும் வயது
இது ஒரு வெட்டுக்கத்தி போலிருக்கும்
அதிசயம் என்னவென்றால்
அதன் இருபக்கம் கூா் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால்
அந்த சூாியனில் செடி முளைக்கும்

ஆண் : புலன்களை அடக்கி
வைத்தால் தினம் புதுப்புது
சுகம் கிடைக்கும்

ஆண் : காலில் குத்தும் ஆணி
உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம்
அள்ளிசோ்த்து ஒரு மூட்டைகட்டி
வாநீ வாநீ

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ ஹாஹா படபடக்குற அகலா
நீ ஹாஹாஅனல் அடிக்கிற துகளா
நீ நகலின் நகலா நீ ஹே

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ ஹாஹா திணறடிக்கிற திகிலா
நீ ஹாஹா மணமணக்குற அகிலா
நீ முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : ………………………………

பெண் : ………………………………

ஆண் : இதுவரை நெஞ்சிலிருக்கும்
சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம்
கடிகார முள் தொலைத்து
தொடுவானம்வரை போய் வருவோம்

ஆண் : அடைமழை வாசல் வந்தால்
கையில் குடையின்றி வா நனைவோம்
அடையாளம் தான் துறப்போம்
எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்

ஆண் : என்ன கொண்டு வந்தோம்
நாம் என்ன கொண்டு போவோம்
அட இந்த நொடி போதும் வா வேற
என்ன வேண்டும் வேண்டும்

ஆண் : பளபளக்குற பகலா
நீ படபடக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ

ஆண் : மழையடிக்கிற முகிலா
நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணமணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ

ஆண் : சூடாக இல்லாவிட்டால்
இரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால்
இனிமை இல்லை

ஆண் : கூட்டை தான்
தாண்டாவிட்டால்
வண்ணத்துப்பூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால்
வானமே இல்லை

ஆண் : வானவில்லை போலே
இளமையடா தினம் புதுமையடா
அதை அனுபவிடா

Papalakura Song Lyrics in English from Ayan

Female : ……………………..

Male : Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee

Male : Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : Soodaaga illaa vitaal
Rathathil vegam illai
Settaigal illaa vitaal
Inimai illai

Male : Kootai thaan thaandaavitaal
Vannathu poochi illai
Veetai nee thaandaavitaal
Vaanamae illai

Male : Vaanavillai polae
Ilamaiyada dhinam
puthumaiyada adhai anubavida

Male : Kaalangkaalamaaga
Perusungada romba
Pazhasungada nee
Munnae munnae vaada vaada

Male : Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee

Male : Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : Etti thodum
Vayathu idhu
Oru vettu kathi pol irukum

Male : Athisayam enna vendraal
Athan iru pakam koor irukum
Kanavuku seyal koduthaal
Andha sooriyanil chedi mulaikum

Male : Pulangalai adaki
Vaithaal dhinam puthu
Puthu sugam kidaikum

Male : Kaalil kuthum aani
Un yeni endru kaami
Pala inbam alli serthu
Oru mootai katti vaa nee vaa nee

Male : Pala palakura pagalaa nee haha
Pada padakura agalaa nee haha
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee hey

Male : Mazhai adikira mugilaa nee haha
Thinaradikira thigilaa nee haha
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : …………………………

Female : ………………………

Male : Idhuvarai nenjil irukum
Sila thunbangalai naam marapom
Kadigaara mul tholaithu
Thodu vaanam varai poi varuvom

Male : Adai mazhai
Vaasal vanthaal
Kaiyil kudai indri vaa nanaivom

Male : Adaiyaalam thaan thurapom
Ella thesathilum poi vasipom
Enna kondu vanthom
Naam enna kondu povom

Male : Ada indha nodi pothum
Vaa vera enna vendum vendum

Male : Pala palakura pagalaa nee
Pada padakura agalaa nee
Anal adikira thugalaa nee
Nagalin nagalaa nee

Male : Mazhai adikira mugilaa nee
Thinaradikira thigilaa nee
Manamanakura agilaa nee
Mullaa malaraa nee

Male : Soodaaga illaa vitaal
Rathathil vegam illai
Settaigal illaa vitaal
Inimai illai

Male : Kootai thaan thaandaavitaal
Vannathu poochi illai
Veetai nee thaandaavitaal
Vaanamae illai

Male : Vaanavillai polae
Ilamaiyada dhinam
puthumaiyada adhai anubavida

Papalakura Lyrical Song Video from Ayan


Not Available

Papalakura Video Song from Ayan



Hope you enjoyed Papalakura Song Lyrics in Tamil from Ayan.

Ayan Reviews

Deva works for Arumugam, a smuggler, who has taken care of him for many years. However, when his best friend gets killed, Deva decides to help the police nab a dangerous drug lord.

Suriya Sir Deva The Young and Handsome Suriya Anna One Of  the Best film in Tamil Industry Ayan Was A complete Action,Packed Entertainer.
Suriya and Tammanah Pairs Are the Handsome,Stylish,and Beautiful Pairs.
Then other Cast and Crew Members- Prabhu deva, chitti and Others were Amazing and Brilliant to watch.
Suriya Anna Totally Entertained,Performed,Outclassed His Character Performance Suriya Sir Was Class,Mass, and Stylish Handsome young Look Loved His Character.
Tamanahh Chikki Totally Performed, Cute,Beautiful, and Outclassed Her Character  Performance Tammnah Chikki Was Class,Mass, And Stylish Handsome Young Look Loved Her Character.
Kv Anand Director Direction Vere Level Semma Direction skills.
Verdict- Suriya Sir Class,Mass, And Enetertaining Energetic Performance From His Ayan Movie Outstanding,Insane,Awesome and Amazing Ayan Movie.
Loved A Lot
Enjoyed a Lot

Keywords Related to Papalakura Song Lyrics in Tamil and Papalakura Song Lyrics in English from the Ayan

Ayan 2 
Ayan movie songs 
Ayan honey honey song cast 
Ayan 2 movie 
Ayan movie kanakku daughter 
Ayan cast 
Ayan movie director

Share This
Previous Post
Next Post

Pellentesque vitae lectus in mauris sollicitudin ornare sit amet eget ligula. Donec pharetra, arcu eu consectetur semper, est nulla sodales risus, vel efficitur orci justo quis tellus. Phasellus sit amet est pharetra

0 comments: