Thursday, January 21, 2021

Kutty Story Song Lyrics In Tamil And English Master


Read Kutty Story Song Lyrics in Tamil and Kutty Story Song Lyrics in English from the movie named Master in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichander and lyrics by Lyrist Name.

The Movie Name is a Vijay released on 13 January 2021Master was directed by Lokesh Kanagaraj, music by Anirudh Ravichander with a budget of 135 crores INR.

Kutty Story Song Lyrics in Tamil from Master

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ

ஆண் : என்னண்ணா இங்கிலீஷு…..

ஆண் : ஜஸ்ட் லிஸ்ஸன் ப்ரோ…

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
பலவித ப்ராப்லம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : டுகெதர் மேன்

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
டிஸைன் டிசைன்னா….
ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : நோ டென்ஷன் பேபி…..

ஆண் : ஸ்பீடா போன
கவனம் மஸ்ட்டு…..
ஸ்லோவா போனா
ஸ்டெடியும் மஸ்ட்டு….
ஹேய்ய் ஹாஹஹாஹா

ஆண் : ஆங்கர் ஆல்வேய்ஸ் மிஸரி பேபி
ஃப்ரண்ட்ஸ்ஸா நின்னா பவர்ஃபுல் மாப்பி
ஹேட்டர்ஸ் ஆர் கோன்னா ஹேட்
பட் இக்னோர் காம்லி
நெகடிவிட்டி எல்லாம் தள்ளி வை பேபி

ஆண் : ஃபோகஸ் ஆன் வாட் யு ட்ரீம்
அண்ட் டோன்ட் ஒர்ரி மாப்பி
பாஸ்ட்டிவிட்டி உன்ன லிப்ட் பண்ணும் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
வெரி மெனி ப்ராப்லம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : ஸ்டுடென்ட்ஸ்……
லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி……

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
டிஸைன் டிசைன்னா….
ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : நோ டென்ஷன் பேபி……

ஆண் : ஹார்டு ஒர்க்கும் வேணும்
ஸ்மார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்
ஸெல்ப் மோட்டிவேஷன் அது நீதானே
எஜிகேஷன் வேணும்
டெடிகேஷன் வேணும்
ஸெல்ப் வேல்யூவேஷன் அத பண்ணி பாரேன்

ஆண் : டோன்ட் பி த பெர்சன் ஸ்ப்ரீடிங்
ஹேட்டர்ட் மாப்பி…..
பின்னாடி பேசுறது ரொம்ப கிராப்பி
ஆல்வேய்ஸ் பி பொலைட் அண்ட்
ஜஸ்ட் டோன்ட் பி நாஸ்ட்டி
யு வில் பி தி ரீசன் டு மேக்
சம்ஒன் ஹேப்பி……

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
பலவித ப்ராப்லம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : ஒன் லாஸ்ட் டைம்

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
டிஸைன் டிசைன்னா….
ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

ஆண் : ஜஸ்ட் அவ்ஷம்ண்ணா

ஆண் : நோ டென்ஷன் பேபி










Kutty Story Song Lyrics in English from Master

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me

Male : Enna-na englishuu…

Male : Just listen bro..

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me
If you want take it
Or else venam tension
leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Palavidha problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : Together man….

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : No tension baby….

Male : Speedaa ponaa
Gavanam mustu…
Slowaah ponaa
Steadyum mustu…
Heyyy hahahaha

Male : Anger always misery baby
Friendaah ninna powerful maapi
Haters are gonna hate
But ignore calmly
Negativity ellam thalli vai baby

Male : Focus on what you dream
And dont worry maapi
Postivity unna lift pannum baby

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Very many problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : Students….
Let me sing a kutti story
Pay attention… listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : No tension baby….

Male : Hardworkum venum
Smart workum venum
Self motivation adhu needhanae
Education venum
Dedication venum
Self valuation adha panni paaren

Male : Dont be the person spreading
Haterd maapi
Pinnadi pesuradhu rombha crappy
Always be polite and just dont be nasty
You will be the reason to make
Someone happy

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Palavidha problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : One last time

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention…. listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : That was my kutty story
How was my kutty story
That was my kutty story
How was my kutty story…

Male : Just awesome-na

Male : No tension babyy…


Kutty Story Lyrical Song Video from Master




Kutty Story Video Song from Master



Hope you enjoyed from Kutty Story Song Lyrics in Tamil from Master.

Master Reviews

Master is a 2021 Indian Tamil-language action-thriller film directed by Lokesh Kanagaraj, who also wrote the screenplay along with Rathna Kumar and Pon Parthiban. The film stars Vijay and Vijay Sethupathi, with Malavika Mohanan, Arjun Das, Andrea Jeremiah and Shanthanu Bhagyaraj in supporting roles

Atlast the wait is over...The much awaited combo of Vijay ‑ Vijay Sethupathi " MASTER" hit the big screen yesterday.....When the movie is of VIJAY there is not less than a dhamaka that an audience can expect and it was ❤️❤️❤️ The story shows of drunkard professor JD

Mega Blockbuster Master 2021 Master Pongal Master The Blaster Theatrical Great and Lovely Experience After Long Time I watched. Mega Blockbuster 2021 Today I Watched Master Tamil Full Film In theatres. Great and Phenomenal Film

Edutainment seems to be the order of the day...a social message intertwined with fun and frolic presented in an action packed mode with the villain matched head to head with the hero ‑‑‑ the bucket list stands ticked in every corner for a full blown box office hit!!

Keywords Related to Kutty Story Song Lyrics in Tamil and Kutty Story Song Lyrics in English from the Master

Kutty Story Song Lyrics In Tamil

master kutty story video song

Master Kutty Story Song Lyrics Vedio

Master Kutty Story Song Lyrics In English

Wednesday, January 20, 2021

Pasangal Neasangal Song Lyrics In Tamil And English Ambala


Read Pasangal Nesangal Song Lyrics in Tamil and Pasangal Nesangal Song Lyrics in English from the movie named Ambala in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Tamizha and lyrics by Vishal.

The Ambala is a Movie Genere released on 14 Janury 2015Ambala was directed by Sundar.C, music by Hiphop Tamizha with the budget of 14 crores INR.

Pasagal Nesagal Song Lyrics in Tamil from Ambala

ஆண் : தந்தானே
தந்தானே தானே
பூமியில ஓ தேவதைகள்
தேவதைகள் உங்கள்
புன்னகையால் மனம்
வீசிடுங்கள் வீசிடுங்கள்

ஆண் : வானத்திலே
லட்சம் மின்மினிகள்
ஒரு மழை என்றே
வந்து பொழியுங்கள்

ஆண் : மழை சிந்தும்
தேன் துளியில் அட
இல்லாத சுவை தான்
உன் பாசத்தில் கண்டேன்
என் வாழ்க்கைக்கொரு
விடை தான்

ஆண் : உண்மைகள்
எங்கே உண்மைகள்
பொய்களுக்குள்ளே
பொய்களுக்குள்ளே
நன்மைகள் எங்கே
தீமைகளுக்குள்ளே
தீமைகளுக்குள்ளே ஓ

ஆண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் யார்
என்ன செஞ்சாலும்
சொந்தமும் பந்தமும்
கூட வரும் நாம் வந்த
பின்னாலும் நாம் சென்ற
பின்னாலும் சொந்தமும்
பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண் : இந்த குடும்பம்
ஒரு கோவில் அதில் நீ
தானே சாமி இங்க நிலவுகள்
பல கோடி ஆனால் நீ தான்
பூமி

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ

ஆண் : சுற்றமும்
முற்றமும் யாருமே
இன்றி வாழ்ந்திடும்
வீட்டினில் தெய்வம்
இல்லை

ஆண் : பாசங்கள் நேசங்கள்
ஏதுமே இன்றி வாழ்ந்திடும்
வாழ்க்கையோ
வாழ்க்கையில்லை

ஆண் : பிரிந்தே நாம்
வாழ்கின்ற போதிலும்
நினைவுகள் நம்மை
சேர்த்திடுமே அழகாய்
பூ பூத்திடவேண்டியே
வேர்கள் நீர் ஈர்த்திடுமே

ஆண் : இன்னும் ஓர்
ஒரு ஜென்மம் அது
கிடைத்தாலும் கூட
இது போல் ஒரு சொந்தம்
கிடைத்திட நாம் வரம்
தேவை

ஆண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் யார்
என்ன செஞ்சாலும்
சொந்தமும் பந்தமும்
கூட வரும் நாம் வந்த
பின்னாலும் நாம் சென்ற
பின்னாலும் சொந்தமும்
பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண் : துன்பங்கள்
துயரங்கள் யார் தந்த
போதிலும் இன்பங்கள்
மட்டும் நாம் சேர்த்து
வைப்போம்

ஆண் : தெய்வங்களாய்
நீங்கள் வாழ்கின்ற
வீட்டினில் தேவர்களாய்
நாங்கள் காத்திருப்போம்

ஆண் : மண்ணில் சிறு
பறவை வாழ மரம் தான்
இடம் கொடுத்திடும் மரம்
தான் இடம் கொடுத்த போதும்
மண் தான் உயிர் அழித்திடும்

ஆண் : இன்னோர் ஒரு
உலகில் நான் வளர்ந்தாலும்
கூட இது போல் ஒரு சொந்தம்
கிடைத்திட நான் வரம் கேட்பேன்

ஆண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் யார்
என்ன செஞ்சாலும்
சொந்தமும் பந்தமும்
கூட வரும் நாம் வந்த
பின்னாலும் நாம் சென்ற
பின்னாலும் சொந்தமும்
பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண் : இந்த குடும்பம்
ஒரு கோவில் அதில் நீ
தானே சாமி இங்க நிலவுகள்
பல கோடி ஆனால் நீ தான்
பூமி

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ


Pasagal Nesagal Song Lyrics in English from Ambala

Male : Thanthanae thanthanae thanae….
Boomiyila…oooo
Dhevadhaigal …dhevadhaigal…
Ungal punnagaiyaal
Manam veesidungal…veesidungal

Male : Vaanathilae
Latcham minminigal
Oru mazhai endrae
Vandhu pozhiyungal

Male : Mazha sindhum
Thaen thuliyil
Ada illadha suvai thaan
Un paasathil kannden
En vaazhkaikoru vidai thaan

Male : Unmaigal engae…unmaigal
Poigalukullae…. poigalukullae
Nanmaigal engae
Theemaigalukullae ….theemaigalukullae..ooh

Male : Yaarenna sonnalum
Yaarenna senjalum
Sondhamum bandhamum
Kooda varum
Naam vandha pinalum
Naam sendra pinnalum
Sondhamum bandhamum
Peru sollum

Male : Indha kudumbam oru kovil
Adhil nee thanae saami
Inga nilavugal pala kodi
Aanaal nee thaan boomi

Male : Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo

Male : Sutramum mutramum
Yaarumae indri
Vaazhndhidum veetinil
Deivam illai

Male : Paasangal nesangal
Yethumae indri
Vazhndhidum vazhkaiyo
Vazhkaiyillai

Male : Pirindhae naam
Vazhgindra bothilum
Ninaivugal nammai
Serthidumae
Azhagaai poo
Poothida vendiyae
Veergal neer eerthidumae

Male : Innum orr oru jenmam
Adhu kidaithaalum kooda
Idhu pol oru sondham
Kidaithida naam varam thevai

Male : Yaarenna sonnalum
Yaarenna senjalum
Sondhamum bandhamum
Kooda varum
Naam vandha pinalum
Naam sendra pinnalum
Sondhamum bandhamum
Peru sollum

Male : Thunbangal thuyarangal
Yaar thandhabothilum
Inbangal mattum
Naam serthu vaipom

Male : Deivangalaai neengal
Vaazhgindra veetinil
Devargalaai nangal
Kaathirupom

Male : Mannil siru paravai vaazha
Maramthan idam koduthidum
Maram thaan idam kodutha podhum
Mann thaan uyir azhithidum

Male : Innorr oru ulagil
Naan vazharndhalum kooda
Idhu pol oru sondham
Kidaithida naan varam ketpen

Male : Yaarenna sonnalum
Yaarenna senjalum
Sondhamum bandhamum
Kooda varum
Naam vandha pinalum
Naam sendra pinnalum
Sondhamum bandhamum
Peru sollum

Male : Indha kudumbam oru kovil
Adhil nee thanae saami
Inga nilavugal pala kodi
Aanaal nee thaan boomi

Male : Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo


Pasagal Nesagal Lyrical Song Video from Ambala




Pasagal Nesagal Video Song from Ambala



Hope you enjoyed from Pasagal Nesagal Song Lyrics in Tamil from Ambala.

Ambala Reviews

Three brothers return to their native village to mend the relationship between their estranged father and his sisters. However, to unite the family, the brothers are told to marry their cousins.

Good entertainment movie... I saw in several comments not worthy , boring, etc nd all. The category of the film is entertaining masala movie...u cannot expect thriller, horror, sentiment, logic, in all films .. Every film has its/ directors uniqueness . It may be liked by some

The film was so boring. The film has no story. Santhanam comedy was good in the movie. The film is not interesting at all. Its a very boring film

Worst movie, Don't waste your time. This movie treats the audience like LKG kids.

Keywords Related to Pasagal Nesagal Song Lyrics in Tamil and Pasagal Nesagal Song Lyrics in English from the Ambala

Keyword 1 pasangal nesangal song lyrics

Keyword 2 pasangal nesangal movie name

Keyword 3 pasangal nesangal lyrics video song

Keyword 4 pasangal nesangal official video song

Theeranathi Song Lyrics In Tamil And English Maara


Read Theeranathi Song Lyrics in Tamil and Theeranathi Song Lyrics in English from the movie named Maara in Tamil Paattu Varigal. Music by Dhilip Kumar and lyrics by Lyrist Name.

The Maara is a Mathavan released on 17 December 2020. Maara was directed by Dhilip Kumar, music by Dhilip Kumar with a budget of XX crores INR.

Theeranathi Song Lyrics in Tamil from Maara

ஆண் : தீரா நதியும்
எந்தன் வழி மாறி
போவதா

ஆண் : போ போ
போடி தனிமை
தீவில் நான் வாழ்வதா

ஆண் : எங்கே
போவாய் நெஞ்சம்
அறியாதா வானம்
போலே கண்கள்
தொடராதா

ஆண் : விடிந்தவுடன்
விண்மீன் கண்ணில்
தெரியுமா முழுமதியும்
இரவில் ஓடி ஒளியுமா

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : தீ சுடரே தகியாய்
தகித்தேன் உன் ஓர் பார்வை
அது தீ போர்வை இந்த
போராட்டம் பேரின்பமே
சுகமாய் சுடுகின்றதே

ஆண் : நீ ஓடு ஓடுவாய்
பெண்ணே என் காதல்
விரட்டிடும் கண்ணே
என் கட்டு மீறும் காலம்

ஆண் : என்னை தேடி
தேடிவா என்றாய் என்
தேகம் கொதிக்குது
பெண்ணே உன் மேனி
தீண்டும் நேரம்

ஆண் : நீ அளந்தாலும்
தீராது வானம் அது
போலே எந்தன் மோகம்

ஆண் : உன் நெஞ்சில்
அடங்குவேன் பெண்ணே
என் காலம் முழுவதும்
கண்ணே அது தானே
எந்தன் தாகம் அது தானே
எந்தன் தாகம் கனிகிறதே
தணிகிறதே



Theeranathi Song Lyrics in English from Maara

Male : Theera nadhiyum
Endhan vazhi maari
Povathaa

Male : Po po podi
Thanimai theevil
Naan vaazhvathaa

Male : Engae povaai
Nenjam ariyaathaa
Vaanam polae
Kangal thodaraathaa

Male : Vidinthavudan vinmeen
Kannil theriyumaa
Muzhumathiyum iravil
Odi oliyumaa

Male : Ohooo..ohooo..ohhhoooo…

Male : Thee sudarae
Thagiyaai thagithen
Un orr paarvai
Athu thee porvai
Intha porattam perinbamae
Sugamaai sudugindrathae

Male : Nee odu oduvaai pennae
En kaadhal virattidum kannae
En kattu meerum kaalam

Male : Enai thedi thedivaa endraai
En dhegam kothikkuthu pennae
Un meni theendum neram

Male : Nee alanthaalum
Theeraathu vaanam
Athu polae enthan mogam

Male : Un nenjil adanguven pennae
En kaalam muzhuvathum kannae
Athu thaanae enthan thaagam
Athu thaanae enthan thaagam
Kanikirathae thanigirathae…


Theeranathi Lyrical Song Video from Maara




Theeranathi Video Song from Maara



Hope you enjoyed from Theeranathi Song Lyrics in Tamil from Maara

Maara Reviews

When Paaru sees a fairy tale she heard from a stranger as a child painted across the walls of a coastal town, she goes in search of the man who painted it.

A young woman finds the story she had heard as a child painted on the walls of a quaint fishing hamlet and goes in search of the artist

Maara, starring Madhavan and Shraddha Srinath in the lead roles, dropped on Amazon Prime Video today, January 8. The film stays true to its original (Charlie), says our review.

This movie is an absolute benchmark for remake movies in southern film industry for sure.....I have already seen charlie and was not expecting alot other than the performance of the star cast...Maara is more like an adoptation and not an exact copy....The deviated story plot 

Keywords Related to Theeranathi Song Lyrics in Tamil and Theeranathi Song Lyrics in English from the Maara

maara tamil movie release date

maara movie director

maara tamil movie release date

maara movie director

Sandakari Neethan Song ,SangaThamizhan Movei Vijay Sethupathi Act Anirudh Ravichandar Music


Read Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil and Sandakari Neethan Song Lyrics in English from the movie named Sangatamizhan in Tamil Paattu Varigal. Music by  Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi and lyrics by Vivek-Mervin

The Sangatamizhan is a Vijay Sethupathi released on 15 November 2019Sangatamizhan was directed by Vijay Chandar, music by  Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi with a budget of 32.5 crores INR.

Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil from Sangatamizhan

ஆண் : என் சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போனா
என்ன தாண்டி போனா…..ஆ.
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என்ன அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

பெண் : மழைத்துளி நீ
மழலையும் நான்
நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண் : இறைமதி நீ
நில ஒளி நான்
அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே

பெண் : இது ஏனோ புது மயக்கம்
தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை
இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம்
இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண் : இல்லை……

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண……என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

Sandakari Neethan Song Lyrics in English from Sangatamizhan

Male : En sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna

Male : Yaedho maaruthae
Bodhai yeruthae
Unna paarkaiyila
Yaedho aaguthae
Ellaam seruthae
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa
Kanna kaati ponaa
Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Female : Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Male : Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae

Female : Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Male : Illaiii…..

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna..enna panna

Female : Yaedho maarutha
Bodhai yerutha
Enna paakkaiyila
Yaedhoo aagutha
Ellaam maarutha
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh enna thaandi ponaa…aa…
Enna thaandi ponaa…aa…
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan


Sandakari Neethan Lyrical Song Video from Sangatamizhan




Sandakari Neethan Video Song from Sangatamizhan



Hope you enjoyed from Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil from Sangatamizhan

Sangatamizhan Reviews

Review 1 Vijaya Gurunatha Sethupathi popularly known as Vijay Sethupathi, is an Indian film actor, producer, lyricist and dialogue writer who stars in Tamil films

Review 2  The soundtrack of Vijay Sethupathi’s upcoming film Sangathamizhan has six songs and impressive names attached to them

Review 3 Azhagu Azhagu is a soothing number sung by Shweta Mohan and Vivek-Mervin. Madhan Karky’s words paint the picture of a blooming romance.

Review 4 

Keywords Related to Sandakari Neethan Song Lyrics in Tamil and Sandakari Neethan Song Lyrics in English from the Sangatamizhan

Keyword 1 

Written by Ku Karthik, the next number is Kamala, sung by Vivek Siva and Sanjana Kalmanje. While the song has all the elements of a kuthu number

en sandakari neethan lyrics in tamil

Keyword 

sandakari neethan video song

Keyword 
Keyword 4