The Natpea Thunai is a Movie Genere released on 04 April 2019. Natpea Thunai was directed by D. Parthiban Desingu music by Hip-hop Tamizla with the budget of XX crores INR.
Palli Kudathula Padam Padichathu Illa Song Lyrics in Tamil from Natpea Thunai
ஆண் : பள்ளிகூடத்துல
பாடம் படிச்சதில்லை
நாங்க நட்பு படிச்சோம்
சின்ன வயசுல
நாங்க அழுததில்லை
ஒன்ன சேர்ந்து சிரிச்சோம்
ஆண் : காசுக்கொரு பஞ்சம் வந்தாலும்
பாசதிக்கு பஞ்சமில்லை
தினம் தினம் சண்டை போட்டாலும்
நெஞ்சுக்குள்ள வஞ்சம் இல்ல
ஆண் : என் நண்பன போல் யாருமில்லை
இந்த பூமியில
என் நட்புக்குத்தான் ஈடே இல்லை
இந்த பூமியில
ஆண் : ஜாதியில்ல பேதமில்ல
நட்புக்குள்ள
என் நண்பன் இருக்குற வரையில
எனக்கு கவலை இல்லை ஹேய்
ஆண் : இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஆண் : நட்பே துணை….
நட்பே துணை….
ஆண் : ……………………..
குழு : நண்பா வாடா
ஆண் : ……………………..
குழு : நண்பா வாடா
ஆண் : அந்த கல்லூரி நாட்களில்
நாங்க காலேஜ்ஜூ போகையில
பட்டி தொட்டி எல்லாம்
வட்டி போட்டுடுவோம்
டீ கடை போதவே இல்லை
ஆண் : சிட்டிக்குள்ள செட்டும் இல்லை
எங்களை போல
நட்புக்குள்ள பிரச்சனைதான்
வந்ததே இல்லை
ஆண் : என் நண்பனை போல் யாருமில்லை
இந்த பூமியில
என் நட்புக்குத்தான் ஈடே இல்லை
இந்த பூமியில
ஆண் : ஜாதியில்ல பேதமில்ல
நட்புக்குள்ள
என் நண்பன் இருக்குற வரையில
எனக்கு கவலை இல்ல ஹேய்
ஆண் : இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
ஆண் : இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
என்னை மச்சான்னு இனி யாரு கூப்பிடுவா
நண்பா திரும்பி வாடா
ஆண் : நட்பே துணை….
நட்பே துணை….
Palli Kudathula Padam Padichathu Illa Song Lyrics in English from Natpea Thunai
Male : Pallikoodathula
Paadam padichathilla
Naanga natpu padichom
Chinna vayasula
Naanga azhuthathilla
Onna sernthu sirichom
Male : Kaasukkoru panjam vanthaalum
Paasathikku panjamilla
Dhinam dhinam sandai potaalum
Nenjukulla vanjam illa
Male : En nanbana pol yaarumillae
Indha boomiyila
En natpukuthaan eedae illae
Indha boomiyila
Male : Jaadhiyila bethamilla
Natpukkulla
En nanban irukkura varaiyila
Enakku kavalai illai..haei
Male : Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Male : Ho oo oo aa aa aa
Hoo oo oo hoo oo ooo
Ho oo oo aa aa aa
Hoo oo oo hoo oo ooo
Male : Natpae thunai…
Natpae thunai…
Male : Rab baara rab baara
Rab baara rab baara
Chorus : Nanba vaada…
Male : Rab baara rab baara raaa..
Hoo..oo…oo tariri raririrrariri ra ririra
Ah haa
Chorus : Nanba vaada…
Male : Antha kalloori naatkalila
Naanga college-u pogayila
Patti thotti ellam vatti pottuduvom
Tea kadai pothavae illai
Male : City kulla set-um illai
Engala pola
Natpukkulla prechanai thaan
Vanthathae illai
Male : En nanbana pol yaarumillae
Indha boomiyila
En natpukuthaan eedae illae
Indha boomiyila
Male : Jaadhiyila bethamilla
Natpukkulla
En nanban irukkura varaiyila
Enakku kavalai illai..haei
Male : Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Male : Ippo ellaam mudinji pochae
En nenjil nyabagam aachae
Ippo ellaam mudinji pochae
En nenjil nyabagam aachae
Male : Hoo oo oo hoo oo oo hoo oo
Ennai machan-nu ini yaaru koopiduva
Nanbaa thirumbi vaada
Male : Natpae thunai…
Natpae thunai…
Palli Kudathula Padam Padichathu Illa Lyrical Song Video from Natpea Thunai
Song Name Video Song from Natpea Thunai
Hope you enjoyed from Palli Kudathula Padam Padichathu Illa Song Lyrics in Tamil from Natpea Thunai.
Natpea Thunai Reviews
Prabhakaran, a former hockey player, helps a local team save their ground by training them to win a match against the Pondicherry team. However, a corrupt politician has his eyes set on the ground.
Natpe Thunai, as the name suggests it was a classic thriller and entertainer. In accordance with the movie's title it tells how friendship is more needed in a team rather than understanding. All the politics in sports are explained clearly and music was awesome
The main highlight of the movie is the film score. It has definitely allowed to movie to express better since the cast is average. Each and every scene is on point, nothing more nothing less. The movie has a lot of social relevance, it definitely speaks for the people, that might ..
Vera level movie.....👍 One of the best films of tamil cinema...👌 Aadhi anna music👑🎤🎶 💪 Top loved💞 Eruma saami vijay anna vera level comedy....and timing sense just superb 🙏 interval block vera level and climax just fantastic ....graet effort and
Keywords Related to Palli Kudathula Padam Padichathu Illa Song Lyrics in Tamil and Palli Kudathula Padam Padichathu Illa Song Lyrics in English from the Natpea Thunai
natpe thunai tamilrockers
0 comments: