Thursday, January 21, 2021

Usurea Pohuthey Song Lyrics In Tamil And English Ravanan


Read Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil and Usurea Pohuthey Song Lyrics in English from the movie named Ravanan in Tamil Paattu Varigal. Music by AR.Rahman and lyrics by Lyrist Name.

The Ravanan is a Vikram released on Release DateRavanan was directed by Director Name, music by AR. Rahman with a budget of 25 crores INR.

Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil from Ravanan

ஆண் : இந்த பூமியில
எப்ப வந்து நீ பொறந்த
என் புத்திக்குள்ள
தீப்பொறிய நீ வெதச்ச

ஆண் : { அடி தேக்கு
மர காடு பெருசுதான்
சின்ன தீக்குச்சி உசரம்
சிறுசுதான் } (2)

ஆண் : ஒரு தீக்குச்சி
விழுந்து புடிக்குதடி
கருந்தேக்கு மரக்காடு
வெடிக்குதடி

ஆண் : உசுரே போகுதே
உசுரே போகுதே உதட்ட
நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே
ஓ… மாமன் தவிக்கிறேன்
மடி பிச்ச கேக்குறேன்
மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண் : அக்கரைச் சீமையில்
நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட
நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு
தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு
துடிக்குதடி

ஆண் : ஒடம்பும் மனசும்
தூரம் தூரம் ஒட்ட நினைக்கேன்
ஆகல மனசு சொல்லும் நல்ல
சொல்ல மாய ஒடம்பு கேக்கல

ஆண் : தவியா
தவிச்சு உசுர் தடம்
கெட்டு திரியுதடி
தையிலாங் குருவி
என்ன தள்ளி நின்னு
சிரிக்குதடி

ஆண் : இந்த மம்முத
கிறுக்கு தீருமா அடி
மந்திரிச்சு விட்ட கோழி
மாறுமா

ஆண் : என் மயக்கத்த
தீத்து வெச்சு மன்னிச்சிடுமா
சந்திரனும் சூரியனும்
சுத்தி ஒரே கோட்டில்
வருகுதே சத்தியமும்
பத்தியமும் இப்ப தலை
சுத்தி கெடக்குதே

ஆண் : உசுரே போகுதே
உசுரே போகுதே உதட்ட
நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே
ஓ… மாமன் தவிக்கிறேன்
மடி பிச்ச கேக்குறேன்
மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண் : அக்கரைச் சீமையில்
நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட
நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு
தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு
துடிக்குதடி

ஆண் : இந்த உலகத்தில்
இது ஒன்னும் புதுசுல்ல
ஒண்ணு ரெண்டு தப்பி
போகும் ஒழுக்கத்துல

ஆண் : விதி சொல்லி
வழி போட்டான்
மனசபுள்ள விதி
விலக்கில்லாத
விதியுமில்ல

ஆண் : எட்ட இருக்கும்
சூரியன் பாத்து மொட்டு
விரிக்குது தாமரை தொட்டு
விடாத தூரம் இருந்தும்
சொந்த பந்தமும் போகல

ஆண் : பாம்பா விழுதா
ஒரு பாகுபாடு தெரியலையே
பாம்பா இருந்தும் நெஞ்சு
பயப்பட நினைக்கலையே

ஆண் : என் கட்டையும்
ஒரு நாள் சாயலாம்
என் கண்ணுல உன்
முகம் போகுமா

ஆண் : நா மண்ணுக்குள்ள
உன் நெனப்பு மனசுக்குள்ள
சந்திரனும் சூரியனும்
சுத்தி ஒரு கோட்டில் வருகுதே
சத்தியமும் பத்தியமும்
இப்ப தலை சுத்தி கெடக்குதே

ஆண் : உசுரே போகுதே
உசுரே போகுதே உதட்ட
நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே
ஓ… மாமன் தவிக்கிறேன்
மடி பிச்ச கேக்குறேன்
மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண் : அக்கரைச் சீமையில்
நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட
நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு
தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு
துடிக்குதடி










Usurea Pohuthey Song Lyrics in English from Ravanan

Male : Intha bhoomiyila
Eppa vanthu nee porantha
En buthikula theeporiya
Nee vethacha

Male : {Adi thaeku mara kaadu
Perusuthaan
Chinna theekuchi
Osaram sirusuthaan} (2)

Male : Oru theekuchi
Vizhunthu pudikuthadi
Karun thaekumara kaadu
Vedikuthadi

Male : Usurae poguthae
Usurae poguthae
Odhata nee konjam suzhikayila
Oooo maaman thavikiren
Madipicha ketkuren
Manasa thaadi en manikuyilae

Male : Akkarai cheemaiyil
Nee irunthum
Aiviral theenditha nenaikuthadi
Agini pazhamunu therinjirunthum
Adikadi naaku thudikuthadi

Male : Odambum manasum
Thooram thooram
Otta ninaika aagala
Manasu sollum nalla solla
Maaya odambu kekala

Male : Thaviya.. thavichu..
Usur thadam kettu thiriyudhadi
Thayilanguruvi enna
Thalli ninnu sirukudhadi..

Male : Indha mammutha
Kiruku theeruma
Adi manthirichu vitta
Kozhi maaruma

Male : En mayakatha theethuvechu
Manichudumaa..
Santhiranum sooriyanum
Suthi orae kottil varuguthae
Sathiyamum pathiyamum
Ippa thalaisuthi kedakuthae

Male : Usurae poguthae
Usurae poguthae
Odhata nee konjam suzhikayila
Oooo maaman thavikiren
Madipicha ketkuren
Manasa thaadi en manikuyilae

Male : Akkarai cheemaiyil
Nee irunthum
Aiviral theenditha nenaikuthadi
Agini pazhamunu therinjirunthum
Adikadi naaku thudikuthadi

Male : Intha olagathil
Idhu onnum puthusulla
Onnu rendu thappi pogum
Ozhukathula

Male : Vithi solli vazhi potaan
Manasupulla
Vithi villakillatha
Vithiyumilla

Male : Etta irukkum sooriyan paathu
Mottu virikkuthu thaamara
Thottu vidatha thooram irunthum
Sontha banthamum pogala

Male : Paamba vizhutha
Oru paagubadu theriyalayae
Paamba irunthum
Nenju bayapada nenaikalayae

Male : En kattayum
Oru naal saayalam
En kannula
Un mugam poguma

Male : Naa mannukulla
Un nenanapu manasukulla
Santhiranum sooriyanum
Suthi orae kottil varuguthae
Sathiyamum pathiyamum
Ippa thalaisuthi kedakuthae

Male : Usurae poguthae
Usurae poguthae
Odhata nee konjam suzhikayila
Oooo maaman thavikiren
Madipicha ketkuren
Manasa thaadi en manikuyilae

Male : Akkarai cheemaiyil
Nee irunthum
Aiviral theenditha nenaikuthadi
Agini pazhamunu therinjirunthum
Adikadi naaku thudikuthadi


Usurea Pohuthey
 Lyrical Song Video from Ra


Unsure Pohuthey Video Song from Ravanan



Hope you enjoyed from Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil from Ravanan.

Ravanan Reviews

After inspector Dev stirs the reign of Veeraiya, a tribal outlaw, the latter responds by kidnapping his wife, Ragini. While she tries to escape from him, Dev fights many resistances to find her

Vikram's expression says it all even if u put this movie on mute and just watch him.....!! loved his role in raavanan totallyy..!! cannot compare this tamil version with the hindi one.....abhishek is just awful... when i watched the hindi version... the film i thought was a joke for me....except aishwarya and mani ratnam's work then i saw telugu/tamil version ....vikram DID it all...! 

Being a hindi speaker, I still loved this movie...Vikram's presence on screen is as usual so natural and spectacular. He is a benchmark by himself.Even Aishwarya did real justice to her role.

What a promising movie to deliver to the audience I watched this movie only because of Vikram

Keywords Related to Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil and Usurea Pohuthey Song Lyrics in English from the Ravanan
 
usurea pohuthey sond lyrics in english and tamil

ravanan movie songs

usurea pohuthey vedio song

usurea pohuthey song lyrical vedio

Kutty Story Song Lyrics In Tamil And English Master


Read Kutty Story Song Lyrics in Tamil and Kutty Story Song Lyrics in English from the movie named Master in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichander and lyrics by Lyrist Name.

The Movie Name is a Vijay released on 13 January 2021Master was directed by Lokesh Kanagaraj, music by Anirudh Ravichander with a budget of 135 crores INR.

Kutty Story Song Lyrics in Tamil from Master

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ

ஆண் : என்னண்ணா இங்கிலீஷு…..

ஆண் : ஜஸ்ட் லிஸ்ஸன் ப்ரோ…

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
பலவித ப்ராப்லம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : டுகெதர் மேன்

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
டிஸைன் டிசைன்னா….
ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : நோ டென்ஷன் பேபி…..

ஆண் : ஸ்பீடா போன
கவனம் மஸ்ட்டு…..
ஸ்லோவா போனா
ஸ்டெடியும் மஸ்ட்டு….
ஹேய்ய் ஹாஹஹாஹா

ஆண் : ஆங்கர் ஆல்வேய்ஸ் மிஸரி பேபி
ஃப்ரண்ட்ஸ்ஸா நின்னா பவர்ஃபுல் மாப்பி
ஹேட்டர்ஸ் ஆர் கோன்னா ஹேட்
பட் இக்னோர் காம்லி
நெகடிவிட்டி எல்லாம் தள்ளி வை பேபி

ஆண் : ஃபோகஸ் ஆன் வாட் யு ட்ரீம்
அண்ட் டோன்ட் ஒர்ரி மாப்பி
பாஸ்ட்டிவிட்டி உன்ன லிப்ட் பண்ணும் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
வெரி மெனி ப்ராப்லம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : ஸ்டுடென்ட்ஸ்……
லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி……

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
டிஸைன் டிசைன்னா….
ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : நோ டென்ஷன் பேபி……

ஆண் : ஹார்டு ஒர்க்கும் வேணும்
ஸ்மார்ட் ஒர்க்கும் வேணும்
ஸெல்ப் மோட்டிவேஷன் அது நீதானே
எஜிகேஷன் வேணும்
டெடிகேஷன் வேணும்
ஸெல்ப் வேல்யூவேஷன் அத பண்ணி பாரேன்

ஆண் : டோன்ட் பி த பெர்சன் ஸ்ப்ரீடிங்
ஹேட்டர்ட் மாப்பி…..
பின்னாடி பேசுறது ரொம்ப கிராப்பி
ஆல்வேய்ஸ் பி பொலைட் அண்ட்
ஜஸ்ட் டோன்ட் பி நாஸ்ட்டி
யு வில் பி தி ரீசன் டு மேக்
சம்ஒன் ஹேப்பி……

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
பலவித ப்ராப்லம்ஸ் வில்
கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : ஒன் லாஸ்ட் டைம்

ஆண் : லெட் மீ சிங் எ குட்டி ஸ்டோரி
ப்பே அட்டேன்ஷன் லிஸ்ஸன் டு மீ
இப் யூ வான்ட் டேக் இட்
ஆர் எல்ஸ் வேணாம் டென்ஷன்
லீவ் இட் பேபி

ஆண் : லைப் இஸ் வெரி ஷார்ட் நண்பா….
ஆல்வேய்ஸ் பி ஹேப்பி…..
டிஸைன் டிசைன்னா….
ப்ராப்லம்ஸ் வில் கம் அண்ட் கோ
கொஞ்சம் ஜில் பண்ணு மாப்பி….

ஆண் : தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
தட் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி
ஹவ் வாஸ் மை குட்டி ஸ்டோரி

ஆண் : ஜஸ்ட் அவ்ஷம்ண்ணா

ஆண் : நோ டென்ஷன் பேபி










Kutty Story Song Lyrics in English from Master

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me

Male : Enna-na englishuu…

Male : Just listen bro..

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me
If you want take it
Or else venam tension
leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Palavidha problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : Together man….

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : No tension baby….

Male : Speedaa ponaa
Gavanam mustu…
Slowaah ponaa
Steadyum mustu…
Heyyy hahahaha

Male : Anger always misery baby
Friendaah ninna powerful maapi
Haters are gonna hate
But ignore calmly
Negativity ellam thalli vai baby

Male : Focus on what you dream
And dont worry maapi
Postivity unna lift pannum baby

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Very many problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : Students….
Let me sing a kutti story
Pay attention… listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : No tension baby….

Male : Hardworkum venum
Smart workum venum
Self motivation adhu needhanae
Education venum
Dedication venum
Self valuation adha panni paaren

Male : Dont be the person spreading
Haterd maapi
Pinnadi pesuradhu rombha crappy
Always be polite and just dont be nasty
You will be the reason to make
Someone happy

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Palavidha problems will
Come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : One last time

Male : Let me sing a kutti story
Pay attention…. listen to me
If you want take it
Or else venam tension
Leave it baby..

Male : Life is very short nanbaa…
Always be happy..
Design design ah..
Problems will come and go
Konjam chill pannu maapi..

Male : That was my kutty story
How was my kutty story
That was my kutty story
How was my kutty story…

Male : Just awesome-na

Male : No tension babyy…


Kutty Story Lyrical Song Video from Master




Kutty Story Video Song from Master



Hope you enjoyed from Kutty Story Song Lyrics in Tamil from Master.

Master Reviews

Master is a 2021 Indian Tamil-language action-thriller film directed by Lokesh Kanagaraj, who also wrote the screenplay along with Rathna Kumar and Pon Parthiban. The film stars Vijay and Vijay Sethupathi, with Malavika Mohanan, Arjun Das, Andrea Jeremiah and Shanthanu Bhagyaraj in supporting roles

Atlast the wait is over...The much awaited combo of Vijay ‑ Vijay Sethupathi " MASTER" hit the big screen yesterday.....When the movie is of VIJAY there is not less than a dhamaka that an audience can expect and it was ❤️❤️❤️ The story shows of drunkard professor JD

Mega Blockbuster Master 2021 Master Pongal Master The Blaster Theatrical Great and Lovely Experience After Long Time I watched. Mega Blockbuster 2021 Today I Watched Master Tamil Full Film In theatres. Great and Phenomenal Film

Edutainment seems to be the order of the day...a social message intertwined with fun and frolic presented in an action packed mode with the villain matched head to head with the hero ‑‑‑ the bucket list stands ticked in every corner for a full blown box office hit!!

Keywords Related to Kutty Story Song Lyrics in Tamil and Kutty Story Song Lyrics in English from the Master

Kutty Story Song Lyrics In Tamil

master kutty story video song

Master Kutty Story Song Lyrics Vedio

Master Kutty Story Song Lyrics In English

Wednesday, January 20, 2021

Pasangal Neasangal Song Lyrics In Tamil And English Ambala


Read Pasangal Nesangal Song Lyrics in Tamil and Pasangal Nesangal Song Lyrics in English from the movie named Ambala in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Tamizha and lyrics by Vishal.

The Ambala is a Movie Genere released on 14 Janury 2015Ambala was directed by Sundar.C, music by Hiphop Tamizha with the budget of 14 crores INR.

Pasagal Nesagal Song Lyrics in Tamil from Ambala

ஆண் : தந்தானே
தந்தானே தானே
பூமியில ஓ தேவதைகள்
தேவதைகள் உங்கள்
புன்னகையால் மனம்
வீசிடுங்கள் வீசிடுங்கள்

ஆண் : வானத்திலே
லட்சம் மின்மினிகள்
ஒரு மழை என்றே
வந்து பொழியுங்கள்

ஆண் : மழை சிந்தும்
தேன் துளியில் அட
இல்லாத சுவை தான்
உன் பாசத்தில் கண்டேன்
என் வாழ்க்கைக்கொரு
விடை தான்

ஆண் : உண்மைகள்
எங்கே உண்மைகள்
பொய்களுக்குள்ளே
பொய்களுக்குள்ளே
நன்மைகள் எங்கே
தீமைகளுக்குள்ளே
தீமைகளுக்குள்ளே ஓ

ஆண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் யார்
என்ன செஞ்சாலும்
சொந்தமும் பந்தமும்
கூட வரும் நாம் வந்த
பின்னாலும் நாம் சென்ற
பின்னாலும் சொந்தமும்
பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண் : இந்த குடும்பம்
ஒரு கோவில் அதில் நீ
தானே சாமி இங்க நிலவுகள்
பல கோடி ஆனால் நீ தான்
பூமி

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ

ஆண் : சுற்றமும்
முற்றமும் யாருமே
இன்றி வாழ்ந்திடும்
வீட்டினில் தெய்வம்
இல்லை

ஆண் : பாசங்கள் நேசங்கள்
ஏதுமே இன்றி வாழ்ந்திடும்
வாழ்க்கையோ
வாழ்க்கையில்லை

ஆண் : பிரிந்தே நாம்
வாழ்கின்ற போதிலும்
நினைவுகள் நம்மை
சேர்த்திடுமே அழகாய்
பூ பூத்திடவேண்டியே
வேர்கள் நீர் ஈர்த்திடுமே

ஆண் : இன்னும் ஓர்
ஒரு ஜென்மம் அது
கிடைத்தாலும் கூட
இது போல் ஒரு சொந்தம்
கிடைத்திட நாம் வரம்
தேவை

ஆண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் யார்
என்ன செஞ்சாலும்
சொந்தமும் பந்தமும்
கூட வரும் நாம் வந்த
பின்னாலும் நாம் சென்ற
பின்னாலும் சொந்தமும்
பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண் : துன்பங்கள்
துயரங்கள் யார் தந்த
போதிலும் இன்பங்கள்
மட்டும் நாம் சேர்த்து
வைப்போம்

ஆண் : தெய்வங்களாய்
நீங்கள் வாழ்கின்ற
வீட்டினில் தேவர்களாய்
நாங்கள் காத்திருப்போம்

ஆண் : மண்ணில் சிறு
பறவை வாழ மரம் தான்
இடம் கொடுத்திடும் மரம்
தான் இடம் கொடுத்த போதும்
மண் தான் உயிர் அழித்திடும்

