Friday, January 29, 2021

Usurukull Un Pera Song Lyrics In Tamil And English Ettuthikkum Para


Read Usurukull un Pera  Song Lyrics in Tamil and Usurukull un Pera Song Lyrics in English from the  Para in Tamil Paattu Varigal. Music by M.S.Sreekanth and lyrics by Lyrist Name.

The Ettuthikkum Para is a Movie genre released on 06 March 2020. Ettuthikkum Para was directed by Keera, music by M.S.Sreekanth with a budget of 17.0 billion INR.

Usurukull un Pera   Song Lyrics in Tamil from Ettuthikkum Para

பெண் : நன நான னா
நன நான னா
நன நான னா னா னா னா னா……..
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ

பெண் : நீ எனக்கு போதும்
நான் நெறஞ்சு வழியுறேன்
பூமி பந்த போல
நான் தான சொழலுறேன்

ஆண் : நத்த கூட்ட போல
நான் உனக்குள் அடங்குறேன்
சத்தமின்றி உன்ன
நான் முழுசா முழுங்குறேன்

பெண் : குலசாமி போலத்தான்
என் முன்னால நிக்குற
மரங்கொத்தி போலத்தான்
என்ன நீ கொத்துற

ஆண் : ஒரு கோழி குஞ்ச போல
என்ன பொத்தி வைக்குற
இந்த பாவி நெஞ்சுக்குள்ள
சிறுவாட சேக்குற

பெண் : வெள்ளந்தி பாசத்த
வெல பேச யாருமில்லை

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
உள்ளங்கை ரேகை
உன் பேர சொல்லுதே
உள்ளுக்குள்ள வெக்கம்
என்னை குத்தி கொல்லுதே

ஆண் : உள்ளங்காலு நிழலா
என்ன ஒட்ட வெச்சுட்ட
உசுர மட்டும் பிச்சு
நீ வெளிய நட்டுட்ட

பெண் : ஆகாயம் போல நீ
எங்கயும் நிக்குற
அப்பப்போ என்ன நீ
பூ பூக்க வைக்குற

ஆண் : அடி நீயும் நானும் வாழ
ஒரு கோவில் கட்டுவேன்
உன்ன யாரு தீண்டினாலும்
நான் நின்னு வெட்டுவேன்

பெண் : என் சாமி நீதான்டா
உன்ன விட்டு போகமாட்டேன்

ஆண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ….ஓ…

Usurukull un Pera   Song Lyrics in English from Ettuthikkum Para

Female : Nana naana naa
Nana naana naa
Nana naana naa naa naa naa naaaa….
Haa…..aaa….aaa…..aaa…

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen

Female : Unmela mattum dhaan
Aasa vechen
Enkitta enna naan
Pesa vechen

Male : Un paarvai patta neram
Naan ver arunthu ponen
Un verva pattathaala
Oor arunthu ponenae

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen hooo

Female : Nee enakku podhum
Naan neranju valiyuren
Bhoomi pantha pola
Naan thaana sozhaluren

Male : Naththa kootta pola
Naan unakkul adanguren
Saththamindri unna
Naan mulusa mulunguren

Female : Kulasaami polathaan
En munnaala nikkura
Marankoththi polathaan
Enna ne koththura

Male : Oru kozhi kunja pola
Enna poththi veikkura
Indha paavi nenjukulla
Siruvaada sekkura

Female : Vellanthi paasatha
Vela pesa yaarumillai

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen…

Female : hoo oo hoo ooo
Ullangai regai
Un pera solluthae
Ullukulla vekkam
Ennai kuththi kolluthae

Male : Ullangkaalu nizhalaa
Enna otta vechuta
Usura mattum pichchu
Nee veliyae nattutaa

Female : Aaagayam pola nee
Engaeyum nikkura
Appappo enna nee
Poopookka vaikkura

Male : Adi neeyum naanum vaazha
Oru kovil kattuven
Unna yaarum theendinaalum
Naan ninnu vettuven

Female : En jaami nee dhaan da
Unna vittu poga matten

Male : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen

Female : Unmela mattum dhaan
Aasa vechen
Enkitta enna naan
Pesa vechen

Usurukull un Pera  Lyrical Song Video from Ettuthikkum Para


.

Usurukull un Pera  Video Song from Ettuthikkum Para



Hope you enjoyed from Usurukull un PeraSong Lyrics in Tamil from Ettuthikkum Para.

Ettuthikkum Para Reviews

Ambedh is a high court lawyer and social activist who gets on the wrong side of the government, prompting them to get his son and friends killed. Meanwhile, a young boy from a Dalit community wants to marry a girl from an upper caste. How the two stories interact forms the crux of the movie

Keywords Related to Usurukull un Pera
  

ettu thikkum para movie review imdb ettu thikkum para tamil movie download ettuthikkum para imdb ettuthikkum para tamil movie

Share This
Previous Post
Next Post

Pellentesque vitae lectus in mauris sollicitudin ornare sit amet eget ligula. Donec pharetra, arcu eu consectetur semper, est nulla sodales risus, vel efficitur orci justo quis tellus. Phasellus sit amet est pharetra

0 comments: