Saturday, January 23, 2021

Natpe Thunai Kerala Song Lyrics In Tamil Ang English


Read Kerla Song Song Lyrics in Tamil and Kerla Song Song Lyrics in English from the movie named NatpeThunai in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Thaizla and lyrics by Lyrist Name.

The NatpeThunai is a Movie Genere released on 04 April 2019. NatpeThunai was directed by Parthiban Desingu, music by Hiphop Thaizla with the budget of XX crores INR.

Kerla Song Song Lyrics in Tamil from NatpeThunai

குழு : ……………………….

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

ஆண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
குழு : டேய்
பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : கேரளத்து
குழு : புட்டு புட்டு
ஆண் : நம்ம காம்போ
குழு : ஹிட்டு ஹிட்டு
ஆண் : அவ மாற்ற
குழு : செட்டு செட்டு
ஆண் : போவேன் நான் செத்து
நீ இல்லாட்டி
குழு : போவேன் நான் செத்து

ஆண் : எனக்கே மலையாளம்
குழு : கொஞ்சம் அறியும்
ஆண் : உனக்கு என்ன வேணும்
குழு : பரையும்
லால் எட்டன் மம்முட்டி சேட்டன்
குழு : எல்லாரையும் நல்ல தெரியும்

ஆண் : அடி போலி உன் சிரிப்பு சிரிப்பு
அளவலாவுது மனசு மனசு
எனக்கும் உனக்கும்
இருக்கும் பொருத்தம்
தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : ஹே ஆல் பால்லு
குழு : சிக்ஸர் சிக்ஸர்
ஆண் : மத்த பொண்ணுகலாம்
குழு : சிஸ்டர் சிஸ்டர்
ஆண் : ஆழப்புழா வாழப்பூவே
வாழப்போறேன்
குழு : போலீஸ் ஸ்டேஷன்ல

குழு : மலபாரு போலீஸ்ச
கட்டப்பாவே குட்டை ஆனதுக்கும்
அவங்க அப்பன் வெப்பன் எடுத்துட்டு
வாரான் பாரு தெறிச்சிடு
தரிகிடதோம்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா



Kerla Song Song Lyrics in English from NatpeThunai

குழு : ……………………….

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

ஆண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
குழு : டேய்
பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : கேரளத்து
குழு : புட்டு புட்டு
ஆண் : நம்ம காம்போ
குழு : ஹிட்டு ஹிட்டு
ஆண் : அவ மாற்ற
குழு : செட்டு செட்டு
ஆண் : போவேன் நான் செத்து
நீ இல்லாட்டி
குழு : போவேன் நான் செத்து

ஆண் : எனக்கே மலையாளம்
குழு : கொஞ்சம் அறியும்
ஆண் : உனக்கு என்ன வேணும்
குழு : பரையும்
லால் எட்டன் மம்முட்டி சேட்டன்
குழு : எல்லாரையும் நல்ல தெரியும்

ஆண் : அடி போலி உன் சிரிப்பு சிரிப்பு
அளவலாவுது மனசு மனசு
எனக்கும் உனக்கும்
இருக்கும் பொருத்தம்
தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட

ஆண் : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும் அடியே

குழு : ஹே எங்க ஸ்டேட்டு
கேரளா ஆனோ
எங்க சிஎம் விஜயன் ஆனோ
எங்க டான்சு கதக்களி ஆனோ
எனக்கு நீ வேணும்
ஆண் : கிளியே
குழு : எனக்கு நீ வேணும்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

ஆண் : ஹே ஆல் பால்லு
குழு : சிக்ஸர் சிக்ஸர்
ஆண் : மத்த பொண்ணுகலாம்
குழு : சிஸ்டர் சிஸ்டர்
ஆண் : ஆழப்புழா வாழப்பூவே
வாழப்போறேன்
குழு : போலீஸ் ஸ்டேஷன்ல

குழு : மலபாரு போலீஸ்ச
கட்டப்பாவே குட்டை ஆனதுக்கும்
அவங்க அப்பன் வெப்பன் எடுத்துட்டு
வாரான் பாரு தெறிச்சிடு
தரிகிடதோம்

குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
நம் நம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
உஹ் உஹ் உஹ் ப்லாஹ்பலாஹ் ப்லாஹ்
Chorus : …………………..

Male : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum adiyae

Chorus : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum
Male : Kiliyae
Chorus : Enakku nee venum

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Nam nam tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Uh uh uh blahblah blah

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Hei hei hei hei deiii deii

Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa
Chorus : Deii
Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa

Male : Keralaththu
Chorus : Puttu puttu
Male : Namma combo
Chorus : Hittu hittu
Male : Ava maatra
Chorus : Settu settu
Male : Poven naan seththu nee illaati
Chorus : Poven naan seththu

Male : Enakke malayaalam
Chorus : Konjam ariyum
Male : Unakku enna venum
Chorus : Paraiyum
Lal ettan mammooty chettan
Chorus : Ellaraiyum nalla theriyum

Male : Adi poli un sirippu sirippu
Alavalaavuthu manasu manasu
Enakkum unakkum
Irukkum porutham
Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Nam nam tharigida

Male : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum adiyae

Chorus : Hey enga state-u
Kerala aano
Enga CM Vijayan aano
Enga dance-u kathakkali aano
Enakku nee venum
Male : Kiliyae
Chorus : Enakku nee venum

Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa

Male : Hey all ballu
Chorus : Sixer sixer
Male : Maththa ponnugalaam
Chorus : Sister sister
Male : Azhapuzha vazhapoovae
Vaazhapporen
Chorus : Police stationula

Chorus : Malabaru police-ah
Kattappavae kuttai aanathukkum
Avanga appan weapon eduthuttu
Vaaraan paaru therichidu
Tharigidathom

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Nam nam tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Uh uh uh blahblah blah

Chorus : Thathath tharigida
Thiththith tharigida
Thom thom tharigida
Tharigida tharigida tharigida tharigida
Hei hei hei hei deiii

Female : Thakka thom thom
Tharikka thika thaa
Thakka thom thom
Tharikka thika thaa


குழு : தத்தத் தரிகிட
தித்தித் தரிகிட
தோம் தோம் தரிகிட
தரிகிட தரிகிட தரிகிட தரிகிட
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டேய்ய்ய் டேய்

பெண் : தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா
தக்க தோம் தோம்
தரிக்க திக தா

Kerla Song Lyrical Song Video from NatpeThunai




Kerla Song Video Song from NatpeThunai



Hope you enjoyed from Kerla Song Song Lyrics in Tamil from NatpeThunai

NatpeThunai Reviews

Prabhakaran, a former hockey player, helps a local team save their ground by training them to win a match against the Pondicherry team. However, a corrupt politician has his eyes set on the ground.

Natpe Thunai, as the name suggests it was a classic thriller and entertainer. In accordance with the movie's title it tells how friendship is more needed in a team rather than understanding. All the politics in sports are explained clearly and music was awesome in ...

The main highlight of the movie is the film score. It has definitely allowed to movie to express better since the cast is average. Each and every scene is on point, nothing more nothing less. The movie has a lot of social relevance, it definitely speaks for the people, that might ..

Vera level movie.....👍 One of the best films of tamil cinema...👌 Aadhi anna music👑🎤🎶 💪 Top loved💞 Eruma saami vijay anna vera level comedy....and timing sense just superb 🙏 interval block vera level and climax just fantastic ....graet effort and ...

Keywords Related to Kerla Song Song Lyrics in Tamil and Kerla Song Song Lyrics in English from the NatpeThunai

natpe thunai movie download in tamilrockers 
natpe thunai pallikoodam 
natpe thunai collection 
natpe thunai download

Tharame Tharame Song Lyrics In Tamil And English Kadaram Kondan


Read Tharame Tharame Song Lyrics in Tamil and Tharame Tharame Song Lyrics in English from the movie named Kadaram Kondan in Tamil Paattu Varigal. Music by M.Ghibran and lyrics by Viveka

The Kadaram Kondan is a Vikram released on 19 July 2019Kadaram Kondan was directed by Rajesh M.Selva music by M.Ghibran with a budget of 30 crores INR.

