Saturday, February 6, 2021

En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil And English Paiyaa


Read En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil and En Kadhal Solla Song Lyrics in English from the movie named Paiyaa in Tamil Paattu Varigal. Music by Yuvan Shankar Raja and lyrics by Lyrist Name.

The Paiyaa is a Movie genre released on 12 February 2010Paiyaa was directed by N. Lingusamy, music by Yuvan Shankar Raja with a budget of 12 crores INR.

En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil from Paiyaa

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

ஆண் : உன் அழகாலே உன் அழகாலே
என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
உன் கனவாலே உன் கனவாலே
மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி …..

ஆண் : காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
எந்தன் நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

ஆண் : காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

ஆண் : உன் விழியாலே உன் விழியாலே
என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

ஆண் : ஒரு வாா்த்தை பேசாமல் நீ பாரடி
உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
இந்த நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

ஆண் : யாரும் பாா்க்காமல் எனை பாா்க்கிறேன்
என்னை அறியாமல் உன்னை பாா்க்கிறேன்
சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

ஆண் : என் அதிகாலை என் அதிகாலை
உன் முகம் பாா்த்து தினம் எழ வேண்டும்
என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும் ……

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

En Kadhal Solla Song Lyrics in English from Paiyaa


Male: En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Un kaiyil sera yengavillai

Un thozil saaya aasaiyillai

Nee ponapinbu soghamillai.. endru

Poi solla theriyaadhadi


Male : Un azhagalae un azhagalae

En veyil kaalam adhu mazhai kaalam

Un kanavaalae un kanavalae

Manam azhaipaayum mella kudaisaayum..


yeee heah yeahhh..


Male : En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Kaatrodu kaiveesi nee pesinaal

Endhan nenjodu puyal veesudhae

Vayadhodum mandhodum sollamalae

Sila ennangal valai veesudhae

Kaadhal vandhalae kannodudhan

Kallathanam vandhu kudiyerumo

Konjam nadithenadi konjam thudithenadi

Indha velaiyaatai rasithenadi..


Male : Un viziyalae un viziyalae

En vazhimaarum kann thadumaarum

Adi idhu yeatho pudhu yeakkam

Idhu valithaalum nenjam adhai yearkum …ehh


Male : Oru vaarthai pesamal neepaaradi

Undhan nimidangal neelatumae

Ver edhum ninaikamal vizhi moodadi

Indha nerukangal thodaratumae

Yarum paarkaamal yenai parkiren

Ennai ariyaamal unnai parkiren

Siru pillai ena endhan imaigal adhu

Unai kandalae kudhikindradhae …


Male : En adhikaalai en adhikaalai

Un mugam paarthu thinam ela vendum

En andhi maalai en andhi maalai

Un madi saayindhu dhinam vizha vendum ..hey eh ley


Male : En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Un kaiyil sera yengavillai

Un thozil saaya aasaiyillai

Nee ponapinbu soghamillai.. endru

Poi solla theriyaadhadi


En Kadhal Solla Lyrical Song Video from Paiyaa




En Kadhal Solla Video Song from Paiyaa



Hope you enjoyed En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil from Paiyaa

Paiyaa Reviews
Shiva, an unemployed graduate, falls in love with Charulatha. However, when on Charulatha's request, he drives her to Mumbai, the two are chased down by two different gangs for different reasons.

   Having watched this movie earlier, I watched this again very recently and it is still as fresh as it was upon         its first release.


young youth full of love, little bit of action and comedy movie... almost 10years past but still wonder watching many the movie brcause of U1 magic musical... The movie songs got remade in kannada and that kannada remake also got box office hit.... 


I just love this movie forever in my life and I am the big fan of kharthik  (shiva)💜 In this film Enkhadal sola song is my favourite. IT'S a cute ,sweet and different story.😍😍😍😍


Keywords Related to En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil and En Kadhal Solla Song Lyrics in English from the Paiyaa

paiyaa cast awara 
movie car details 
paiya movie lancer car images 
paiyaa full movie

Share This
Previous Post
Next Post

Pellentesque vitae lectus in mauris sollicitudin ornare sit amet eget ligula. Donec pharetra, arcu eu consectetur semper, est nulla sodales risus, vel efficitur orci justo quis tellus. Phasellus sit amet est pharetra

0 comments: