Read Po Nee Po Song Lyrics in Tamil and Po Nee Po Song Lyrics in English from the movie named 3 in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichander and lyrics by Lyrist Name.
The 3 is a Movie Genere released on 30 March 2012. Movie Name was directed by Aishwarya Dhanush, music by Anirudh Ravichander with a budget of 20 crores INR.
Po Nee Po Song Lyrics in Tamil from 3
ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ
ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ நான் போகும்
நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம்
தேடும் பெண்ணே போ உயிரோடு
விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ
ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ
ஆண் : உன்னாலே உயிா்
வாழ்கிறேன் உனக்காக பெண்ணே
உயிா் காதல் நீ காட்டினாய்
மறவேனே பெண்ணே இதுவரை
உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருளிளே தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா
ஆண் : போடி போ போடி
போ என் காதல் புாியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும்
நீ இருந்தாய் அன்பே போ
ஆண் : நீ தொட்ட இடமெல்லாம்
எாிகிறது அன்பே போ நான் போகும்
நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ
இது வேண்டாம் அன்பே போ நிஜம்
தேடும் பெண்ணே போ உயிரோடு
விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ
ஆண் : போ நீ போ போ
நீ போ தனியாக தவிக்கின்றேன்
துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிா்
வேண்டாம் தூரம் போ
Po Nee Po Song Lyrics in English from 3
Male : Po nee po
Po nee po
Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po
Nee thotta idam ellaam
Erigirathu anbae po
Nan poghum nimidanghal
Unkaaghum anbae po
Ithu vendaam anbae po
Nijam thedum pennae po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbae po
Oh oh….
Male : Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po
Male : Unnaalae uyir vaazhkiren
Unakkaaga pennae
Uyir kaadhal nee kaattinaai
Maravenae pennae
Ithu varai unnudan vaazhntha en naatkal
Marumurai vaazhthida vazhi illaiyaa
Irulilai thediya thedalgal ellaam
Vidiyalai kaanavum vidhi illaiyaa
Oh oh….
Male : Podi po podi poo
En kaadhal puriyalaya
Un nashtam anbae po
En kanavu kalainthaalum
Nee irunthaai anbae po
Nee thotta idam ellaam
Erigirathu anbae po
Nan poghum nimidanghal
Unkaaghum anbae po
Ithu vendaam anbae po
Nijam thedum pennae po
Uyirodu vilaiyaada
Vidhi seidhaai anbae po
Oh oh..
Male : Thaniyaaga thavikkindren
Thunai vendam anbae po
Pinamaaga nadakkindren
Uyir vendaam dhooram po
Po Nee Po Lyrical Song Video from 3
.
Po Nee Po Video Song from 3
Hope you enjoyed Po Nee Po Song Lyrics in Tamil from 3
3 Reviews
Keywords Related to Po Nee Po Song Lyrics in Tamil and Po Nee Po Song Lyrics in English from the 3
3 movie review in English
3 movie review behindwoods
3 movie review greatandhra
3 movie story
0 comments: