Wednesday, February 10, 2021

Yenga Annan Song Lyrics in Tamil and English Namma Veettu Pillai


Read Yenga Annan Song Lyrics in Tamil and Yenga Annan Song Lyrics in English from the movie named Namma veettu pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.

The Namma veettu pillai is a Movie genre released on 27 September 2019Namma veettu pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.

Yenga Annan Song Lyrics in Tamil from Namma veettu pillai

என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
அது சிரிச்சாதான் நானும் சிரிப்பேன்
அது அழுதா அய்யய்யோ
என்னால தாங்கவே முடியாது
நான் கண்ண தொறந்திருக்கும் போதெல்லாம்
அது என் முன்னாலே நிக்கணும்
கண்ண மூடி இருந்தேன்னா
என் கனவுலகூட கலகலன்னு
சிரிச்சு விளையாடனும்
வா வா dear'u brother'u
பார்த்தா செதறும் sugar'u
அண்ணன் ஒருத்தன் இருந்தாலே போதும்
அதுவே தனி power'u
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் வீட்டு தலைவி
இந்த ஜில்லாவோட அழகி
அண்ணன்காரன் அன்றாடம் நனையும்
அன்பான அருவி
என் தங்கை my தங்கை
வெள்ளை மனசு கொண்ட நல்ல தங்கை
அண்ணன் பாசத்தில் அவளைத்தான்
அடிச்சுக்க யாருமே இல்லையே இங்க
என் ஆரம்ப காலத்து loveகெல்லாம்
அணிலா இருப்பா
நான் cricket'u ஆடயில் wicket'u கேட்டா
உடனே எடுப்பா
கலகலன்னு அவன் இருப்பதும்
கலர் கலரா அவன் சிரிப்பதும்
பாத்தாலே போதும்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
உன்ன விட எங்க அண்ணனுங்கதான் எனக்கு முக்கியம்
நீ எனக்கு கொடுத்த வாழ்க்கைய விட
என் அண்ணன்னுகளோட பாசம்தான்டா எனக்கு முக்கியம்
அடுத்த ஜென்மம்கூட
அண்ணன் உனக்கு நான்தான்
Agreement'a போட்டு வச்சுக்கலாம்
இந்த ஜென்மம் அண்ணன்
அடுத்த ஜென்மம் அப்பன்
மாத்தி மாத்தி பொறந்து வாழ்ந்துக்கலாம்
சொந்தம் பந்தம் பாசம் எல்லாம்
காணா போச்சு எங்கே
பாசமலர் part-2வத்தான்
பாத்துகோங்க இங்க
கூட பொறந்தவ ஆசைபட்டா
பூமியகூட வாங்கித்தாடா
வாய் விட்டு சிரிக்கிற சத்தம் கேட்டா
வேறொன்னும் வேணா போதும் போடா
கடவுள் வந்து கேட்டாக்கூட
உன்ன தரமாட்டேன்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என் தங்கை மை தங்கை
வெள்ளை மனசு கொண்ட நல்ல தங்கை
அண்ணன் பாசத்தில் அவளைத்தான்
அடிச்சுக்க யாருமே இல்லையே இங்க
Hey வா வா dear'u brother'u(brother'u)
பார்த்தா செதறும் sugar'u(sugar'u)
அண்ணன் ஒருத்தன் இருந்தாலே போதும்
அதுவே தனி power'u
என் ஆரம்ப காலத்து loveகெல்லாம் அணிலா இருப்பா
நான் cricket'u ஆடயில் wicket'u கேட்டா உடனே எடுப்பா
கலகலன்னு அவன் இருப்பதும்
கலர் கலரா அவன் சிரிப்பதும்
பாத்தாலே போதும்
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன்
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன்
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
எங்க அண்ணன் எங்க அண்ணன் (தங்கை)
அன்ப அள்ளி தெளிக்கிறதில் மன்னன் (தங்கை)
தங்கை பாசத்தில் அவனைத்தான்
அடிச்சிக்க ஊருல ஆளே கிடையாதே
என்தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
என் தங்கைதான் என் உயிரு
என் உலகமே அதுதான்
அண்ணே...
என்னடா தங்கை...

Yenga Annan Song Lyrics in English from Namma veettu pillai

Vaa Vaa Dear’u Brother’u
Paatha Setharum Sugar’u
Annan Oruthan Irunthale Podhum
Athuve Thani Power’u

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Veettu Thalaivi
Intha Jillavoda Azhagi
Annangaran Andradam Nanaiyum
Anbana Aruvi

En Thanga My Thanga
Vellai Manasu Konda Nalla Thanga
Annan Pasathil Avalathaan
Adichukka Yaarume Illaiye Inga

En Aramba Kaalathu Love’u Kellam
Anila Iruppa
Naan Cricket’u Aadaiyil Wicket’u Ketta
Udane Eduppa

Kalakalanu Avan Irupathum
Color Color’a Avan Siripathum
Paathale Podhum

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan
En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan

Unnai Vida
Enga Annanunga Thaan
Enakku Mukkiyam

Nee Enakku Kodutha Vaazhkaiya Vida
En Annanungaloda
Pasamthan Da Enakku Mukkiyam

Adutha Jenmam Kooda
Annan Unakku Naan Thaan
Agreement’ah Pottu Vachukalaam

Intha Jenmam Annan
Adutha Jenmam Appan
Maathi Maathi Poranthu
Vaazhnthukalaam

Sontha Bandham Pasamellam
Kanaa Pochu Enge

Pasamalar Part 2-Va Thaan
Paathukonga Inga

Kooda Poranthava Aasai Patta
Boomiya Kooda Vaangithada
Vaai Vittu Sirikira Saththam Ketta
Veronnum Vena Podhum Poda
Kadavul Vanthu Ketta Kooda
Unnai Tharamaten

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Thanga My Thanga
Vellai Manasu Konda Nalla Thanga
Annan Pasathil Avalathaan
Adichukka Yaarume Illaiye Inga

Vaa Vaa Dear’u Brother’u (Brother’u)
Paatha Setharum Sugar’u (Sugar’u)
Annan Oruthan Irunthale Podhum
Athuve Thani Power’u

En Aramba Kaalathu Love’u Kellam
Anila Iruppa
Naan Cricket’u Aadaiyil Wicket’u Ketta
Udane Eduppa

Kalakalanu Avan Irupathum
Color Color’a Avan Siripathum
Paathale Podhum

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

Enga Anne Enga Anne
Anba Alli Thelikirathil Mannan
Thanga Pasathil Avanathan
Adichukka Oorula Aale Kidaiyathe

En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan
En Thangathaan En Uyiru
En Ulagame Athu Thaan

Anne…
Ennada Thangai…

Yenga Annan Lyrical Song Video from Namma veettu pillai




Yenga Annan Video Song from Namma veettu pillai



Hope you enjoyed from Yenga Annan Song Lyrics in Tamil from Namma veettu pillai.

Namma veettu pillai Reviews

A young man is forced to marry his sister off to a local hooligan he has a feud with due to pressure from his family. Later, the ruffian uses this relationship for bullying.

NVP was one such project which was started without much media hype despite SUN pictures producing it and was wrapped up pretty quickly with heavy promotions couple of weeks before release. I would have quoted Sivakarthikeyan has reached his threshold and thus made mistakes like Seema Raja and Mr.Local in my previous writings. He did not wipe that mistake out this time too but this isn't that much worse movie when compared to his previous flicks. 

Director Pandiraj has produced yet another Town/Village oriented movie with the making template being carried over from his previous venture Kadai Kutty Singam and all he had to do was fine tuning the casting and point of importance. The narration is as exact as his blue print, right from start with interval having a Toss situation amidst family and ending with a long drama speech by the Hero. 

Sivakarthikeyan needs to understand that he is not a 90's hero to follow the same template and succeed. Even Ajith and Vijay will not be excused these days. He needs to explore more genres and prove his mettle else it's difficult for him. But this movie is something which will satisfy his fans and family audience who can digest the same old drama with necessary commercial elements. 

Keywords Related to Yenga Annan Song Lyrics in Tamil and Yenga Annan Song Lyrics in English from the Namma veettu pillai


namma veettu pillai movie download
enga veettu pillai sivakarthikeyan
namma veettu pillai movie online
namma veettu pillai movie in telugu