Saturday, January 30, 2021

Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil and English 7G Rainbow Colony


Read Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil and Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in English from the movie named 7G Rainbow Colony in Tamil Paattu Varigal. Music by Yuvan Shankar Raja and lyrics by Na Muthu Kumar

The 7G Rainbow Colony is a Movie genre released on 15 October 20047G Rainbow Colony was directed by Selvaraghavan, music by Yuvan Shankar Raja with a budget of 3 crores INR.

Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil from 7G Rainbow Colony

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
{கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை } (2)

ஆண் : காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

ஆண் : ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : காட்டிலே
காயும் நிலவு கண்டு
கொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி
காதலும் இங்கே வருவதில்லை

ஆண் : தூரத்தில் தெரியும்
வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம்
இல்லை மின்னலின் ஒளியை
பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு
தெரியவில்லை

ஆண் : விழி உனக்கு
சொந்தமடி வேதனைகள்
எனக்கு சொந்தமடி அலை
கடலை கண்ட பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே
சொந்தமடி

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : உலகத்தில்
எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும்
கொண்டாடுது ஒரு முறை
வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது
உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

ஆண் : பனி துளி வந்து
மோதியதால் இந்த முள்ளும்
இங்கே துண்டானது பூமியில்
உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட
புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஆண் : ஏ புயல் அடித்தால்
மழை இருக்கும் மரங்களும்
பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து
வரும்

ஆண் : ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண் : ஹே கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

விஷ்லிங் : ………………………

Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in English from 7G Rainbow Colony

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
{ Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai } (2)

Male : Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Male : Oru muraidhan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Kaatilae kaayum nilavu
Kandu kolla yarumillai
Kangalin anumadhi vaangi
Kaadhalum ingae varuvadhillai

Male : Dhoorathil theriyum velicham
Paadhaiku sondhamillai
Minnalin oliyai pidika
Minmini poochiku theriyavillai

Male : Vizhi unaku sondhamadi
Vedhanaigal enaku sondhamadi
Alai kadalai kanda pinnae
Nuraigal matum karaikae sondhamadi

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Uzhagathil ethanai pen ulladhu
Manam oruthiyai matum kondadudhu
Oru murai vaazhndhida thindadudhu
Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu

Male : Pani thuli vandhu modhiyadhaal
Indha mullum ingae thundanadhu
Boomiyil ulla poigal ellam
Ada pudavai katti pen aanadhu

Male : Aye puyal adithaal mazhai irukum
Marangalum pookalum maraindhu vidum
Siripu varum azhugai varum
Kaadhalil irandumae kalandhu varum

Male : Oru muraidhaan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Male : Hey kan pesum vaarthai
Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Whistling : ………………………………

Kanpeasum Varthaigal Lyrical Song Video from 7G Rainbow Colony




Kanpeasum Varthaigal Video Song from 7G Rainbow Colony



Hope you enjoyed from Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil from 7G Rainbow Colony.

7G Rainbow Colony Reviews

When a new girl, Anita, moves into his neighbourhood, Ravi, an underachiever, falls in love with her. Though he does everything in his power to woo her, he ends up making a fool of himself

It was a Heart felt film for me and one of my Top favorite film in love series with best ever feel Yuvan Magical Music. It's really a 100% film for the one who in real love especially for the middle class youngsters. This film when you watch definitely makes you lough, take a snap of your old love and compulsorily make you feel and cry. Best film from the love Director Selvaraghavan. Extract best acting from the Hero Kathir and Sonia.

While watching this movie I have gone inside it and started travelling with the characters. This is one of the cult movie of tamil cinema. Was difficult to get out from it even after 2 days. Most of the scenes portrays the reality of middle class boy. The director has shown the reality. And defenitely 7G is gem of tamil cinema. Selvaraghavan is GENIUS.

OMG this is the film for the youth to understand, such an............ Ufffffffff i don't have any words now, everyone must and should watch that true love exists, i cried like hell. This is the love of ravi. Such a true lover.

Keywords Related to Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil and Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in English from the 7G Rainbow Colony

"Keyword"
"7g rainbow colony full movie tamil"
"7g rainbow colony ninaithu ninaithu parthal"
"7g rainbow colony cast"
"7g rainbow colony movie download"
"7g brundavan colony hero"
"7g rainbow colony songs"
"7g brundavan colony hero death"
"7g brindavan colony full movie tamil download"

Friday, January 29, 2021

Manasellam Mazhaiye Song Lyrics In Tamil And English Saguni


Read Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil and Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in English from the movie named Saguni in Tamil Paattu Varigal. Music by G.V. Prakash Kumar. and lyrics by G.V. Prakash Kumar.

The Saguni is a Movie Genere released on 22 June 2012Saguni was directed by N. Shankar Dayal, music by G.V. Prakash Kumar. with the budget of 30 crores INR.

Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil from Saguni


ஆண் : மனசெல்லாம்
மழையே நனைகிறேன்
உயிரே

ஆண் : என் நெஞ்சில்
வந்து தங்கி சாரல்
அடித்தாய் என்னாகும்
உயிரே உயிரே

ஆண் : என் கண்ணில்
வந்து நின்று என்னை
பறித்தாய் என்னாகும்
உயிரே உயிரே

ஆண் : இரவில் வந்தது
சந்திரனா என் அழகே
வந்தது உன் முகம்தான்
வெண்ணிலவோ வாழ்ந்ததும்
தேய்ந்திடுமே உன் அழகோ
தேய்ந்திடாது வெண்ணிலா

பெண் : பகலில் எாிப்பது
சூரியனா என் அழகே உன்
இரு பார்வைகள்தான் உன்
இமைகள் போரிடும் ஆயுதம்
தான் என்னுயிரே என்னை
என்ன செய்கிறாய்

ஆண் : மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓஓ மனசெல்லாம் மழையே
நனைகிறேன் உயிரே

ஆண் : வானில் போகும்
பறவைகளாய் நீயும் நானும்
பிறந்திடலாம் உலகையே
மறக்கலாம்

பெண் : ஹா வேறு வேறு
விண்வெளியில் மாறி மாறி
பிாிந்திடலாம் பறக்கலாம்
மிதக்கலாம் காற்றாகி கை
கோர்த்து போவோமே

ஆண் : முகிலாய் அங்கும்
இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

பெண் : கனவில் வாழ்வது
சாத்தியமா என் எதிரே நடப்பது
மந்திரமா கண் பார்க்கும் காட்சிகள்
தந்திரமா என் தேகம் எங்கு நீந்தி
போகுதோ

ஆண் : கனவில் வாழ்வது
சாத்தியமே என் கனவும்
பலிப்பது நிச்சயமே உன்
விரலை பிடிப்பேன் இக்கணமே
உன் உருவம் என்னுள் என்றும்
வாழுமே

ஆண் : மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓ ஓ மனசெல்லாம் மழையே
நனைகிறேன் உயிரே

ஆண் : காதலாகி கரைந்து
விட்டால் காலம் நேரம்
மறந்திடுமே வானிலை
மாறுமே

பெண் : ஏழு வண்ண
வானவில்லில் நூறு
வண்ணம் தோன்றிடுமே
யாவுமே மாயமே வெயிலோடு
மழை வந்து தூறுமே

ஆண் : முகிலாய் அங்கும்
இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

ஆண் : தரையில் விண்மீன்
வருவதில்லை வந்தாலும்
கண் அதை பார்ப்பதில்லை
பார்த்தாலும் கை அதை
தொடுவதில்லை தொட்டாலோ
என்ன ஆகும் என் மனம்

பெண் : தரையில் விண்மீன்
வருவதுண்டு வந்தாலும் கண்
அதை பார்ப்பதுண்டு பார்த்தாலும்
கை அதை தொடுவதுண்டு
தொட்டாலோ காதல் ஆகும்
உன் மனம்

ஆண் : மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓ ஓ

பெண் : மனசெல்லாம் மழையே

Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in English from Saguni


Male : Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae

Male : En nenjil vandhu thangi saaral adithaai
Ennagum uyirae… uyiraeee…

Male : En kannil vandhu nindru ennai parithaai
Ennagum uyirae..uyiraeee…

Male : Iravil vandhadhu chandhiranaa..
Ennazhagae.. vaandhadhu un mugam dhaan
Vennilavo… vaazhndhadhum theindhidumae
Unnazhago… theindhidaadhu vennila

Female : Pagalil erippadhu sooriyanaa..
Ennazhagae… un iru paarvaigal dhaan
Un imaigal..poridum ayudham dhaan
En uyirae…ennai enna seigiraai…

Male : Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae… Ooo oo..

Male : Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae…aaeee…

Male : Vaanil pogum paravaigalaai
Neeyum naanum pirandhidalaam
Ulaghaiyaee… marakkalaam…

Female : Haa…veru veru vinveliyil
Maari maari pirindhidalaam
Parakalaamm…midhakalaam

Female : Kaatraagi kai korthu..povomae

Male : Mugilaagi angum ingum
Oonjalaaduvom…

Female : Kanavil vaazhvadhu saathiyamaa…
En edhirae.. nadappadhu mandhiramaa..
Kann paarkum…kaatchigal thandhiramaa..
En dhegam..engu neendhi pogudho..

Male : Kanavil vaazhvadhu saathiyamae
En kanavum..palippadhu nichayamae
Un viralai..pidippen ikkanamae
Un uruvam..ennul endrum vaazhumae

Male : Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae… Ooo oo..

Male : Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae…aaeee…

Male : Kaadhalaagi karaindhu vittaal
Kaalam neram marandhidumae
Vaanilaii..maarumae

Female : Yezhu vanna vaanavillil
Nooru vannam thondridumae
Yaavumaee..maayamae

Female : Veyilodu mazhai vandhu..thoorumae

Male : Mugilaagi angum ingum
Oonjalaaduvom

Male : Tharaiyil..vinmeen varuvadhillai
Vandhaalum..kann adhai paarpadhillai
Paarthaalum..kai adhai thoduvadhillai
Thottaalo…enna agum en manam..

Female : Tharaiyil..vinmeen varuvadhundu
Vandhaalum..kann adhai paarpadhundu
Paarthaalum.. kai adhai thoduvadhundu
Thottalo..kaadhalaagum un manam

Male : Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae… Ooo oo..

Female : Manasellaam mazhaiyae….

Manasellam Mazhaiye Lyrical Song Video from Saguni


.

Manasellam Mazhaiye Video Song from Saguni




Hope you enjoyed from Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil from Saguni

Saguni Reviews

In order to save his ancestral property, Kamal decides to seek help from a politician. When he learns about the corrupt system run by equally corrupt bureaucrats, he takes charge of the matter

such a feel-good movie especially for chennaites without giving a bad taste while handling politics. Not a serious movie, just an entertaining movie, but natural characterization by Karthi, humorous and positively funny antics by most main characters make the movie a memorable one...thus eventually a light-hearted movie.

Such a good flim it is especially Santhanam and karthi made good combo and politics is handled without critics and cut scenes it just awesome I want part two director plz take part two

I liked this movie.. Didnt expect it to be under rated. We can watch it many times.. The comedy is great

Keywords Related to Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil and Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in English from the Saguni

saguni songs download 
saguni songs download masstamilan 
saguni songs 
saguni movie

Usurukull Un Pera Song Lyrics In Tamil And English Ettuthikkum Para


Read Usurukull un Pera  Song Lyrics in Tamil and Usurukull un Pera Song Lyrics in English from the  Para in Tamil Paattu Varigal. Music by M.S.Sreekanth and lyrics by Lyrist Name.

The Ettuthikkum Para is a Movie genre released on 06 March 2020. Ettuthikkum Para was directed by Keera, music by M.S.Sreekanth with a budget of 17.0 billion INR.

Usurukull un Pera   Song Lyrics in Tamil from Ettuthikkum Para

பெண் : நன நான னா
நன நான னா
நன நான னா னா னா னா னா……..
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ

பெண் : நீ எனக்கு போதும்
நான் நெறஞ்சு வழியுறேன்
பூமி பந்த போல
நான் தான சொழலுறேன்

ஆண் : நத்த கூட்ட போல
நான் உனக்குள் அடங்குறேன்
சத்தமின்றி உன்ன
நான் முழுசா முழுங்குறேன்

பெண் : குலசாமி போலத்தான்
என் முன்னால நிக்குற
மரங்கொத்தி போலத்தான்
என்ன நீ கொத்துற

ஆண் : ஒரு கோழி குஞ்ச போல
என்ன பொத்தி வைக்குற
இந்த பாவி நெஞ்சுக்குள்ள
சிறுவாட சேக்குற

பெண் : வெள்ளந்தி பாசத்த
வெல பேச யாருமில்லை

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
உள்ளங்கை ரேகை
உன் பேர சொல்லுதே
உள்ளுக்குள்ள வெக்கம்
என்னை குத்தி கொல்லுதே

ஆண் : உள்ளங்காலு நிழலா
என்ன ஒட்ட வெச்சுட்ட
உசுர மட்டும் பிச்சு
நீ வெளிய நட்டுட்ட

பெண் : ஆகாயம் போல நீ
எங்கயும் நிக்குற
அப்பப்போ என்ன நீ
பூ பூக்க வைக்குற

ஆண் : அடி நீயும் நானும் வாழ
ஒரு கோவில் கட்டுவேன்
உன்ன யாரு தீண்டினாலும்
நான் நின்னு வெட்டுவேன்

பெண் : என் சாமி நீதான்டா
உன்ன விட்டு போகமாட்டேன்

ஆண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ….ஓ…

Usurukull un Pera   Song Lyrics in English from Ettuthikkum Para

Female : Nana naana naa
Nana naana naa
Nana naana naa naa naa naa naaaa….
Haa…..aaa….aaa…..aaa…

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen

Female : Unmela mattum dhaan
Aasa vechen
Enkitta enna naan
Pesa vechen

Male : Un paarvai patta neram
Naan ver arunthu ponen
Un verva pattathaala
Oor arunthu ponenae

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen hooo

Female : Nee enakku podhum
Naan neranju valiyuren
Bhoomi pantha pola
Naan thaana sozhaluren

Male : Naththa kootta pola
Naan unakkul adanguren
Saththamindri unna
Naan mulusa mulunguren

Female : Kulasaami polathaan
En munnaala nikkura
Marankoththi polathaan
Enna ne koththura

Male : Oru kozhi kunja pola
Enna poththi veikkura
Indha paavi nenjukulla
Siruvaada sekkura

Female : Vellanthi paasatha
Vela pesa yaarumillai

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen…

Female : hoo oo hoo ooo
Ullangai regai
Un pera solluthae
Ullukulla vekkam
Ennai kuththi kolluthae

Male : Ullangkaalu nizhalaa
Enna otta vechuta
Usura mattum pichchu
Nee veliyae nattutaa

Female : Aaagayam pola nee
Engaeyum nikkura
Appappo enna nee
Poopookka vaikkura

Male : Adi neeyum naanum vaazha
Oru kovil kattuven
Unna yaarum theendinaalum
Naan ninnu vettuven

Female : En jaami nee dhaan da
Unna vittu poga matten

Male : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen

Female : Unmela mattum dhaan
Aasa vechen
Enkitta enna naan
Pesa vechen

Usurukull un Pera  Lyrical Song Video from Ettuthikkum Para


.

Usurukull un Pera  Video Song from Ettuthikkum Para



Hope you enjoyed from Usurukull un PeraSong Lyrics in Tamil from Ettuthikkum Para.

Ettuthikkum Para Reviews

Ambedh is a high court lawyer and social activist who gets on the wrong side of the government, prompting them to get his son and friends killed. Meanwhile, a young boy from a Dalit community wants to marry a girl from an upper caste. How the two stories interact forms the crux of the movie

Keywords Related to Usurukull un Pera
  

ettu thikkum para movie review imdb ettu thikkum para tamil movie download ettuthikkum para imdb ettuthikkum para tamil movie

Tuesday, January 26, 2021

Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics In tamil And English Indian


Read Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in Tamil and Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in English from the movie named Indian in Tamil Paattu Varigal. Music by AR.Rahman and lyrics by Lyrist Name.

The Indian is a Movie Genere released on Release DateIndian was directed by 
S. Shankar, music by AR.Rahman with the budget of 6 crores INR.

Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in Tamil from Indian

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ……………………..

