Friday, January 22, 2021

Pakku Veththala Maththi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics In English And Tamil Dharala Prabhu


Read Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in Tamil and Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in English from the movie named Dharala Prabhu in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichander and lyrics by Lyrist Name.

The Dharala Prabhu is a Movie Genere released on Release DateDharala Prabhu was directed by Krishna Marimuthu, music by Music Director Name with the budget of 15 crores INR.

Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in Tamil from Dharala Prabhu

Thaddin thadardhin… thaataardin…..
Hey Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Kandatha Pesi… Time Waste Pannaadha
Paiyan Thangom… Miss-u Pannaadha…


 
Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Pee Pee……

Hey Vandhanaa… Unnai Izhudhidhaava Sollu
Ipdi Vandhanaa… Nalla Irundhidalaam

Yaar Weight-Unnu… Test Vachidaalam Nillu
Kai Pudichidhaan… Kandupudichidalaam


 
Nee Onnu… Naa Rendu
Nee Moonu… Naa Naalu
Indha Deal-u Irundhaale… Life Cool-o Cool-u…

Manasellaam Love Oda… Kalyaanam Senjaale
Vaazh Naalu Muzhusaave… Only Happy Feel-u


 
Aattam Poda… Neram Vandhaachi
Anba Kodukka… Aalu Kedachaachi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi


 
Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Also Read: Poni Po Song Lyrics

Pee Pee…..

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doiஆண் : …………………………………..

ஆண் : யெஹ் பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
யெஹ் பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி

ஆண் : கண்டத பேசி
டைம் வேஸ்ட் பண்ணாத
பையன் தங்கோம்
மிஸ்சு பண்ணாத

ஆண் : சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

ஆண் : சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

ஆண் : யெஹ் பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
யெஹ் பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி

ஆண் : பீ பீ……

ஆண் : யெஹ் வந்தனா
ஒன்ன இழுத்திடவா சொல்லு
இப்டி வந்தனா நல்ல இருந்திடலாம்
யார் வெயிட்ட்டுன்னு
டெஸ்ட் வச்சிடலாம் நில்லு
கை புடிச்சிதான் கண்டுபிடுச்சிடலாம்

ஆண் : நீ ஒன்னு நான் ரெண்டு
நீ மூணு நான் நாலு
இந்த டீல்லு இருந்தாலே
லைப் கூலோ கூலு

ஆண் : மனசெல்லாம் லவ்வோட
கல்யாணம் செஞ்சாலே
வாழ் நாலு முழுசாவே
ஒன்லி ஹேப்பி பீல்லு

ஆண் : ஆட்டம் போட
நேரம் வந்தாச்சி
அன்ப கொடுக்க
ஆளு கெடச்சாச்சி

ஆண் : சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

ஆண் : சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

ஆண் : யெஹ் பாக்கு வெத்தல
மாத்தி முடிச்சு பையன் வந்தாச்சி
யெஹ் பூவ தொடுத்து
சேல மடிச்சு பொண்ணு வந்தாச்சி

ஆண் : பீ பீ……

ஆண் : சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

ஆண் : சார்ரூ சாரு யாருன்னா
தாராள பிரபு டோய்
அள்ளி அள்ளி குடுக்கும்
தாராள பிரபு டோய்

குழு : …………………………

Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in English from Dharala Prahbu

Thaddin thadardhin… thaataardin…..
Hey Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Kandatha Pesi… Time Waste Pannaadha
Paiyan Thangom… Miss-u Pannaadha…

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Paakku Vethala Maathi Mudichi…
Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Pee Pee……

Hey Vandhanaa… Unnai Izhudhidhaava Sollu
Ipdi Vandhanaa… Nalla Irundhidalaam

Yaar Weight-Unnu… Test Vachidaalam Nillu
Kai Pudichidhaan… Kandupudichidalaam

Nee Onnu… Naa Rendu
Nee Moonu… Naa Naalu
Indha Deal-u Irundhaale… Life Cool-o Cool-u…

Manasellaam Love Oda… Kalyaanam Senjaale
Vaazh Naalu Muzhusaave… Only Happy Feel-u

Aattam Poda… Neram Vandhaachi
Anba Kodukka… Aalu Kedachaachi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Paakku Vethala Maathi Mudichi…

Paiyan Vandhaachi…
Hey Poova Thoduthu Selai Madichi
Ponnu Vandhaachi…

Pee Pee…..

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Sir-eh Sir-u Yaaru… Dharala Prabhu Doi
Alli Alli Kudukkum… Dharala Prabhu Doi

Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Lyrical Song Video from Dharala Prabhu




Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Video Song from Dharala Prabhu



Hope you enjoyed from Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in Tamil from Dharala Prabhu

Dharala Prabhu Reviews

Prabhu's life turns upside down when he is approached by Dr Kannadasan, the owner of a fertility clinic, to become a sperm donor and he agrees to it.

Perhaps, the best performance of Harish Kalyan of till date, with a gripping screenplay, wonderful camera work, supporting RR, brilliant frames and Vivek's strong performance is the base for this film. 

We cannot say this plot is new, but the presenting it in a likeable view where the director Krishna marimuthu scores in right way. 


The entire story or plot narrated in a single dialogue at the end of the movie is a point we need to conceive

Keywords Related to Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in Tamil and Pakku Veththala Mathi Mudichu Paiya Vanthachu Song Lyrics in English from the Dharala Prabhu

 pakku vethala mathi mudichu song download 
pakku vethala mathi mudichu song masstamilan 
pakku vethala mp3 song download 
pakku vethala song download

Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics In Tamil And English Master


Read Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil and Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in English from the movie named Master in Tamil Paattu Varigal. Music by Anirudh Ravichanran and lyrics by Lyrist Name.

The Master is a Vijay released on 13 January 2021Master was directed by Lokesh Kanaraj, music by Anirudh Ravichandran with a budget of 135 crores INR.

Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil from Master

ஆண் : அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா

ஆண் : அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ….
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….

ஆண் : பூப் போல மனசு…..ஏறாத வயசு
பாவம்டா நம்ம கேர்ள்ஸு
மத்தாப்பு சிரிப்பு மாறாத நடப்பு
கிளாஸ்ஸானா மாஸ்டர் மாஸு
பட்டாசு பார்வை பட்டாலே போதும்
ஃபெயில்லான ஹார்ட்டு பாஸு
சிங்கிள்ன்னு நியூஸு
இதுதான்மா சான்ஸு

ஆண் : {அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா} (2)

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : லவ்வு தானா தோனாதா

ஆண் : அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ…..
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….

ஆண் : நட்பான பார்வை நிதான பேச்சு
எல்லார்க்கும் புடிச்சி போச்சு
மேக்னட்டு ஈர்ப்பு ரொம்பதான் ஷார்ப்பு
எப்போதும் மாஸ்டர் டாப்பு
ஏதோ ஓர் பவரு ஏதோ உன் திமிரு
எப்போதும் இருக்கும் பாரு
சோலோவா நின்னா ஏங்காதே பொண்ணா

ஆண் : அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா…..

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : லவ்வு தானா தோணாத

Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in English from Master

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha
Agamellaam avan dhaan
Avan dhaan irundhaan
Nadanthaal avan kanavellaamae
Avan mugam thaanae…ae…
Alagan thaan avan dhaan avan dhaan
Alaga alava avan siripaanae
Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…

Male : Po poola manasu… yeratha vayasu
Paavamda namma girlsu
Mathaapu sirippu maaratha nadappu
Class-aana master maasu
Pattasu paarvai pattaalae podhum
Fail aana heart-u pass-u
Single dhaan ma news
Idhu thaan ma chance-u

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha
Agamellaam avan dhaan
Avan dhaan irundhaan
Nadanthaal avan kanavellaamae
Avan mugam thaanae…ae…
Alagan thaan avan dhaan avan dhaan
Alaga alava avan siripaanae
Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…

Male : Po poola manasu… yeratha vayasu
Paavamda namma girlsu
Mathaapu sirippu maaratha nadappu
Class-aana master maasu
Pattasu paarvai pattaalae podhum
Fail aana heart-u pass-u
Single dhaan ma news
Idhu thaan ma chance-u

Male : {Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha} (2)

Male : Haa…aaa…aa…

Male : Love-u thaana thonaadha

Male : Agamellaam avan dhaan
Avan dhaan irundhaan
Nadanthaal avan kanavellaamae
Avan mugam thaanae…ae…
Alagan thaan avan dhaan avan dhaan
Alaga alava avan siripaanae
Ada alagan thaanae…ae…ae…ae…

Male : Natpaana paarvai nidhaana pechu
Ellaarkum pudichu pochu
Magnet-u eerpu rombha dhaan sharpu
Eppodhum master topp-u
Yedhoo un power-u yedhoo un thimiru
Eppodhum irukkum paaru
Solo-va ninna yengaatha ponnaa

Male : Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha
Andha kanna paarthaka
Love-u thaana thonaadha
Avan kitta ponaaka
Manam maana maaradha

Male : Haa…aaa…aa…

Male : Love-u thaana thonaadha

Andha Kanna Paathaakaa Lyrical Song Video from Master




Andha Kanna Paathaakaa Video Song from Master

Not Available

Hope you enjoyed from Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil from Master.

Master Reviews

Master is a 2021 Indian Tamil-language action-thriller film directed by Lokesh Kanagaraj, who also wrote the screenplay along with Rathna Kumar and Pon Parthiban. The film stars Vijay and Vijay Sethupathi, with Malavika Mohanan, Arjun Das, Andrea Jeremiah and Shanthanu Bhagyaraj in supporting roles

Atlast the wait is over...The much awaited combo of Vijay ‑ Vijay Sethupathi " MASTER" hit the big screen yesterday.....When the movie is of VIJAY there is not less than a dhamaka that an audience can expect and it was ❤️❤️❤️ The story shows of drunkard professor JD

Mega Blockbuster Master 2021 Master Pongal Master The Blaster Theatrical Great and Lovely Experience After Long Time I watched. Mega Blockbuster 2021 Today I Watched Master Tamil Full Film In theatres. Great and Phenomenal Film.

Edutainment seems to be the order of the day...a social message intertwined with fun and frolic presented in an action packed mode with the villain matched head to head with the hero ‑‑‑ the bucket list stands ticked in every corner for a full blown box office hit!!

Keywords Related to Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in Tamil and Andha Kanna Paathaakaa Song Lyrics in English from  Master

Andha kanna pathaka lyrics 
Andha kanna pathaka song download 
Antha kanna pathaka lyrics tamil master 
Andha kanna paathaakaa



Thursday, January 21, 2021

Aathagara Orathil Song Lyrics In Tamil And English Yaan


Read Aathagara Orathil  Song Lyrics in Tamil and Aathagara Orathil  Song Lyrics in English from the movie named Yaan in Tamil Paattu Varigal. Music by Harris Jayaraj and lyrics by Lyrist Name.

The Yaan is a Jeva released on 02 October 2014Yaan was directed by Ravi K. Chandran, music by Harris Jayaraj with a budget of XX crores INR.

Aathagara Orathil Song Lyrics in Tamil from Yaan

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

காத்தடிக்கும் தெசையில என் மனச
கழுத்த கட்டி இழுக்குது சேல
ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆராயி முழுங்குற ஆள
தூக்கத்தில் சிரிக்கிறேன் தன்னாலே
ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே

தூக்கத்தில் சிரிக்கிறேன் தன்னாலே
ஏக்கத்தில் தவிக்கிறேன் பொண்ணாலே
ஒரு கரப்பான்பூச்சி போலே என்ன கவுத்து போட்டாளே
மோசமா கடிக்குற கண்ணாலே
பேசவே முடியல என்னாலே
அடி இன்னொரு தடவ இதயம் சுளுக்க
இடுப்ப ஆட்டுதே

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

பெண்ணே மாமா கிட்ட மோது
நீ நடக்குற நடை உடை
ஐயோ என் மனசுல ஏதோ தடை
நா என்ன தெருல சுத்துற நாயா
இரவும் பகலும் என்ன கல் அடிச்சு தொறத்துற
உங்கப்பன் கிட்ட என்ன அடி வாங்க வைக்கிற
நல்லவ போல நடிச்சு ஏமாத்துற
உன்ன பாத்திருக்க பாத்திருக்க நானும் வந்துருக்கேன் வந்துருக்கேன் பெண்ணே ஒரு முறை காதல சொல்லு
உன்ன பிடித்திருக்க பிடித்திருக்க நானும் வந்துருக்கேன் வந்துருக்கேன் பெண்ணே காதல காதிலே சொல்லு

வாய் பேசும் வாசனை கிளியே
ஊர் பேசும் ஒவிய சிலயே
அந்த வெண்ணிலாக்குள்ள ஆயா சுட்ட வடகறி நீதானா

வடகறி

நீ போனா யாரடி எனக்கு
நீதானே ஜின் ஜினா ஜினுக்கு
அடி அஞ்சர மணிக்கே ஜிஞ்செர் சோடா தரவா நான் உனக்கு

நான் பார்த்த ஒருதல நீதானே
உன்னாலே தரதல நாந்தானே
அட நெருப்பால விழுந்த
ரேசன் அருசி புழுவென ஆனேனே

மங்காத்தா ராணிய பார்த்தேனே
கைமாத்தா காதல கேட்டேனே
இந்த கோமளவள்ளி என்ன தொட்டா
குளிக்கவே மாட்டேனே

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் குருவிய போல
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா பக்குனு மேல

காலாலே ஆடுது கொலுசு
ஏலேலோ பாடுது மனசு
ஒரு இரும்ப தொட்ட காந்தம் போல
இழுக்குது அவ வயசு

ராசாத்தி என்னுடன் வறியா
ஏமாத்தி போவது சரியா
என்ன சாவ்கார்பேட்ட பீடா போல
மெல்லுற அரைகொறையா

மன்னாதி மன்னனா இருந்தேனே
உன்னால தெருவுல பொறந்தேனே
என் வாடக சைக்கிளில் ஒருமுறை வந்தா
வானத்தில் பறப்பேனே

கண்ணாலே கன்னத்தில் அடிக்காதே
கண்ணாடி வளையலா சிணுங்காதே
உன்ன நம்பியே வந்த
என்னையே இப்ப நம்பியார் ஆக்காதே

ஆத்தங்கர…
கம்மாக்கர…

ஆத்தங்கரை ஓரத்தில் நின்னாலே
குயில்குப்பம் ஜிஞ்சினாக்கு ஜெனக்கு
அக்கம் பக்கம் யாருக்கும் தெரியாம
லுக்கு விட்டா டண்டணக்கா டணக்கு
காத்தடிக்கும் தெசையில என் மனச
கழுத்த கட்டி இழுக்குது சேல
ஆப்பத்துக்கு பாயா கறிபோல
ஆராயி முழுங்குற ஆள.

Aathagara Orathil  Song Lyrics in English from Yaan

Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kathadikkum Thesayila Yen Manasa
Kazhutha Katti Izhukuthu Sela
Appathuku Paaya Karipola
Aarayum Muzhungura Aala
Thookathil Sirikiraen Kannalae
Aekathil Thavikiraen Ponnalae
Oru Karapanboochi Polae Enna Kavuthupotale
Mosama Kadikura Kannale
Peasavae Mudiyala Ennalae
Ada Innura Thadava Ithayam Suluka

Iduppa Aatathae

Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Vaai Paesumpothu Kiliyae
Nee Paesum Oviya Silayo
Antha Vennilakula Aaya Sutta Vadakari Neethana
Nee Pona Yaaradi Enakku
Neethane Jhin Jhina Jinukku
Ada Anjara Manikae Ginger Soda Tharava Naan Unakku
Naan Paartha Oruthala Neethane
Unnalae Tharathala Naanthane
Ada Nerupula Vizhuntha
Ration Arusi Puzhuvena Aanene
Mangatha Raniya Paathaene
Kaimatha Kaathala Kaetaene
Intha Komalavalli Enna Thotta
Kulikavae Maataene

Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kaalale Aduthu Golusu
Aelaelo Paduthu Manasu
Oru Irumba Thota Ganthagam Pola
Ezhukuthu Ava Vayasu
Rasathi Ennudan Variya
Emathi Povathu Sariya
Enna Sawkarpeta Beeda Pola
Mellura Arakoraiya
Mannathi Maganena Irunthaene
Unnala Theruvula Porandene
En Vadaga Cycleil Orumura Vantha
Vaanathil Parapene
Kannale Kannathil Adikathae
Kannadi Valyalil Sinungaathae
Unna Nambiyae Vantha
Ennayae Ippo Nambiyar Aakathae

Athangara Kammakara
Athangara Orathil Ninalae
Kuyil Kukum Kuruviyum Pola
Akkam Pakkam Yaarukkum Theriyama
Looku Vitta Bakkunu Mela

Kathadikkum Thesayila Yen Manasa
Kazhutha Katti Izhukuthu Sela
Appathuku Paaya Karipola
Aarayum Muzhungura Aala

Aathagara Orathil  Lyrical Song Video from Yaan



Aathagara Orathi Video Song from Yaan



Hope you enjoyed from Aathagara Orathil  Song Lyrics in Tamil from Yaan

Yaan Reviews

Chandru, a jobless man, vows to get a job after the father of his girlfriend opposes their relationship. His joy on getting a job in an Islamic nation ends when he is nabbed there for carrying drugs


Keywords Related to Aathagara Orathil  Song Lyrics in Tamil and Aathagara Orathil Song Lyrics in English from the Yaan

Yaan Full Song

Aathangara Orathil Video

Yaan Official Songs

Aathagara Orathil Song Lyrics 

Usurea Pohuthey Song Lyrics In Tamil And English Ravanan


Read Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil and Usurea Pohuthey Song Lyrics in English from the movie named Ravanan in Tamil Paattu Varigal. Music by AR.Rahman and lyrics by Lyrist Name.

The Ravanan is a Vikram released on Release DateRavanan was directed by Director Name, music by AR. Rahman with a budget of 25 crores INR.

Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil from Ravanan

ஆண் : இந்த பூமியில
எப்ப வந்து நீ பொறந்த
என் புத்திக்குள்ள
தீப்பொறிய நீ வெதச்ச

ஆண் : { அடி தேக்கு
மர காடு பெருசுதான்
சின்ன தீக்குச்சி உசரம்
சிறுசுதான் } (2)

ஆண் : ஒரு தீக்குச்சி
விழுந்து புடிக்குதடி
கருந்தேக்கு மரக்காடு
வெடிக்குதடி

ஆண் : உசுரே போகுதே
உசுரே போகுதே உதட்ட
நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே
ஓ… மாமன் தவிக்கிறேன்
மடி பிச்ச கேக்குறேன்
மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண் : அக்கரைச் சீமையில்
நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட
நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு
தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு
துடிக்குதடி

ஆண் : ஒடம்பும் மனசும்
தூரம் தூரம் ஒட்ட நினைக்கேன்
ஆகல மனசு சொல்லும் நல்ல
சொல்ல மாய ஒடம்பு கேக்கல

ஆண் : தவியா
தவிச்சு உசுர் தடம்
கெட்டு திரியுதடி
தையிலாங் குருவி
என்ன தள்ளி நின்னு
சிரிக்குதடி

ஆண் : இந்த மம்முத
கிறுக்கு தீருமா அடி
மந்திரிச்சு விட்ட கோழி
மாறுமா

ஆண் : என் மயக்கத்த
தீத்து வெச்சு மன்னிச்சிடுமா
சந்திரனும் சூரியனும்
சுத்தி ஒரே கோட்டில்
வருகுதே சத்தியமும்
பத்தியமும் இப்ப தலை
சுத்தி கெடக்குதே

ஆண் : உசுரே போகுதே
உசுரே போகுதே உதட்ட
நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே
ஓ… மாமன் தவிக்கிறேன்
மடி பிச்ச கேக்குறேன்
மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண் : அக்கரைச் சீமையில்
நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட
நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு
தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு
துடிக்குதடி

ஆண் : இந்த உலகத்தில்
இது ஒன்னும் புதுசுல்ல
ஒண்ணு ரெண்டு தப்பி
போகும் ஒழுக்கத்துல

ஆண் : விதி சொல்லி
வழி போட்டான்
மனசபுள்ள விதி
விலக்கில்லாத
விதியுமில்ல

ஆண் : எட்ட இருக்கும்
சூரியன் பாத்து மொட்டு
விரிக்குது தாமரை தொட்டு
விடாத தூரம் இருந்தும்
சொந்த பந்தமும் போகல

ஆண் : பாம்பா விழுதா
ஒரு பாகுபாடு தெரியலையே
பாம்பா இருந்தும் நெஞ்சு
பயப்பட நினைக்கலையே

ஆண் : என் கட்டையும்
ஒரு நாள் சாயலாம்
என் கண்ணுல உன்
முகம் போகுமா

ஆண் : நா மண்ணுக்குள்ள
உன் நெனப்பு மனசுக்குள்ள
சந்திரனும் சூரியனும்
சுத்தி ஒரு கோட்டில் வருகுதே
சத்தியமும் பத்தியமும்
இப்ப தலை சுத்தி கெடக்குதே

ஆண் : உசுரே போகுதே
உசுரே போகுதே உதட்ட
நீ கொஞ்சம் சுழிக்கயிலே
ஓ… மாமன் தவிக்கிறேன்
மடி பிச்ச கேக்குறேன்
மனச தாடி என் மணி குயிலே

ஆண் : அக்கரைச் சீமையில்
நீ இருந்தும் ஐவிரல் தீண்டிட
நினைக்குதடி அக்கினி பழமுன்னு
தெரிஞ்சிருந்தும் அடிக்கடி நாக்கு
துடிக்குதடி










Usurea Pohuthey Song Lyrics in English from Ravanan

Male : Intha bhoomiyila
Eppa vanthu nee porantha
En buthikula theeporiya
Nee vethacha

Male : {Adi thaeku mara kaadu
Perusuthaan
Chinna theekuchi
Osaram sirusuthaan} (2)

Male : Oru theekuchi
Vizhunthu pudikuthadi
Karun thaekumara kaadu
Vedikuthadi

Male : Usurae poguthae
Usurae poguthae
Odhata nee konjam suzhikayila
Oooo maaman thavikiren
Madipicha ketkuren
Manasa thaadi en manikuyilae

Male : Akkarai cheemaiyil
Nee irunthum
Aiviral theenditha nenaikuthadi
Agini pazhamunu therinjirunthum
Adikadi naaku thudikuthadi

Male : Odambum manasum
Thooram thooram
Otta ninaika aagala
Manasu sollum nalla solla
Maaya odambu kekala

Male : Thaviya.. thavichu..
Usur thadam kettu thiriyudhadi
Thayilanguruvi enna
Thalli ninnu sirukudhadi..

Male : Indha mammutha
Kiruku theeruma
Adi manthirichu vitta
Kozhi maaruma

Male : En mayakatha theethuvechu
Manichudumaa..
Santhiranum sooriyanum
Suthi orae kottil varuguthae
Sathiyamum pathiyamum
Ippa thalaisuthi kedakuthae

Male : Usurae poguthae
Usurae poguthae
Odhata nee konjam suzhikayila
Oooo maaman thavikiren
Madipicha ketkuren
Manasa thaadi en manikuyilae

Male : Akkarai cheemaiyil
Nee irunthum
Aiviral theenditha nenaikuthadi
Agini pazhamunu therinjirunthum
Adikadi naaku thudikuthadi

Male : Intha olagathil
Idhu onnum puthusulla
Onnu rendu thappi pogum
Ozhukathula

Male : Vithi solli vazhi potaan
Manasupulla
Vithi villakillatha
Vithiyumilla

Male : Etta irukkum sooriyan paathu
Mottu virikkuthu thaamara
Thottu vidatha thooram irunthum
Sontha banthamum pogala

Male : Paamba vizhutha
Oru paagubadu theriyalayae
Paamba irunthum
Nenju bayapada nenaikalayae

Male : En kattayum
Oru naal saayalam
En kannula
Un mugam poguma

Male : Naa mannukulla
Un nenanapu manasukulla
Santhiranum sooriyanum
Suthi orae kottil varuguthae
Sathiyamum pathiyamum
Ippa thalaisuthi kedakuthae

Male : Usurae poguthae
Usurae poguthae
Odhata nee konjam suzhikayila
Oooo maaman thavikiren
Madipicha ketkuren
Manasa thaadi en manikuyilae

Male : Akkarai cheemaiyil
Nee irunthum
Aiviral theenditha nenaikuthadi
Agini pazhamunu therinjirunthum
Adikadi naaku thudikuthadi


Usurea Pohuthey
 Lyrical Song Video from Ra


Unsure Pohuthey Video Song from Ravanan



Hope you enjoyed from Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil from Ravanan.

Ravanan Reviews

After inspector Dev stirs the reign of Veeraiya, a tribal outlaw, the latter responds by kidnapping his wife, Ragini. While she tries to escape from him, Dev fights many resistances to find her

Vikram's expression says it all even if u put this movie on mute and just watch him.....!! loved his role in raavanan totallyy..!! cannot compare this tamil version with the hindi one.....abhishek is just awful... when i watched the hindi version... the film i thought was a joke for me....except aishwarya and mani ratnam's work then i saw telugu/tamil version ....vikram DID it all...! 

Being a hindi speaker, I still loved this movie...Vikram's presence on screen is as usual so natural and spectacular. He is a benchmark by himself.Even Aishwarya did real justice to her role.

What a promising movie to deliver to the audience I watched this movie only because of Vikram

Keywords Related to Usurea Pohuthey Song Lyrics in Tamil and Usurea Pohuthey Song Lyrics in English from the Ravanan
 
usurea pohuthey sond lyrics in english and tamil

ravanan movie songs

usurea pohuthey vedio song

usurea pohuthey song lyrical vedio