ஆண் : இன்னோர் ஒரு
உலகில் நான் வளர்ந்தாலும்
கூட இது போல் ஒரு சொந்தம்
கிடைத்திட நான் வரம் கேட்பேன்

ஆண் : யார் என்ன
சொன்னாலும் யார்
என்ன செஞ்சாலும்
சொந்தமும் பந்தமும்
கூட வரும் நாம் வந்த
பின்னாலும் நாம் சென்ற
பின்னாலும் சொந்தமும்
பந்தமும் பேரு சொல்லும்

ஆண் : இந்த குடும்பம்
ஒரு கோவில் அதில் நீ
தானே சாமி இங்க நிலவுகள்
பல கோடி ஆனால் நீ தான்
பூமி

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ


Pasagal Nesagal Song Lyrics in English from Ambala

Male : Thanthanae thanthanae thanae….
Boomiyila…oooo
Dhevadhaigal …dhevadhaigal…
Ungal punnagaiyaal
Manam veesidungal…veesidungal

Male : Vaanathilae
Latcham minminigal
Oru mazhai endrae
Vandhu pozhiyungal

Male : Mazha sindhum
Thaen thuliyil
Ada illadha suvai thaan
Un paasathil kannden
En vaazhkaikoru vidai thaan

Male : Unmaigal engae…unmaigal
Poigalukullae…. poigalukullae
Nanmaigal engae
Theemaigalukullae ….theemaigalukullae..ooh

Male : Yaarenna sonnalum
Yaarenna senjalum
Sondhamum bandhamum
Kooda varum
Naam vandha pinalum
Naam sendra pinnalum
Sondhamum bandhamum
Peru sollum

Male : Indha kudumbam oru kovil
Adhil nee thanae saami
Inga nilavugal pala kodi
Aanaal nee thaan boomi

Male : Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo

Male : Sutramum mutramum
Yaarumae indri
Vaazhndhidum veetinil
Deivam illai

Male : Paasangal nesangal
Yethumae indri
Vazhndhidum vazhkaiyo
Vazhkaiyillai

Male : Pirindhae naam
Vazhgindra bothilum
Ninaivugal nammai
Serthidumae
Azhagaai poo
Poothida vendiyae
Veergal neer eerthidumae

Male : Innum orr oru jenmam
Adhu kidaithaalum kooda
Idhu pol oru sondham
Kidaithida naam varam thevai

Male : Yaarenna sonnalum
Yaarenna senjalum
Sondhamum bandhamum
Kooda varum
Naam vandha pinalum
Naam sendra pinnalum
Sondhamum bandhamum
Peru sollum

Male : Thunbangal thuyarangal
Yaar thandhabothilum
Inbangal mattum
Naam serthu vaipom

Male : Deivangalaai neengal
Vaazhgindra veetinil
Devargalaai nangal
Kaathirupom

Male : Mannil siru paravai vaazha
Maramthan idam koduthidum
Maram thaan idam kodutha podhum
Mann thaan uyir azhithidum

Male : Innorr oru ulagil
Naan vazharndhalum kooda
Idhu pol oru sondham
Kidaithida naan varam ketpen

Male : Yaarenna sonnalum
Yaarenna senjalum
Sondhamum bandhamum
Kooda varum
Naam vandha pinalum
Naam sendra pinnalum
Sondhamum bandhamum
Peru sollum

Male : Indha kudumbam oru kovil
Adhil nee thanae saami
Inga nilavugal pala kodi
Aanaal nee thaan boomi

Male : Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo
Ohoooo…ohooooo


Pasagal Nesagal Lyrical Song Video from Ambala




Pasagal Nesagal Video Song from Ambala



Hope you enjoyed from Pasagal Nesagal Song Lyrics in Tamil from Ambala.

Ambala Reviews

Three brothers return to their native village to mend the relationship between their estranged father and his sisters. However, to unite the family, the brothers are told to marry their cousins.

Good entertainment movie... I saw in several comments not worthy , boring, etc nd all. The category of the film is entertaining masala movie...u cannot expect thriller, horror, sentiment, logic, in all films .. Every film has its/ directors uniqueness . It may be liked by some

The film was so boring. The film has no story. Santhanam comedy was good in the movie. The film is not interesting at all. Its a very boring film

Worst movie, Don't waste your time. This movie treats the audience like LKG kids.

Keywords Related to Pasagal Nesagal Song Lyrics in Tamil and Pasagal Nesagal Song Lyrics in English from the Ambala

Keyword 1 pasangal nesangal song lyrics

Keyword 2 pasangal nesangal movie name

Keyword 3 pasangal nesangal lyrics video song

Keyword 4 pasangal nesangal official video song