Saturday, February 6, 2021

En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil And English Paiyaa


Read En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil and En Kadhal Solla Song Lyrics in English from the movie named Paiyaa in Tamil Paattu Varigal. Music by Yuvan Shankar Raja and lyrics by Lyrist Name.

The Paiyaa is a Movie genre released on 12 February 2010Paiyaa was directed by N. Lingusamy, music by Yuvan Shankar Raja with a budget of 12 crores INR.

En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil from Paiyaa

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

ஆண் : உன் அழகாலே உன் அழகாலே
என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
உன் கனவாலே உன் கனவாலே
மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி …..

ஆண் : காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
எந்தன் நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

ஆண் : காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

ஆண் : உன் விழியாலே உன் விழியாலே
என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

ஆண் : ஒரு வாா்த்தை பேசாமல் நீ பாரடி
உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
இந்த நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

ஆண் : யாரும் பாா்க்காமல் எனை பாா்க்கிறேன்
என்னை அறியாமல் உன்னை பாா்க்கிறேன்
சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

ஆண் : என் அதிகாலை என் அதிகாலை
உன் முகம் பாா்த்து தினம் எழ வேண்டும்
என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும் ……

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

En Kadhal Solla Song Lyrics in English from Paiyaa


Male: En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Un kaiyil sera yengavillai

Un thozil saaya aasaiyillai

Nee ponapinbu soghamillai.. endru

Poi solla theriyaadhadi


Male : Un azhagalae un azhagalae

En veyil kaalam adhu mazhai kaalam

Un kanavaalae un kanavalae

Manam azhaipaayum mella kudaisaayum..


yeee heah yeahhh..


Male : En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Kaatrodu kaiveesi nee pesinaal

Endhan nenjodu puyal veesudhae

Vayadhodum mandhodum sollamalae

Sila ennangal valai veesudhae

Kaadhal vandhalae kannodudhan

Kallathanam vandhu kudiyerumo

Konjam nadithenadi konjam thudithenadi

Indha velaiyaatai rasithenadi..


Male : Un viziyalae un viziyalae

En vazhimaarum kann thadumaarum

Adi idhu yeatho pudhu yeakkam

Idhu valithaalum nenjam adhai yearkum …ehh


Male : Oru vaarthai pesamal neepaaradi

Undhan nimidangal neelatumae

Ver edhum ninaikamal vizhi moodadi

Indha nerukangal thodaratumae

Yarum paarkaamal yenai parkiren

Ennai ariyaamal unnai parkiren

Siru pillai ena endhan imaigal adhu

Unai kandalae kudhikindradhae …


Male : En adhikaalai en adhikaalai

Un mugam paarthu thinam ela vendum

En andhi maalai en andhi maalai

Un madi saayindhu dhinam vizha vendum ..hey eh ley


Male : En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Un kaiyil sera yengavillai

Un thozil saaya aasaiyillai

Nee ponapinbu soghamillai.. endru

Poi solla theriyaadhadi


En Kadhal Solla Lyrical Song Video from Paiyaa




En Kadhal Solla Video Song from Paiyaa



Hope you enjoyed En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil from Paiyaa

Paiyaa Reviews
Shiva, an unemployed graduate, falls in love with Charulatha. However, when on Charulatha's request, he drives her to Mumbai, the two are chased down by two different gangs for different reasons.

   Having watched this movie earlier, I watched this again very recently and it is still as fresh as it was upon         its first release.


young youth full of love, little bit of action and comedy movie... almost 10years past but still wonder watching many the movie brcause of U1 magic musical... The movie songs got remade in kannada and that kannada remake also got box office hit.... 


I just love this movie forever in my life and I am the big fan of kharthik  (shiva)💜 In this film Enkhadal sola song is my favourite. IT'S a cute ,sweet and different story.😍😍😍😍


Keywords Related to En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil and En Kadhal Solla Song Lyrics in English from the Paiyaa

paiyaa cast awara 
movie car details 
paiya movie lancer car images 
paiyaa full movie

Tuesday, January 19, 2021

Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in Tamil and English Doctor


Read  Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma  Song Lyrics in Tamil and Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma  Song Lyrics in English from the movie named Doctor in Tamil Paattu Varigal. Music by  Anirudh Ravichandar and lyrics by Siva Karthikeyan

The Doctor is a Movie Genere released on 01 June 2021.  Doctor was directed by Nelson Dilipkumar, music by Anirudh Ravichandar with a budget of 40 crores INR.

Eni Tik Tok Ella Enga Bannu MaSong Lyrics in Tamil from Doctor

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

பெண் : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆண் : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

பெண் : கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆண் : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா





Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in English from Doctor

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Female : Ayaiyoo kudai ilaa neram
Vandhaaiyae mazhaiyena neeyum

Male : Nenjodu ilukkura cellodu orassura
Harmonil kalakkura silirkkavakkiriyae

Female : Kallana manasadhaan chillaana siripula
Nallavae karaikkira vasiyam vakkiriyae

Male : Konjalaa kekkum un vaaratha
Adha korpenae..kavidhai vaarpenae

Male : Minnala thaakum un kannula maiya
Vizhuvenae azhaga thozhuvenae

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa


Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Lyrical Song Video from Doctor


.

Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Video Song from Doctor


Hope you enjoyed from Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in Tamil from Doctor

Doctor Reviews

Review 1  Seriously Nelson should act ....semma comedy timing

Review 2  Reasons for watching this song repeatedly Kids:SK Men:jonita Gandhi Girls:Anirudh legend:Nelson

Review 3  Anirudh + sivakarthikeyan = vere level


Keywords Related to Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in Tamil and Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in English from the Doctor

Keyword 1  
inime tiktok ellam song lyrics in tamil

Keyword 2
chellama song vedio song

Keyword 3
inime tiktok ellam song lyrics in english


Monday, January 18, 2021

Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil and English Jgame Thandhiram


Read Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil and Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in English from the movie named Jgame Thandhiram in Tamil Paattu Varigal. Music by Santhosh Narayanan and lyrics by Vivek.

The Jgame Thandhiram is a Movie Genere released on 23 August 2020.Jgame Thandhiram was directed by Jagame Thandhiram/Director
Karthik Subbaraj, music by Santhosh Narayanan with the budget of 40 crores INR.

Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil from Jgame Thandhiram

 Hu hu hu hooo.. (3)

Male : Enna mattum love you pannu bujji
Enna mattum darling sollu bujji
Enna mattum killi vaiyi bujji
Enna mattum follow pannu bujji

Male : Silovettu scene-u moonu ya
Kannu vutta kaadhal mania
Enakkae correct-ah
Connect-ah vanthuttaalae

Male : {Where-u bujji naalu vachi
Thaali kattum place-u
Namma pair adicha
Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Chorus : Hu hu hu hooo.. (3)

Male : Enna mattum sweet-ah paaru bujji
Enna mattum huggy pannu bujji
Enna konji shy-ah aakku bujji
Enna mattum world-ah maathu bujji

Male : Karuppatti potta jaggery
Unnai thotta gold-u robbery
Enakku correct-ah
Connect-ah vanthuttaalae

Male : {Where-u bujji naalu vachi
Thaali kattum place-u
Namma pair adicha
Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Chorus : ……

Male : Where-u bujji naalu vachi……

Chorus : ……

Male : Where-u bujji naalu vachi……

Chorus : ……

Male : Pah style-u-na avaloda style-u thaan
Ava munna azhagula edhuvumae fail-u thaan
Pah smile-u-na avaloda smile-u thaan
Thalamudi odhukkuvaa adhula naan jail-u thaan

Male : Babe un dance-u area-la fans-u
Babe un glance-u miss world-u chance-u
Hey en rose-u meet panna romance-u
Hey hey en rose-u meet panlana un dreams-u

Male : Izhukkura idikkura chemistry enga padikkura
Kiss adichu udambukkulla sugar-ah yethura
Veralula verala naan tag-u panna thudikkiren
Edhukkuda edam vittu angry yethura

Male : Where-u bujji
Where-u bujji
Where-u bujji
Where-u where-u bujji

Male : {Where-u bujji naalu vachi
Thaali kattum place-u
Namma pair adicha
Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Male : Where-u bujji naalu bujji….

Chorus : …………………

Male : Where-u bujji naalu bujji….
Hey where-u bujji naalu bujji….

Male : Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey hey hey hey
Ennai mattum..hmmmm hmm hmmm wyunng wyunggg


Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in English from Jgame Thandhiram

ஆண் : ஹூ வூ….ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண் : என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் டார்லிங் சொல்லு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் கிள்ளி வை புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் பாலோவ் பண்ணு புஜ்ஜி

ஆண் : சில்லோவெட்டு சீன்னு மூணுயா
கண்ணு வுட்டா காதல் மேனியா
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே….

ஆண் : {வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண் : ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண் : என்ன மட்டும் ஸ்வீட்டா பாரு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் ஹக்கி பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன கொஞ்சி சைய்யா ஆக்கு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் வேர்ல்டா மாத்து புஜ்ஜி

ஆண் : கருப்பட்டி போட்ட ஜாக்கிரி
உன்ன தொட்ட கோல்டு ராப்பரி
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே…..

ஆண் : {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண் : பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண் : பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண் : ப ப பாப்ப பாப்ப
ப ப பாப்ப பாப்ப
ப ப பாப்ப பாப்ப

ஆண் : ஃப்பா ஸ்டைல்லுன்னா
அவளோட ஸ்டைல்லுதான்
அவ முன்ன அழகுல
எதுவுமே பெயில்லுதான்

ஆண் : ஃப்பா ஸ்மைலுன்னா
அவளோட ஸ்மைல்லுதான் தலைமுடி
ஒதுக்குவா அதுல நான் ஜெயில்லுதான்

ஆண் : பேப் உன் டான்ஸ் ஏரியால பேன்ஸ்ஸு
பேப் உன் க்ளான்ஸ்சு மிஸ் வோர்ல்டு சான்ஸ்ஸு

ஆண் : ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணா ரொமான்ஸ்ஸு
ஹே ஹே……என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணலைனா
உன் ட்ரீம்ஸ்ஸு

ஆண் : இழுக்குற இடிகுற கெமிஸ்ட்ரி எங்க படிக்குற
கிஸ் அடிச்சு உடம்புக்குள்ள சுகர ஏத்துற
வெரலுல வெரல நான் டாக்கு பண்ண துடிக்குறேன்
எதுக்குடா எடம் விட்டு ஆங்ரி ஏத்துற

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு புஜ்ஜி
ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி
வேர்ரு வேர்ரு புஜ்ஜி

ஆண் : {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி

ஆண் : ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண் : …………………………..

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி…..
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : என்ன மட்டும்….
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் வ்வேங் வ்வேங்








Enna Mattum Love You Pannu Bujji Lyrical Song Video from Jgame Thandhiram




Enna Mattum Love You Pannu Bujji Video Song from Jgame Thandhiram



Hope you enjoyed from Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil from Jgame Thandhiram

Jgame Thandhiram Reviews

Review 1  jagame thanthiram song

Review 2  jagame thanthiram song lyrics

Review 3  jagame thanthiram cast

Review 4  enna mattum love you pannu bujji full video songs

Keywords Related to Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil and Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in English from the Jgame Thandhiram

Keyword 1  Woowwww Moment

Keyword 2  Telugu vallu oka like veskondabba

Keyword 3  dhanush anna 🥳🥳 vara level bro Please dhanush Anna fans like pannuga pa pls

Keyword 4  Wow Vera level song dhanusu Anna Vera level dance music sema