Saturday, February 6, 2021

En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil And English Paiyaa


Read En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil and En Kadhal Solla Song Lyrics in English from the movie named Paiyaa in Tamil Paattu Varigal. Music by Yuvan Shankar Raja and lyrics by Lyrist Name.

The Paiyaa is a Movie genre released on 12 February 2010Paiyaa was directed by N. Lingusamy, music by Yuvan Shankar Raja with a budget of 12 crores INR.

En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil from Paiyaa

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

ஆண் : உன் அழகாலே உன் அழகாலே
என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
உன் கனவாலே உன் கனவாலே
மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி …..

ஆண் : காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
எந்தன் நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

ஆண் : காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

ஆண் : உன் விழியாலே உன் விழியாலே
என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

ஆண் : ஒரு வாா்த்தை பேசாமல் நீ பாரடி
உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
இந்த நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

ஆண் : யாரும் பாா்க்காமல் எனை பாா்க்கிறேன்
என்னை அறியாமல் உன்னை பாா்க்கிறேன்
சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

ஆண் : என் அதிகாலை என் அதிகாலை
உன் முகம் பாா்த்து தினம் எழ வேண்டும்
என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும் ……

ஆண் : என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி ….

ஆண் : உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

En Kadhal Solla Song Lyrics in English from Paiyaa


Male: En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Un kaiyil sera yengavillai

Un thozil saaya aasaiyillai

Nee ponapinbu soghamillai.. endru

Poi solla theriyaadhadi


Male : Un azhagalae un azhagalae

En veyil kaalam adhu mazhai kaalam

Un kanavaalae un kanavalae

Manam azhaipaayum mella kudaisaayum..


yeee heah yeahhh..


Male : En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Kaatrodu kaiveesi nee pesinaal

Endhan nenjodu puyal veesudhae

Vayadhodum mandhodum sollamalae

Sila ennangal valai veesudhae

Kaadhal vandhalae kannodudhan

Kallathanam vandhu kudiyerumo

Konjam nadithenadi konjam thudithenadi

Indha velaiyaatai rasithenadi..


Male : Un viziyalae un viziyalae

En vazhimaarum kann thadumaarum

Adi idhu yeatho pudhu yeakkam

Idhu valithaalum nenjam adhai yearkum …ehh


Male : Oru vaarthai pesamal neepaaradi

Undhan nimidangal neelatumae

Ver edhum ninaikamal vizhi moodadi

Indha nerukangal thodaratumae

Yarum paarkaamal yenai parkiren

Ennai ariyaamal unnai parkiren

Siru pillai ena endhan imaigal adhu

Unai kandalae kudhikindradhae …


Male : En adhikaalai en adhikaalai

Un mugam paarthu thinam ela vendum

En andhi maalai en andhi maalai

Un madi saayindhu dhinam vizha vendum ..hey eh ley


Male : En kaadhal solla neramillai

Un kaadhal solla thevayillai

Nam kaadhal solla vaarthayillai

Unmai maraithaalum maraiyathadiiii..eeee


Male : Un kaiyil sera yengavillai

Un thozil saaya aasaiyillai

Nee ponapinbu soghamillai.. endru

Poi solla theriyaadhadi


En Kadhal Solla Lyrical Song Video from Paiyaa




En Kadhal Solla Video Song from Paiyaa



Hope you enjoyed En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil from Paiyaa

Paiyaa Reviews
Shiva, an unemployed graduate, falls in love with Charulatha. However, when on Charulatha's request, he drives her to Mumbai, the two are chased down by two different gangs for different reasons.

   Having watched this movie earlier, I watched this again very recently and it is still as fresh as it was upon         its first release.


young youth full of love, little bit of action and comedy movie... almost 10years past but still wonder watching many the movie brcause of U1 magic musical... The movie songs got remade in kannada and that kannada remake also got box office hit.... 


I just love this movie forever in my life and I am the big fan of kharthik  (shiva)💜 In this film Enkhadal sola song is my favourite. IT'S a cute ,sweet and different story.😍😍😍😍


Keywords Related to En Kadhal Solla Song Lyrics in Tamil and En Kadhal Solla Song Lyrics in English from the Paiyaa

paiyaa cast awara 
movie car details 
paiya movie lancer car images 
paiyaa full movie

Friday, February 5, 2021

Butta Bomma Song Lyrics in Tamil And English Ala Vaikunthapurramuloo


Read Butta Bomma Song Lyrics in Tamil and Butta Bomma Song Lyrics in English from the movie named Ala Vaikunthapurramuloo in Tamil Paattu Varigal. Music by S. Thaman and lyrics by Lyrist Name.