Tharame Tharame Song Lyrics in Tamil from Kadaram Kondan

ஆண் : வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்

ஆண் : உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்

ஆண் : தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் : மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே….ஏ….

ஆண் : ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே

ஆண் : இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….

ஆண் : நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்

ஆண் : நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது

ஆண் : உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே
தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா….ஆஅ….


Tharame Tharame Song Lyrics in English from Kadaram Kondan

Male : Veredhuvum thevai illai
Nee mattum podhum
Kannil vaithu kaathiruppen
Ennnavaanaaalum

Male : Un edhiril naan irukkum
Ovvoru naalum
Uchi mudhal paadham varai
Veesudhu vaasam

Male : Dhinamum aayiram murai
Paarthu mudithaalum
Innum paarthida solli
Paazhum manam yengum

Male : Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Male : Melum keezhum aadum undhan
Maaya kannaalae
Maaruvedam poduthu en naatkal
Thannaalae…ae…..

Male : Aayul regai muzhuvathumaai
Thaeiyum munnaalae
Aazham varai vaazhnthidalaam
Kaadhalin ullae

Male : Indha ulagam thoolai
Udaindhu ponnaalum
Adhan oru thugalil
Unnai karai serpen

Male : Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Male : Nee neengidum neram
Kaatrum perum baaram
Un kaithodum neram
Theemeedhilum eeram

Male : Neenadakkum pozhudhu nizhal
Tharaiyil padaathu
Un nizhalai enadhu udal
Nazhuva vidaadhu
Perzhagin melae oru
Thurumbum thodaadhu
Pinju mugam oru nodiyum
Vaadakoodathu

Male : Unnai paarthiruppen
Vizhigal moodathu
Unnai thaandhi
Edhuvum theriyakoodathu hoo oo oo

Male : Thaaramae thaaramae vaa
Vaazhvin vaasamae vaasamae
Nee dhaanae
Thaaramae thaaramae vaa
Endhan suvasamae suvasamae
Nee uyirae vaa….aaa…..

Tharame Tharame Lyrical Song Video from Kadaram Kondan




Tharame Tharame Video Song from Kadaram Kondan



Hope you enjoyed from Tharame Tharame Song Lyrics in Tamil from Kadaram Kondan

Kadaram Kondan Reviews

Vasu, a doctor, rescues KK, a criminal, from getting murdered in the hospital. However, when Vasu's wife gets kidnapped, he is asked to get KK out in exchange for his wife's safe return.

An action flick which has strong backing of technical excellence and the support of talented and dedicated Vikram

Performance : Style and actions of Vikram is good but it's high time a promising actor like Vikram needs to give importance to story or scope for him to perform. Movies like this which exploits nothing but the star value of him will eventually cause deterioration of trust on him a 

I want to share what i feel about the movie...kadaram kondan movie have two layers...one is a kk(vikram) who gets into trouble when he recover his evidence from a industrialist who got murder at the same time...then kk(vikram) finds who is behind all this and kills the bad guy.

Keywords Related to Tharame Tharamme Song Lyrics in Tamil and Tharame Tharame Song Lyrics in English from the Kadaram Kondan

kadaram kondan full movie tamil 
kadaram kondan full movie download 
kadaram kondan full movie download in hindi 720p 
kadaram kondan full movie in hindi dubbed download

Single Pasanga Song Lyrics In Tamil And English Natpe Thunai


Read Single Pasanga Song Lyrics in Tamil and Single Pasanga Song Lyrics in English from the movie named Natpe Thunai in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Thamizla and lyrics by Lyrist Name.

The Natpe Thunai is a Movie Genere released on 04 April 2019Natpe Thunai was directed by D. Parthiban Desingu, music by Hip-hop Thamizla with the budget of XX crores INR.

Single Pasanga Song Lyrics in Tamil from Natpe Thunai

குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆக வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க……ஆஅ….
சிங்கிள்….

குழு : உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா
உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா

குழு : …………………

குழு : அவ கலரு என்ன கலரு என்ன
ஆண் : உஜ்ஜால ஒய்ட்டு
நான் அவளுக்குகாக போடுவேன்டா
மஜாவா பைட்டு

குழு : அவ ஊரு என்ன ஊரு என்ன
ஆண் : பக்கத்து ஸ்டேட்டு
குழு : அப்போ ஏற்கனவே ஆளு இருக்கும்
மச்சான் நீ லேட்டு

ஆண் : அவள நானும் லவ்வு பண்ணேன்
இன்ச் பை இன்ச்சு
குழு : அவங்க அப்பன்காரன்
குடுக்க போறான்
மூக்குல பஞ்ச்சு

ஆண் : அவள நானும் கூட்டி போவேன்
மெரினா பீச்சு
குழு : அங்க நீங்க சேர்ந்து போக
தடா போட்டாச்சு

ஆண் : ஹே கேரளத்து காஞ்சனா
நான் வருவேன் டி நீ சிரிச்சன
என் மேல டென்ஷனா
நீ ஒகே சொன்ன தக்தின

ஆண் : மாத்திக்குவேன் என்னை நானும்
பக்காவான பெர்சன்னா
நீ ஒத்துகிட்டு வர சொன்னா
நான் வொர்க்கு பண்ணுவான் புருஷனா

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

குழு : ………………..

குழு : ஜானி ஜானி
ஆண் : இன்னா பா…..
குழு : தொரத்தின்னு வரான்
அவங்க அப்பா

ஆண் : திரும்புற பக்கம் எல்லாம்
நிக்கும் உன் பேஷ்
விரும்புற பொண்ணு கிட்ட
தில்லா நீயும் பேசு
கெடைக்குற கேப்ல எல்லாம்
பூந்து கலாசு

குழு : உங்க அப்பன் தாமாசு
இனி நான்தான் டி மாசு

ஆண் : மனசுல ட்ரன்டிங்குடி
உன்னோட ஸ்மைல்லு
ரொம்ப நாளா பெண்டிங்குடி
என்னோட பைல்லு

குழு : கொஞ்சம் பாத்து
முடுச்சு குடுடி
கிழிஞ்ச ஹார்ட்ட தச்சு குடு
உன் பிரண்ட வெட்டிவுடு
கடைசியா என்னை கட்டிகுடு

ஆண் : அட ஏரோப்ளான்ன பாத்துகின்னு
ஷேர் ஆட்டோல போறேன்டி
உன் பாராசூட் பார்வையால
தூக்கிட்ட நீ மேல டி

குழு : வாடி ஜிமிக்கி கம்மல்
தாடி பச்சை சிக்னல்
உன்னோட கரண்ட் கண்ணால்
நொலன்ஜான் கொழந்த நெஞ்சில்

ஆண் : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்
சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க
சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க…..












Single Pasanga Song Lyrics in English from Natpe Thunai

Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Kanna paatha stun aavatha
Ava appan vantha apeetaavom
Ana appurama repeat aavom

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Male : Single pasanga…aaa…
Single…

Chorus : Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma
Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma

Chorus : ……………………..

Chorus : Ava coloru enna coloru enna
Male : Ujjaala white-u
Naan avalukkukaaga poduvan da
Majaava fight-u

Chorus : Ava ooru enna ooru enna
Male : Pakkathu state-u
Chorus : Appo erkanavae aalu irukkum
Machan nee late-u

Male : Avala naanum love-u pannan
Inch by inch-u
Chorus : Avanga appankaaran
Kudukka poraan
Mookkula punch-u

Male : Avala naanum kootti povan
Marina beach-u
Chorus : Anga neenga sernthu poga
Thada potaachu

Male : Hey keralathu kanchana
Naan varuven di nee sirichana
En mela enna tension-ah
Nee okay sonna thakdhina

Male : Mathikuvan ennai naanum
Pakkavana person-ah
Nee othukittu vara sonna
Naan work-u pannuvan purushana

Chorus : ……………………….

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Chorus : ……………………….

Chorus : Johny johny
Male : Inna paa…
Chorus : Thorathinu varaan
Avanga appa

Male : Thirumbura pakkam ellaam
Nikkum un face-u
Virumbura ponnu kitta
Dhillaa neeyum pesu
Kedaikkura gap-la ellaam
Poonthu kalaasu

Chorus : Unga appan thaamassu
Ini naan thaan di massu

Male : Manasula trending-u di
Unnoda smile-u
Romba naala pending-u di
Ennoda file-u

Chorus : Konjam paathu
Muduchu kudu di
Kilinja heart-a thachu kudu
Un friend-a vetti vudu
Kadasiya ennai kattikudu

Male : Ada aeroplane-a paathukinnu
Share auto-la ponan di
Un parachute parvaiyaala
Thookitta nee mela di

Chorus : Vaadi jimikki kammal
Thaadi pacha signal
Unnoda current kannaal
Nolanjan kolantha nenjil

Male : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom
Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Single pasanga
Naanga single pasanga
Single pasanga
Naanga single pasanga…..


Single Pasanga Lyrical Song Video from Natpe Thunai




Single Pasanga Video Song from Movie Name



Hope you enjoyed from Single Pasanga Song Lyrics in Tamil from Natpe Thunai

Natpe Thunai Reviews

Prabhakaran, a former hockey player, helps a local team save their ground by training them to win a match against the Pondicherry team. However, a corrupt politician has his eyes set on the ground.

Natpe Thunai, as the name suggests it was a classic thriller and entertainer. In accordance with the movie's title it tells how friendship is more needed in a team rather than

The main highlight of the movie is the film score. It has definitely allowed to movie to express better since the cast is average. Each and every scene is on point, nothing more nothing less. The movie has a lot of social relevance, it definitely speaks for the people, that might

Vera level movie.....👍 One of the best films of tamil cinema...👌 Aadhi anna music👑🎤🎶 💪 Top loved💞 Eruma saami vijay anna vera level comedy....and timing sense just superb 🙏 interval block vera level and climax just fantastic ....graet effort and .

Keywords Related to Single Pasanga Song Lyrics in Tamil and Single Pasanga Song Lyrics in English from the Natpe Thunai

natpe thunai box office collection 
meesaya murukku budget and box office 
naan sirithal budget 
naan sirithal box

Nanbanuikku Kovilla Kattu Song Lyrics In Tamil And English Kanjana 3


Read Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in Tamil and Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in English from the movie named Kanjana 3 in Tamil Paattu Varigal. Music by  Saravedi Saran and lyrics by  Saravedi Saran

The Kanjana 3 is a Movie Genere released on 19 April 2019Kanjana 3 was directed by Raghava Lawrence , music by Saravedi Saran with the budget of 35 crores INR.

Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in Tamil from Kanjana 3

விசில் : ………………………………

ஆண் : …………………………

விசில் : ………………………….

ஆண் : வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு
அவன் போவமாட்டன் உன்னதான் உட்டு
ஜில்லோவ இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி
என் நட்பு தானே என்னோட மூச்சி

ஆண் : வா மச்சா வல்லால்லாம்
தோனி ராஜா கோலி
ரெண்டு பெரும் ஒண்ணா இருந்தா
எந்த நாளும் ஜாலி
எனக்கு ஒன்னு இன்னா
உனக்கு தாண்ட துடிக்கும்
நட்புன்னு சொல்லி பாரு
கடவுளக்கு புடிக்கும்

ஆண் : வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு
ஆ கட்டு கட்டு
அவன் போவமாட்டன் உன்னதான் உட்டு
ஜில்லோவ இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி
என் நட்பு தானே என்னோட மூச்சி

குழு : …………………..

குழு : நண்பன் போட்ட சோறு
நான் நாளும் தின்பேன் பாரு
என் நண்பன் நாளே கெத்து
அவன் நடையே சொத்து
என்னை வாழ வெப்பான் நண்பன்டா
தோளு கொடுப்பேன் மச்சான் டா

குழு : ……………………….

ஆண் : மாட்டு வண்டி மேல
நாங்க ஒக்காருவோம் கீழ
ஒரு சிக்கனாக்க ஒன்னா ஆய்டுவோம்
சென்னை சிட்டி புல்லா
நாங்க சுத்துவோமே தில்லா
அந்த கடல கூட
தாண்டி போயிடுவோம்

ஆண் : பிகுருகெல்லாம் காச
கரைக்கும்டா குழு : ஆஅ…..
நட்புயின்னா கடைசி
வரைக்கும் டா குழு : ஆஅ…..
நண்பன் வந்தா கதவு
தொறக்கும் டா குழு : ஆஅ…..
நம்பள தொட்டா சோடா பாட்டிலு
பறக்கும் டா

ஆண் : ஏய் கோல்டு செயின் ஒரசி பாத்தா
பட்டுன்னு தேஞ்சிடும்
என் நண்பன் மேல கையி பட்டா
காது கீஞ்சிடும்

ஆண் : ஏய் கோல்டு செயின் ஒரசி பாத்தா
பட்டுன்னு தேஞ்சிடும்
என் நண்பன் மேல கையி பட்டா
மூக்கு கீஞ்சிடும்

ஆண் : வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு
கட்டு கட்டு
அவன் போவமாட்டன் உன்னதான் உட்டு
ஜில்லோவ இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி
என் நட்பு தானே என்னோட மூச்சி

குழு : ………………..

ஆண் : ஏய் வெடியகாலைல எழுந்து
அந்த தியேட்டர் உள்ள பூந்து
என் படத்தா பாப்பேன்
பர்ஸ்ட்டு நாளுல

ஆண் : அவங்க அம்மாவாண்ட சொல்வான்
அவங்க அப்பவாண்ட சொல்வான்
எங்க அண்ணனா மிஞ்ச
இனிமே ஆளு இல்லே ஏ

ஆண் : கட் அவுட்டுக்கு மாலை போடுவான்
ஒத்த அடிக்கு டான்ஸ் ஆடுவான்
கஸ்டதெல்லாம் அவன் ஓரம் தள்ளுவான்
படத்த பத்தி வெளிய கெத்தா சொல்லுவான்

ஆண் : நான் பேமஸ் ஆவதெரு
தெருவா போஸ்டர் ஒட்டுவான்
என் டான்ஸ் பார்த்து
தியேட்டர் உள்ள கைய தட்டுவான்
அவன் கசடப்பட்ட காசு குடுத்து
டிக்கெட்டு வாங்குவான்
படம் நூறு நாழி
ஒடனுமுனு சாமிய வேண்டுவான்

ஆண் : வா நண்பனுக்கு கோவில கட்டு
ஆ கட்டு கட்டு
அவன் போவமாட்டன் உன்னதான் உட்டு
ஜில்லோவ இருக்கும் பிரண்டோட பேச்சி
சி சி சி
என் நட்பு தானே என்னோட மூச்சி

குழு : ………………………









Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in English from Kanjana 3

Whistling : ……………………..

Male : ……………………………

Whistling : ……………………..

Male : Vaa nanbanukku kovila kattu
Avan pova mattaan unna thaan vuttu
Jillova irukkum friend-oda pechi
En natpu thaanae ennoda moochi

Male : Vaa macha vallallam
Dhoni raja goli
Rendu perum onna irunthaa
Endha naalum jaali
Enakku onnuyinna
Unakku thaanda thudikkum
Natpunnu solli paaru
Kadavulukku pudikkum

Male : Vaa nanbanukku kovila kattu
Ah kattu kattu
Avan pova mattaan unna thaan vuttu
Jillova irukkum friend-oda pechi achi
En natpu thaanae ennoda moochi

Chorus : …………………………….

Chorus : Nanban potta soru
Naan naalum thinben paaru
En nanban naalae gethu
Avan nadaiyae soththu
Ennai vaazha veppaan nanbandaa
Thozh kuduppaan machan daa

Chorus : ………………………..

Male : Maattu vandi mela
Naanga okkaruvom keela
Oru sikkal naakka onna aaiyuduvom
Chennai city full-ah
Naanga suthuvomae dhill-ah
Antha kadala kooda
Thaandi poiyuduvom

Male : Figure-lam kaasa
Karaikkum daa….Chorus : Aaa…
Natpuyinna kadaisi
Varaikkum daa….Chorus : Aaa…
Nanban vandha kathavu
Thorakkum daa Chorus : Aaa…
Nambala thotta soda bottle-u
Parakkum daa

Male : Aei gold-u chain orasi paatha
Pattunu thenjidum
En nanban mela kaiyi patta
Kaadhu keenjidum

Male : Aei gold-u chain orasi paatha
Pattunu thenjidum
En nanban mela kaiyi patta
Mookku keenjidum

Male : Vaa nanbanukku kovila kattu
Ah kattu kattu
Avan pova mattaan unna thaan vuttu
Jillova irukkum friend-oda pechi achi
En natpu thaanae ennoda moochi

Chorus : ……………………

Male : Aei vediyakalaila ezhunthu
Antha theater ulla poonthu
En padatha paapan
First-u naalu-la

Male : Avanga ammavaanda solvaan
Avanga appavaanda solvaan
Enga annana minja inimae aalu illae…ae…

Male : Cut outtu-ku maalai poduvaan
Oththa adikku dance-u aaduvaan
Kastathellaam avan oram thalluvaan
Padatha pathi veliya getha solluvaan

Male : Naan famous aava
Theru theruva poster ottuvaan
En dance paarthu
Theater ulla kaiya thattuvaan
Avan kastampatta kaasu kuduthu
Ticket-u vanguvaan
Padam nooru naalu
Odanumnnu saamiya venduvaan

Male : Vaa nanbanukku kovila kattu
Ah kattu kattu
Avan pova mattaan unna thaan vuttu
Jillova irukkum friend-oda pechi
Chi chi chii
En natpu thaanae ennoda moochi

Chorus : …………………………….


Nanbanuikku Kovila Kattu Lyrical Song Video from Kanjana 3




Nanbanuikku Kovila Kattu Video Song from Kanjana 3



Hope you enjoyed from Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in Tamil from Kanjana 3

Kanjana 3 Reviews

Raghava is a young man who easily gets scared of ghosts. When he stays in a bungalow with his family, he gets possessed by a vengeful spirit which sets a series of events in motion.

Now that's scintillating. Cannot expect more from raghava sir.. This was just a perfect blend of all ingredients to make the perfect drink. Worth the money paid. His "star cast" remains the same as usual in all his film and they always deliver the best comedy with its part of horror. ...


Kanchana 3 Movie Review: The movie has been released in 2600+ screens that's the way the expectation was set sky high. Since his all movies has set the audience in fire as the expectation meter and delivery of the film was almost matching. But does this one satisfy ..

Hi Guys Let Check It Out My Honest Review.... Kanchana 3 Muni 4 It have a huge expectation from kanchana fans this 50% percent failed your high expectation and I don't like to spoil the movie whole story as usual Kanchana 1 and Kanchana 2 Story mixture=

Keywords Related to Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in Tamil and Nanbanuikku Kovila Kattu Song Lyrics in English from the Kanjana 3

kanchana 3 tamil movie download kuttymovies 
kanchana 3 telugu movie review 
kanchana 3 telugu movie download 
kanchana 3 full movie 2018