ஆண் : { பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்
குயிலோ மணியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின்
எல்லை இந்த பூமிக்குக்
கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை } (2)

ஆண் : சின்ன சிறு
கூட்டுக்குள்ள
சொர்க்கம் இருக்கு
அட சின்னச் சின்ன
அன்பில்தானே ஜீவன்
இன்னும் இருக்கு

ஆண் : பட்டாம்பூச்சிக்
கூட்டத்துக்கு பட்டா
எதுக்கு அட பாசம்
மட்டும் போதும்
கண்ணே காசு பணம்
என்னத்துக்கு

ஆண் : பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்
குயிலோ மணியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின்
எல்லை இந்த பூமிக்குக்
கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை

ஆண் : அந்த விண்ணில்
ஆனந்தம் இந்த மண்ணில்
ஆனந்தம் அடி பூமிப் பந்தை
முட்டி வந்த புல்லில் ஆனந்தம்

ஆண் : வயலின் சுத்தம்
ஆனந்தம் மழையின்
சத்தம் ஆனந்தம் அட
மழையில் கூடச்
சாயம்போகா வானவில்
ஆனந்தம்

ஆண் : வாழ்வில் நூா்
ஆனந்தம் வாழ்வே
பேரானந்தம் பெண்ணே
நரை எழுதும் சுயசரிதம்
அதில் அன்பே ஆனந்தம்
ஆனந்தம்

ஆண் : பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்
குயிலோ மணியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின்
எல்லை இந்த பூமிக்குக்
கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை

ஆண் : உன் மூச்சில்
நான் வாழ்ந்தால் என்
முதுமை ஆனந்தம் நீ
இன்னொரு பிறவியில்
என்னைப் பெற்றால்
இன்னும் ஆனந்தம்

ஆண் : பனி கொட்டும்
மாதத்தில் உன் வெப்பம்
ஆனந்தம் என் காது
வரைக்கும் கம்பளி
போத்தும் கருணை
ஆனந்தம்

ஆண் : சொந்தம் ஓரானந்தம்
பந்தம் பேரானந்தம் கண்ணே
உன் விழியால் பிறர்க்கழுதால்
கண்ணீரும் ஆனந்தம் ஆனந்தம்

ஆண் : { பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்
குயிலோ மணியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின்
எல்லை இந்த பூமிக்குக்
கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை } (2)

Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in English from Indian

Chorus : Thanthaana nae thaananae aanatha maee
Thanthaana nae thaananae aanatha maee
Thanthaana nae… thaananae aanatha maee
Thanthaana nae thaananae aanatha maee

Male : {Pachai kiligal tholodu
Pattu kuyilo maniyodu
Boologam aanandhathin ellai
Indha boomikku
Kanneer sondham illai} (2)

Male : Chinna siru koottukulla
Sorgham irukku
Ada chinna chinna anbilthaanae
Jeevan innum irukku

Male : Pattaampoochi kootathukku
Pattaa edhukku
Ada paasam mattum podhum kannae
Kaasu panam ennathukku

Male : Pachai kiligal tholodu
Pattu kuyilo maniyodu
Boologam aanandhathin ellai
Indha boomikku
Kanneer sondham illai

Male : Andha vinnil aanandham
Indha mannil aanandham
Adi boomi pandhai mutti vandha
Pullil aanandham

Male : Vayilin sutham aanandham
Mazhayin satham aanandham
Ada mazhayil kooda saayam pogaa
Vaanavil aanandham

Male : Vazhvil noor aanandham
Vazhvae per aanandham
Pennae narai ezhudhum suyasaridham
Adhil anbae aanandham aananadham

Male : Pachai kiligal tholodu
Pattu kuyilo maniyodu
Boologam aanandhathin ellai
Indha boomikku
Kanneer sondham illai

Male : Un moochil naan vazhnthaal
En mudhmai aanandham
Nee innoru piraviyil
Ennai pettraal innum aanandham

Male : Pani kottum mathathil
Un vetpam aanandham
En kaadhu varaikkum
Kambili pothum karunai aanandham

Male : Sondham orr aanandham
Bandham per aanandham
Kannae un vizhiyaal
Pirarku azhuthaal
Kanneerum aanandham aanandham

Male : {Pachai kiligal tholodu
Pattu kuyilo maniyodu
Boologam aanandhathin ellai
Indha boomikku
Kanneer sondham illai} (2)

Pachai Kiligal Tholodu Lyrical Song Video from Indian




Pachai Kiligal Tholodu Video Song from Bharateeyudu 2



Hope you enjoyed from Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in Tamil from Indian

Indian  Reviews

Bharateeyudu 2 is a Telugu movie starring Kajal Aggarwal, Kamal Haasan and Aishwarya Rajesh in prominent roles. It is a drama directed by Shankar Shanmugham with Anirudh Ravichander as musician, forming part of the crew


Keywords Related to Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in Tamil and Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in English from the Indian

indian 2 cast 
bharateeyudu 2 release date 
bharateeyudu 2 cast 
bharateeyudu 2 trailer


Saturday, January 23, 2021

Natpe Thunai Kerala Song Lyrics In Tamil Ang English


Read Kerla Song Song Lyrics in Tamil and Kerla Song Song Lyrics in English from the movie named NatpeThunai in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Thaizla and lyrics by Lyrist Name.

The NatpeThunai is a Movie Genere released on 04 April 2019. NatpeThunai was directed by Parthiban Desingu, music by Hiphop Thaizla with the budget of XX crores INR.

Kerla Song Song Lyrics in Tamil from NatpeThunai

குழு : ……………………….

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

ஆண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
குழு : டேய்
பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : கேரளத்து
குழு : புட்டு புட்டு
ஆண் : நம்ம காம்போ
குழு : ஹிட்டு ஹிட்டு
ஆண் : அவ மாற்ற
குழு : செட்டு செட்டு
ஆண் : போவேன் நான் செத்து
நீ இல்லாட்டி
குழு : போவேன் நான் செத்து

ஆண் : எனக்கே மலையாளம்
குழு : கொஞ்சம் அறியும்
ஆண் : உனக்கு என்ன வேணும்
குழு : பரையும்
லால் எட்டன் மம்முட்டி சேட்டன்
குழு : எல்லாரையும் நல்ல தெரியும்

ஆண் : அடி போலி உன் சிரிப்பு சிரிப்பு
அளவலாவுது மனசு மனசு
எனக்கும் உனக்கும்
இருக்கும் பொருத்தம்
தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : ஹே ஆல் பால்லு
குழு : சிக்ஸர் சிக்ஸர்
ஆண் : மத்த பொண்ணுகலாம்
குழு : சிஸ்டர் சிஸ்டர்
ஆண் : ஆழப்புழா வாழப்பூவே
வாழப்போறேன்
குழு : போலீஸ் ஸ்டேஷன்ல

குழு : மலபாரு போலீஸ்ச
கட்டப்பாவே குட்டை ஆனதுக்கும்
அவங்க அப்பன் வெப்பன் எடுத்துட்டு
வாரான் பாரு தெறிச்சிடு
தரிகிடதோம்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா



Kerla Song Song Lyrics in English from NatpeThunai

குழு : ……………………….

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

ஆண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
குழு : டேய்
பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : கேரளத்து
குழு : புட்டு புட்டு
ஆண் : நம்ம காம்போ
குழு : ஹிட்டு ஹிட்டு
ஆண் : அவ மாற்ற
குழு : செட்டு செட்டு
ஆண் : போவேன் நான் செத்து
நீ இல்லாட்டி
குழு : போவேன் நான் செத்து

ஆண் : எனக்கே மலையாளம்
குழு : கொஞ்சம் அறியும்
ஆண் : உனக்கு என்ன வேணும்
குழு : பரையும்
லால் எட்டன் மம்முட்டி சேட்டன்
குழு : எல்லாரையும் நல்ல தெரியும்

ஆண் : அடி போலி உன் சிரிப்பு சிரிப்பு
அளவலாவுது மனசு மனசு
எனக்கும் உனக்கும்
இருக்கும் பொருத்தம்
தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : ஹே ஆல் பால்லு
குழு : சிக்ஸர் சிக்ஸர்
ஆண் : மத்த பொண்ணுகலாம்
குழு : சிஸ்டர் சிஸ்டர்
ஆண் : ஆழப்புழா வாழப்பூவே
வாழப்போறேன்
குழு : போலீஸ் ஸ்டேஷன்ல

குழு : மலபாரு போலீஸ்ச
கட்டப்பாவே குட்டை ஆனதுக்கும்
அவங்க அப்பன் வெப்பன் எடுத்துட்டு
வாரான் பாரு தெறிச்சிடு
தரிகிடதோம்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்
Chorus : …………………..

Male : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum adiyae

Chorus : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum
Male : Kiliyae
Chorus : Enakku nee venum

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Nam nam tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Uh uh uh blahblah blah

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Hei hei hei hei deiii deii

Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa
Chorus : Deii
Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa

Male : Keralaththu
Chorus : Puttu puttu
Male : Namma combo
Chorus : Hittu hittu
Male : Ava maatra
Chorus : Settu settu
Male : Poven naan seththu nee illaati
Chorus : Poven naan seththu

Male : Enakke malayaalam
Chorus : Konjam ariyum
Male : Unakku enna venum
Chorus : Paraiyum
Lal ettan mammooty chettan
Chorus : Ellaraiyum nalla theriyum

Male : Adi poli un sirippu sirippu
Alavalaavuthu manasu manasu
Enakkum unakkum
Irukkum porutham
Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Nam nam tharigida

Male : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum adiyae

Chorus : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum
Male : Kiliyae
Chorus : Enakku nee venum

Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa

Male : Hey all ballu
Chorus : Sixer sixer
Male : Maththa ponnugalaam
Chorus : Sister sister
Male : Azhapuzha vazhapoovae
Vaazhapporen
Chorus : Police stationula

Chorus : Malabaru police-ah
Kattappavae kuttai aanathukkum
Avanga appan weapon eduthuttu
Vaaraan paaru therichidu
Tharigidathom

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Nam nam tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Uh uh uh blahblah blah

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Hei hei hei hei deiii

Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa
Thakka thom thom
Tharikka thika thaa


குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

Kerla Song Lyrical Song Video from NatpeThunai




Kerla Song Video Song from NatpeThunai



Hope you enjoyed from Kerla Song Song Lyrics in Tamil from NatpeThunai

NatpeThunai Reviews

Prabhakaran, a former hockey player, helps a local team save their ground by training them to win a match against the Pondicherry team. However, a corrupt politician has his eyes set on the ground.

Natpe Thunai, as the name suggests it was a classic thriller and entertainer. In accordance with the movie's title it tells how friendship is more needed in a team rather than understanding. All the politics in sports are explained clearly and music was awesome in ...

The main highlight of the movie is the film score. It has definitely allowed to movie to express better since the cast is average. Each and every scene is on point, nothing more nothing less. The movie has a lot of social relevance, it definitely speaks for the people, that might ..

Vera level movie.....👍 One of the best films of tamil cinema...👌 Aadhi anna music👑🎤🎶 💪 Top loved💞 Eruma saami vijay anna vera level comedy....and timing sense just superb 🙏 interval block vera level and climax just fantastic ....graet effort and ...

Keywords Related to Kerla Song Song Lyrics in Tamil and Kerla Song Song Lyrics in English from the NatpeThunai

natpe thunai movie download in tamilrockers 
natpe thunai pallikoodam 
natpe thunai collection 
natpe thunai download

Tharame Tharame Song Lyrics In Tamil And English Kadaram Kondan


Read Tharame Tharame Song Lyrics in Tamil and Tharame Tharame Song Lyrics in English from the movie named Kadaram Kondan in Tamil Paattu Varigal. Music by M.Ghibran and lyrics by Viveka

The Kadaram Kondan is a Vikram released on 19 July 2019Kadaram Kondan was directed by Rajesh M.Selva music by M.Ghibran with a budget of 30 crores INR.

Tharame Tharame Song Lyrics in Tamil from Kadaram Kondan

ஆண் : வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்

ஆண் : உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்

ஆண் : தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் : மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே….ஏ….

ஆண் : ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே

ஆண் : இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் : நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்

ஆண் : நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது

ஆண் : உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….


Tharame Tharame Song Lyrics in English from Kadaram Kondan

Male : Veredhuvum thevai illai
Nee mattum podhum
Kannil vaithu kaathiruppen
Ennnavaanaaalum

Male : Un edhiril naan irukkum
Ovvoru naalum
Uchi mudhal paadham varai
Veesudhu vaasam

Male : Dhinamum aayiram murai
Paarthu mudithaalum
Innum paarthida solli
Paazhum manam yengum