The Ala Vaikunthapurramuloo is a Movie Genere released on 12 January 2020Ala Vaikunthapurramuloo was directed by Trivikram Srinivas, music by S. Thaman with a budget of 100 crores INR.

Butta Bomma Song Lyrics in Tamil from Ala Vaikunthapurramuloo

ஆண் : சின்ன சின்ன கண்ணு
போதை ஏத்தும் ஜின்னு
கொன்னுட்டு போறா கொன்னு
இவ கத்தாழை மாதிரி பொண்ணு
கொஞ்சம் நெஞ்சுல கீறுற நின்னு

ஆண் : முன்ன மாறி எல்லாம்
முல்ல மாரித்தனம்
முடிஞ்சும் பண்ணுறதில்ல
அட காதலால் வந்தது தொல்ல
வெளிய போகத்தான் வழியே இல்ல

ஆண் : கனவா இது காலி பேப்பர்ரா
கண்மையினால் ஒரு கவிதை கிறுக்கவா
இது தகுமா என் நீண்ட நீண்ட காதல
இறுக்கி இரு குறளாய் நீ தீட்டி வீசினாய்

ஆண் : {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா
மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே
வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா
வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)

ஆண் : தூங்க போன போதும்
தூக்கி வாரி போடும்
தூரத்தில் நீ வந்து நிக்க
அட தூங்காம நான் இங்க சொக்க
தண்ணி நீதானே நான் கொஞ்சம் விக்க

ஆண் : உள்ளங்கையும் வேர்த்து
பேச்சு கொளருது பார்த்து
காத்துல ஏதோ நான் பேச
குத்தம் உன்மேல

ஆண் : சட்டென சிரிக்கும் வியாதி
பட்டென பறக்கும் தேதி
தேடல் இப்போ மோதி
தேவதை வசிக்கும் மன வீதி

ஆண் : அழகே உன்னை வேண்டி கேட்கிறேன்
உன் விழியில் என் நாட்கள் விடியுமா
தகுமா பல கோடி கோடி ஆசையை
திமிரில் ஒரு திமிலாய் நீ கட்டி அணைக்கிறாய்

ஆண் : {முட்டுதம்மா முட்டுதம்மா
மூச்சு முத்தம் கொடுக்கவே
வெட்டுதம்மா வெட்டுதம்மா
வெக்கம் வந்து தடுக்கவே} (2)

Butta Bomma Song Lyrics in English from Ala Vaikunthapurramuloo

Male : Chinna chinna kannu
Bodhai yethum jinnu
Konnuttu pora konnu
Iva kathaala madhiri ponnu
Konjam nenjula keerura ninnu

Male : Munna maari ellam
Mulla maarithanam
Mudinjum pannurathilla
Ada kaadhalal vandhadhu tholla
Veliya poga thaan vazhiyae illa

Male : Kanava idhu gaali paper-ah
Kanmaiyinaal oru kavithai kirukkava
Idhu thaguma en neenda neenda kaadhala
Irukki oru kurala nee theetti veesinai

Male : {Muttuthamma muttuthamma
Moochu muththam kodukkavae
Vettuthamma vettuthamma
Vekkam vandhu thadukkavae} (2)

Male : Thoonga pona podhum
Thookki vaari podum
Thoorathil nee vandhu nikka
Ada thoongama naan inga sokka
Thanni neethanae naan konjam vikka

Male : Ullangaiyum verthu
Pechu kolaruthu paarthu
Kaathula etho naan pesa
kuththam un mela

Male : Sattena sirikkum viyadhi
Pattena parakkum thaedhi
Thaedal ippo modhi
Devathai vasikkum mana veedhi

Male : Azhage unnai vendi ketkuren
Un vizhiyil en naatkal vidiyuma
Thaguma pala kodi kodi aasaiyai
Thimiril oru thimilaai nee katti anaikkirai

Male : {Muttuthamma muttuthamma
Moochu muththam kodukkavae
Vettuthamma vettuthamma
Vekkam vandhu thadukkavae} (2)

Butta Bomma Lyrical Song Video from Ala Vaikunthapurramuloo




Butta Bomma Video Song from Ala Vaikunthapurramuloo



Hope you enjoyed Butta Bomma Song Lyrics in Tamil from Ala Vaikunthapurramuloo.

Ala Vaikunthapurramuloo Reviews

Bantu grows up being constantly subjected to his father's scorn. However, when he learns of his real parentage, he decides to carve a place for himself within the family he truly belongs to.

REVIEWS SONGS CAST PEOPLE ALSO SEARCH FOR Description RATINGS 7.4/10 · IMDb TOP VOTED TAGS Amazing Music · Must Watch · Strong Acting · Touching · Funny · Clever · Intelligent · + 3 more… What did you think of the film? Help others decide by voting on tags ...

Trivikram engages you in some trance , addiction and unadulterated pleasure ! Manalni vazhavesi Maya lo dimputhaadu. Audience ki choodali ani thapanam untae Trivikram ki valani santhoshichali ani Prema undhi!!!! First and foremost , if you are of the type to see a ..

Ala Vaikuntapuramlo is amazingly beautiful.. I have watched the movie yesterday and still unable to get over the awe factor. Being a fan of Allu Arjun, I was eagerly waiting for him to have a massive comeback and just as how the dialogue "yentira GAP ichav" in the trailer ...

Keywords Related to Butta Bomma Song Lyrics in Tamil and Butta Bomma Song Lyrics in English from the Ala Vaikunthapurramuloo

Ala vaikunta puram lo full movie 
Ala vaikunthapurramuloo 
Ala vaikunthapurramuloo full movie 
Ala vaikunthapurramuloo tamil dubbed movie download

Tuesday, February 2, 2021

Nitha Nitrha Nithandi Song Lyrics In Tamil And English


Read Nitha Nitrha Nithandi  Song Lyrics in Tamil and Nitha Nitrha Nithandi Song Lyrics in English from the movie named Album Song in Tamil Paattu Varigal. Music by Mugen Rao and lyrics by Mugen Rao.

The Album Song is a Movie Genere released in 2019Album Song was directed by Director Name, music by Mugen Rao with a budget of XX crores INR.

Nitha Nitrha Nithandi  Song Lyrics in Tamil from Album Song

நீதான் நீதான்
நீதான் டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தான்டி உன் புள்ள

சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி
சத்தியமா உன்ன பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கை வாழும்படி

கிறுக்கி உன் கிறுக்கல் எழுத்துலதான்
கிறுக்கா என்ன நீ மாத்திபுட்ட
மனசில் இருக்குற ஆசையத்தான்
கிறுக்கா நான் உன்மேல காட்டிப்புட்டேன்

இரு மீன்கள் ஒரு ஓடையில்
தண்ணீரில் தன்னை இழக்க
உன் காதல் என் காவியம்
உன்னோடு கை கோர்க்க


 
என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்
என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்

குழிதான் உன் கன்னத்துல
விழுகுதடி நீ சிரிக்கையில
வலிதான் என் நெஞ்சுக்குள்ள
கதருமடி நீ அழுகையில

நீதான் நீதான்
நீதான் டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தான்டி உன் புள்ள

சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி
சத்தியமா உன்ன பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கை வாழும்படி

அழகே நீ பொறந்தது அதிசயமா
உலகம் உன் பாசத்தில் தெரியுதடி
நிலவே என் வாழ்க்கையில் ஒளிமயமா
கலரா என் வாழ்க்கையும் மாறுதடி

இரு மீன்கள் ஒரு ஓடையில்
தண்ணீரில் தன்னை இழக்க
உன் காதல் என் காவியம்
உன்னோடு கை கோர்க்க

என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்
என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்

Nitha Nitrha Nithandi  Song Lyrics in English from Album Song

Needhaan Needhaan
Needhaan Di Enakulla
Naandhaan Naandhaan
Naandhaanae Unpulla En Pulla
Saththiyamaa…Naa Soldren Di
Un Paarva Aala Thookutha Di
Saththiyamaa Naanum Paathukura
Unakaga Vaazhkaiya Vaazhnthapadi…
Kirukki…Un Kirukkala Ezhuththula Thaan
Kirukkaa Enna Neeyum Maathi Vacha
Manasil…Irukkura Aasaiya Dhaan
Kirukkaa Naa Unmela Kaatti Puttaa
Iru Meengal, Oru Odaiyil
Thanneeril Ennai Izhakka…
Un Kaadhal, En Kaaviyam
Unnodu Dhaan Kai Korkka…
Enna Marandhaa…
Enna Marandhaa…
Saththiyamaa Naa Unnil Vizhundha…
Needhaan Needhaan
Needhaan Di Enakulla Unakulla
Naandhaan Naandhaan
Naandhaanae Unpulla En Pulla
Saththiyamaa…Naa Soldren Di
Un Paarva Aala Thookutha Di
Saththiyamaa Naanum Paathukura
Unakaga Vaazhkaiya Vaazhnthapadi…
Kirukki…Un Kirukkala Ezhuththula Thaan
Kirukkaa Enna Neeyum Maathi Vacha
Manasil…Irukkura Aasaiya Dhaan
Kirukkaa Naa Unmela Kaatti Puttaa
Iru Meengal, Oru Odaiyil
Thanneeril Ennai Izhakka…
Un Kaadhal, En Kaaviyam
Unnodu Dhaan Kai Korkka…
Enna Marandhaa…
Enna Marandhaa…
Saththiyamaa Naa Unnil Vizhundha…
Needhaan Needhaan
Needhaan Di Enakulla
Naandhaan Naandhaan
Naandhaanae Unpulla En Pulla

Nitha Nitrha Nithandi  Lyrical Song Video from an Album Song


Nitha Nitrha Nithandi  Video Song from Album Song



Hope you enjoyed Nitha Nitrha Nithandi  Song Lyrics in Tamil from Album Song.

Album Song Reviews

Not Available

Keywords Related to Nitha Nitrha Nithandi  Song Lyrics in Tamil and Nitha Nitrha Nithandi  Song Lyrics in English from the Album Song

sathiyama na sollurandi song mp3 download masstamilan sathiyama na sollurandi song lyrics sathiyama na sollurandi song lyrics in tamil download masstamilan sathiyama naan sollurandi song download mp3 masstamilan sathiyama na solluran di song mp3 download masstamilan sathiyama na sollurandi audio song download mp3 sathiyama na solluran di ringtone download sathiyama na solluran di song download mp3 download

Saturday, January 30, 2021

Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil and English 7G Rainbow Colony


Read Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil and Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in English from the movie named 7G Rainbow Colony in Tamil Paattu Varigal. Music by Yuvan Shankar Raja and lyrics by Na Muthu Kumar

The 7G Rainbow Colony is a Movie genre released on 15 October 20047G Rainbow Colony was directed by Selvaraghavan, music by Yuvan Shankar Raja with a budget of 3 crores INR.

Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil from 7G Rainbow Colony

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
{கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை } (2)

ஆண் : காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

ஆண் : ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : காட்டிலே
காயும் நிலவு கண்டு
கொள்ள யாருமில்லை
கண்களின் அனுமதி வாங்கி
காதலும் இங்கே வருவதில்லை

ஆண் : தூரத்தில் தெரியும்
வெளிச்சம் பாதைக்கு சொந்தம்
இல்லை மின்னலின் ஒளியை
பிடிக்க மின்மினி பூச்சிக்கு
தெரியவில்லை

ஆண் : விழி உனக்கு
சொந்தமடி வேதனைகள்
எனக்கு சொந்தமடி அலை
கடலை கண்ட பின்னே
நுரைகள் மட்டும் கரைக்கே
சொந்தமடி

ஆண் : கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : உலகத்தில்
எத்தனை பெண் உள்ளது
மனம் ஒருத்தியை மட்டும்
கொண்டாடுது ஒரு முறை
வாழ்ந்திட திண்டாடுது இது
உயிர் வரை பாய்ந்து பந்தாடுது

ஆண் : பனி துளி வந்து
மோதியதால் இந்த முள்ளும்
இங்கே துண்டானது பூமியில்
உள்ள பொய்கள் எல்லாம் அட
புடவை கட்டி பெண் ஆனது

ஆண் : ஏ புயல் அடித்தால்
மழை இருக்கும் மரங்களும்
பூக்களும் மறைந்து விடும்
சிரிப்பு வரும் அழுகை வரும்
காதலில் இரண்டுமே கலந்து
வரும்

ஆண் : ஒரு முறைதான்
பெண் பார்ப்பதினால் வருகிற
வழி அவள் அறிவதில்லை
கனவினிலும் தினம் நினைவினிலும்
கரைகிற ஆண் மனம் புரிவதில்லை

ஆண் : ஹே கண் பேசும்
வார்த்தைகள் புரிவதில்லை
காத்திருந்தால் பெண்
கனிவதில்லை ஒரு முகம்
மறைய மறு முகம் தெரிய
கண்ணாடி இதயம் இல்லை
கடல் கை மூடி
மறைவதில்லை

ஆண் : காற்றில் இலைகள்
பறந்த பிறகும் கிளையின்
தழும்புகள் அழிவதில்லை
காயம் நூறு கண்ட பிறகும்
உன்னை உள் மனம்
மறப்பதில்லை

விஷ்லிங் : ………………………

Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in English from 7G Rainbow Colony

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
{ Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai } (2)

Male : Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Male : Oru muraidhan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Kaatilae kaayum nilavu
Kandu kolla yarumillai
Kangalin anumadhi vaangi
Kaadhalum ingae varuvadhillai

Male : Dhoorathil theriyum velicham
Paadhaiku sondhamillai
Minnalin oliyai pidika
Minmini poochiku theriyavillai

Male : Vizhi unaku sondhamadi
Vedhanaigal enaku sondhamadi
Alai kadalai kanda pinnae
Nuraigal matum karaikae sondhamadi

Male : Kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Uzhagathil ethanai pen ulladhu
Manam oruthiyai matum kondadudhu
Oru murai vaazhndhida thindadudhu
Idhu uyir varai paaindhu pandhadudhu

Male : Pani thuli vandhu modhiyadhaal
Indha mullum ingae thundanadhu
Boomiyil ulla poigal ellam
Ada pudavai katti pen aanadhu

Male : Aye puyal adithaal mazhai irukum
Marangalum pookalum maraindhu vidum
Siripu varum azhugai varum
Kaadhalil irandumae kalandhu varum

Male : Oru muraidhaan pen paarpadhinaal
Varugira vazhi aval arivadhillai
Kanavinilum dhinam ninaivinilum
Karaigira aan manam purivadhillai

Male : Hey kan pesum vaarthai
Hey kan pesum vaarthaigal purivadhillai
Kaathirundhaal pen kanivadhillai
Oru mugam maraiya maru mugam theriya
Kannadi idhayam illai
Kadal kai moodi maraivadhillai

Male : Kaatril ilaigal parandha piragum
Kilaiyin thazhumbugal azhivadhillai
Kaayam nooru kanda piragum
Unnai ull manam marapadhillai

Whistling : ………………………………

Kanpeasum Varthaigal Lyrical Song Video from 7G Rainbow Colony




Kanpeasum Varthaigal Video Song from 7G Rainbow Colony



Hope you enjoyed from Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil from 7G Rainbow Colony.

7G Rainbow Colony Reviews

When a new girl, Anita, moves into his neighbourhood, Ravi, an underachiever, falls in love with her. Though he does everything in his power to woo her, he ends up making a fool of himself

It was a Heart felt film for me and one of my Top favorite film in love series with best ever feel Yuvan Magical Music. It's really a 100% film for the one who in real love especially for the middle class youngsters. This film when you watch definitely makes you lough, take a snap of your old love and compulsorily make you feel and cry. Best film from the love Director Selvaraghavan. Extract best acting from the Hero Kathir and Sonia.

While watching this movie I have gone inside it and started travelling with the characters. This is one of the cult movie of tamil cinema. Was difficult to get out from it even after 2 days. Most of the scenes portrays the reality of middle class boy. The director has shown the reality. And defenitely 7G is gem of tamil cinema. Selvaraghavan is GENIUS.

OMG this is the film for the youth to understand, such an............ Ufffffffff i don't have any words now, everyone must and should watch that true love exists, i cried like hell. This is the love of ravi. Such a true lover.

Keywords Related to Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in Tamil and Kanpeasum Varthaigal Song Lyrics in English from the 7G Rainbow Colony

"Keyword"
"7g rainbow colony full movie tamil"
"7g rainbow colony ninaithu ninaithu parthal"
"7g rainbow colony cast"
"7g rainbow colony movie download"
"7g brundavan colony hero"
"7g rainbow colony songs"
"7g brundavan colony hero death"
"7g brindavan colony full movie tamil download"

Friday, January 29, 2021

Manasellam Mazhaiye Song Lyrics In Tamil And English Saguni


Read Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil and Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in English from the movie named Saguni in Tamil Paattu Varigal. Music by G.V. Prakash Kumar. and lyrics by G.V. Prakash Kumar.

The Saguni is a Movie Genere released on 22 June 2012Saguni was directed by N. Shankar Dayal, music by G.V. Prakash Kumar. with the budget of 30 crores INR.

Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil from Saguni


ஆண் : மனசெல்லாம்
மழையே நனைகிறேன்
உயிரே

ஆண் : என் நெஞ்சில்
வந்து தங்கி சாரல்
அடித்தாய் என்னாகும்
உயிரே உயிரே

ஆண் : என் கண்ணில்
வந்து நின்று என்னை
பறித்தாய் என்னாகும்
உயிரே உயிரே

ஆண் : இரவில் வந்தது
சந்திரனா என் அழகே
வந்தது உன் முகம்தான்
வெண்ணிலவோ வாழ்ந்ததும்
தேய்ந்திடுமே உன் அழகோ
தேய்ந்திடாது வெண்ணிலா

பெண் : பகலில் எாிப்பது
சூரியனா என் அழகே உன்
இரு பார்வைகள்தான் உன்
இமைகள் போரிடும் ஆயுதம்
தான் என்னுயிரே என்னை
என்ன செய்கிறாய்

ஆண் : மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓஓ மனசெல்லாம் மழையே
நனைகிறேன் உயிரே

ஆண் : வானில் போகும்
பறவைகளாய் நீயும் நானும்
பிறந்திடலாம் உலகையே
மறக்கலாம்

பெண் : ஹா வேறு வேறு
விண்வெளியில் மாறி மாறி
பிாிந்திடலாம் பறக்கலாம்
மிதக்கலாம் காற்றாகி கை
கோர்த்து போவோமே

ஆண் : முகிலாய் அங்கும்
இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

பெண் : கனவில் வாழ்வது
சாத்தியமா என் எதிரே நடப்பது
மந்திரமா கண் பார்க்கும் காட்சிகள்
தந்திரமா என் தேகம் எங்கு நீந்தி
போகுதோ

ஆண் : கனவில் வாழ்வது
சாத்தியமே என் கனவும்
பலிப்பது நிச்சயமே உன்
விரலை பிடிப்பேன் இக்கணமே
உன் உருவம் என்னுள் என்றும்
வாழுமே

ஆண் : மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓ ஓ மனசெல்லாம் மழையே
நனைகிறேன் உயிரே

ஆண் : காதலாகி கரைந்து
விட்டால் காலம் நேரம்
மறந்திடுமே வானிலை
மாறுமே

பெண் : ஏழு வண்ண
வானவில்லில் நூறு
வண்ணம் தோன்றிடுமே
யாவுமே மாயமே வெயிலோடு
மழை வந்து தூறுமே

ஆண் : முகிலாய் அங்கும்
இங்கும் ஊஞ்சல் ஆடுவோம்

ஆண் : தரையில் விண்மீன்
வருவதில்லை வந்தாலும்
கண் அதை பார்ப்பதில்லை
பார்த்தாலும் கை அதை
தொடுவதில்லை தொட்டாலோ
என்ன ஆகும் என் மனம்

பெண் : தரையில் விண்மீன்
வருவதுண்டு வந்தாலும் கண்
அதை பார்ப்பதுண்டு பார்த்தாலும்
கை அதை தொடுவதுண்டு
தொட்டாலோ காதல் ஆகும்
உன் மனம்

ஆண் : மழையே மனம்
உன்னாலே பூப் பூக்குதே
ஓ ஓ

பெண் : மனசெல்லாம் மழையே

Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in English from Saguni


Male : Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae

Male : En nenjil vandhu thangi saaral adithaai
Ennagum uyirae… uyiraeee…

Male : En kannil vandhu nindru ennai parithaai
Ennagum uyirae..uyiraeee…

Male : Iravil vandhadhu chandhiranaa..
Ennazhagae.. vaandhadhu un mugam dhaan
Vennilavo… vaazhndhadhum theindhidumae
Unnazhago… theindhidaadhu vennila

Female : Pagalil erippadhu sooriyanaa..
Ennazhagae… un iru paarvaigal dhaan
Un imaigal..poridum ayudham dhaan
En uyirae…ennai enna seigiraai…

Male : Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae… Ooo oo..

Male : Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae…aaeee…

Male : Vaanil pogum paravaigalaai
Neeyum naanum pirandhidalaam
Ulaghaiyaee… marakkalaam…

Female : Haa…veru veru vinveliyil
Maari maari pirindhidalaam
Parakalaamm…midhakalaam

Female : Kaatraagi kai korthu..povomae

Male : Mugilaagi angum ingum
Oonjalaaduvom…

Female : Kanavil vaazhvadhu saathiyamaa…
En edhirae.. nadappadhu mandhiramaa..
Kann paarkum…kaatchigal thandhiramaa..
En dhegam..engu neendhi pogudho..

Male : Kanavil vaazhvadhu saathiyamae
En kanavum..palippadhu nichayamae
Un viralai..pidippen ikkanamae
Un uruvam..ennul endrum vaazhumae

Male : Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae… Ooo oo..

Male : Manasellaam mazhaiyae
Nanaigiren uyirae…aaeee…

Male : Kaadhalaagi karaindhu vittaal
Kaalam neram marandhidumae
Vaanilaii..maarumae

Female : Yezhu vanna vaanavillil
Nooru vannam thondridumae
Yaavumaee..maayamae

Female : Veyilodu mazhai vandhu..thoorumae

Male : Mugilaagi angum ingum
Oonjalaaduvom

Male : Tharaiyil..vinmeen varuvadhillai
Vandhaalum..kann adhai paarpadhillai
Paarthaalum..kai adhai thoduvadhillai
Thottaalo…enna agum en manam..

Female : Tharaiyil..vinmeen varuvadhundu
Vandhaalum..kann adhai paarpadhundu
Paarthaalum.. kai adhai thoduvadhundu
Thottalo..kaadhalaagum un manam

Male : Mazhaiyaeeeee
Manam unnaalae poo pookkudhae… Ooo oo..

Female : Manasellaam mazhaiyae….

Manasellam Mazhaiye Lyrical Song Video from Saguni


.

Manasellam Mazhaiye Video Song from Saguni




Hope you enjoyed from Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil from Saguni

Saguni Reviews

In order to save his ancestral property, Kamal decides to seek help from a politician. When he learns about the corrupt system run by equally corrupt bureaucrats, he takes charge of the matter

such a feel-good movie especially for chennaites without giving a bad taste while handling politics. Not a serious movie, just an entertaining movie, but natural characterization by Karthi, humorous and positively funny antics by most main characters make the movie a memorable one...thus eventually a light-hearted movie.

Such a good flim it is especially Santhanam and karthi made good combo and politics is handled without critics and cut scenes it just awesome I want part two director plz take part two

I liked this movie.. Didnt expect it to be under rated. We can watch it many times.. The comedy is great

Keywords Related to Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in Tamil and Manasellam Mazhaiye Song Lyrics in English from the Saguni

saguni songs download 
saguni songs download masstamilan 
saguni songs 
saguni movie

Usurukull Un Pera Song Lyrics In Tamil And English Ettuthikkum Para


Read Usurukull un Pera  Song Lyrics in Tamil and Usurukull un Pera Song Lyrics in English from the  Para in Tamil Paattu Varigal. Music by M.S.Sreekanth and lyrics by Lyrist Name.

The Ettuthikkum Para is a Movie genre released on 06 March 2020. Ettuthikkum Para was directed by Keera, music by M.S.Sreekanth with a budget of 17.0 billion INR.

Usurukull un Pera   Song Lyrics in Tamil from Ettuthikkum Para

பெண் : நன நான னா
நன நான னா
நன நான னா னா னா னா னா……..
ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ

பெண் : நீ எனக்கு போதும்
நான் நெறஞ்சு வழியுறேன்
பூமி பந்த போல
நான் தான சொழலுறேன்

ஆண் : நத்த கூட்ட போல
நான் உனக்குள் அடங்குறேன்
சத்தமின்றி உன்ன
நான் முழுசா முழுங்குறேன்

பெண் : குலசாமி போலத்தான்
என் முன்னால நிக்குற
மரங்கொத்தி போலத்தான்
என்ன நீ கொத்துற

ஆண் : ஒரு கோழி குஞ்ச போல
என்ன பொத்தி வைக்குற
இந்த பாவி நெஞ்சுக்குள்ள
சிறுவாட சேக்குற

பெண் : வெள்ளந்தி பாசத்த
வெல பேச யாருமில்லை

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : ஹோ ஓ ஹோ ஓ
உள்ளங்கை ரேகை
உன் பேர சொல்லுதே
உள்ளுக்குள்ள வெக்கம்
என்னை குத்தி கொல்லுதே

ஆண் : உள்ளங்காலு நிழலா
என்ன ஒட்ட வெச்சுட்ட
உசுர மட்டும் பிச்சு
நீ வெளிய நட்டுட்ட

பெண் : ஆகாயம் போல நீ
எங்கயும் நிக்குற
அப்பப்போ என்ன நீ
பூ பூக்க வைக்குற

ஆண் : அடி நீயும் நானும் வாழ
ஒரு கோவில் கட்டுவேன்
உன்ன யாரு தீண்டினாலும்
நான் நின்னு வெட்டுவேன்

பெண் : என் சாமி நீதான்டா
உன்ன விட்டு போகமாட்டேன்

ஆண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன்

பெண் : உன்மேல மட்டும்தான்
ஆச வச்சேன்
என்கிட்டே என்ன நான்
பேச வெச்சேன்

ஆண் : உன் பார்வை பட்ட நேரம்
நான் வேர் அருந்த போனேன்
உன் வேர்வ பட்டதால
ஊர் அருந்த போனேனே

பெண் : உசுருக்குள் உன் பேர
எழுதி வெச்சேன்
உன் மூச்சில் என் மூச்ச
சேர்த்து தெச்சேன் ஹோ….ஓ…

Usurukull un Pera   Song Lyrics in English from Ettuthikkum Para

Female : Nana naana naa
Nana naana naa
Nana naana naa naa naa naa naaaa….
Haa…..aaa….aaa…..aaa…

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen

Female : Unmela mattum dhaan
Aasa vechen
Enkitta enna naan
Pesa vechen

Male : Un paarvai patta neram
Naan ver arunthu ponen
Un verva pattathaala
Oor arunthu ponenae

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen hooo

Female : Nee enakku podhum
Naan neranju valiyuren
Bhoomi pantha pola
Naan thaana sozhaluren

Male : Naththa kootta pola
Naan unakkul adanguren
Saththamindri unna
Naan mulusa mulunguren

Female : Kulasaami polathaan
En munnaala nikkura
Marankoththi polathaan
Enna ne koththura

Male : Oru kozhi kunja pola
Enna poththi veikkura
Indha paavi nenjukulla
Siruvaada sekkura

Female : Vellanthi paasatha
Vela pesa yaarumillai

Female : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen…

Female : hoo oo hoo ooo
Ullangai regai
Un pera solluthae
Ullukulla vekkam
Ennai kuththi kolluthae

Male : Ullangkaalu nizhalaa
Enna otta vechuta
Usura mattum pichchu
Nee veliyae nattutaa

Female : Aaagayam pola nee
Engaeyum nikkura
Appappo enna nee
Poopookka vaikkura

Male : Adi neeyum naanum vaazha
Oru kovil kattuven
Unna yaarum theendinaalum
Naan ninnu vettuven

Female : En jaami nee dhaan da
Unna vittu poga matten

Male : Usurukkul unpera
Ezuthi vechen
Un moochil en moocha
Serthu thechen

Female : Unmela mattum dhaan
Aasa vechen
Enkitta enna naan
Pesa vechen

Usurukull un Pera  Lyrical Song Video from Ettuthikkum Para


.

Usurukull un Pera  Video Song from Ettuthikkum Para



Hope you enjoyed from Usurukull un PeraSong Lyrics in Tamil from Ettuthikkum Para.

Ettuthikkum Para Reviews

Ambedh is a high court lawyer and social activist who gets on the wrong side of the government, prompting them to get his son and friends killed. Meanwhile, a young boy from a Dalit community wants to marry a girl from an upper caste. How the two stories interact forms the crux of the movie

Keywords Related to Usurukull un Pera
  

ettu thikkum para movie review imdb ettu thikkum para tamil movie download ettuthikkum para imdb ettuthikkum para tamil movie

Tuesday, January 26, 2021

Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics In tamil And English Indian


Read Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in Tamil and Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in English from the movie named Indian in Tamil Paattu Varigal. Music by AR.Rahman and lyrics by Lyrist Name.

The Indian is a Movie Genere released on Release DateIndian was directed by 
S. Shankar, music by AR.Rahman with the budget of 6 crores INR.

Pachai Kiligal Tholodu Song Lyrics in Tamil from Indian

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ……………………..

ஆண் : { பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்
குயிலோ மணியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின்
எல்லை இந்த பூமிக்குக்
கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை } (2)

ஆண் : சின்ன சிறு
கூட்டுக்குள்ள
சொர்க்கம் இருக்கு
அட சின்னச் சின்ன
அன்பில்தானே ஜீவன்
இன்னும் இருக்கு

ஆண் : பட்டாம்பூச்சிக்
கூட்டத்துக்கு பட்டா
எதுக்கு அட பாசம்
மட்டும் போதும்
கண்ணே காசு பணம்
என்னத்துக்கு

ஆண் : பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்
குயிலோ மணியோடு
பூலோகம் ஆனந்தத்தின்
எல்லை இந்த பூமிக்குக்
கண்ணீர் சொந்தம் இல்லை

ஆண் : அந்த விண்ணில்
ஆனந்தம் இந்த மண்ணில்
ஆனந்தம் அடி பூமிப் பந்தை
முட்டி வந்த புல்லில் ஆனந்தம்

ஆண் : வயலின் சுத்தம்
ஆனந்தம் மழையின்
சத்தம் ஆனந்தம் அட
மழையில் கூடச்
சாயம்போகா வானவில்
ஆனந்தம்

ஆண் : வாழ்வில் நூா்
ஆனந்தம் வாழ்வே
பேரானந்தம் பெண்ணே
நரை எழுதும் சுயசரிதம்
அதில் அன்பே ஆனந்தம்
ஆனந்தம்

ஆண் : பச்சைக் கிளிகள்
தோளோடு பாட்டுக்