Tuesday, January 19, 2021

Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in Tamil and English Doctor


Read  Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma  Song Lyrics in Tamil and Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma  Song Lyrics in English from the movie named Doctor in Tamil Paattu Varigal. Music by  Anirudh Ravichandar and lyrics by Siva Karthikeyan

The Doctor is a Movie Genere released on 01 June 2021.  Doctor was directed by Nelson Dilipkumar, music by Anirudh Ravichandar with a budget of 40 crores INR.

Eni Tik Tok Ella Enga Bannu MaSong Lyrics in Tamil from Doctor

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

பெண் : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆண் : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

பெண் : கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆண் : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா





Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in English from Doctor

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Female : Ayaiyoo kudai ilaa neram
Vandhaaiyae mazhaiyena neeyum

Male : Nenjodu ilukkura cellodu orassura
Harmonil kalakkura silirkkavakkiriyae

Female : Kallana manasadhaan chillaana siripula
Nallavae karaikkira vasiyam vakkiriyae

Male : Konjalaa kekkum un vaaratha
Adha korpenae..kavidhai vaarpenae

Male : Minnala thaakum un kannula maiya
Vizhuvenae azhaga thozhuvenae

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa


Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Lyrical Song Video from Doctor


.

Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Video Song from Doctor


Hope you enjoyed from Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in Tamil from Doctor

Doctor Reviews

Review 1  Seriously Nelson should act ....semma comedy timing

Review 2  Reasons for watching this song repeatedly Kids:SK Men:jonita Gandhi Girls:Anirudh legend:Nelson

Review 3  Anirudh + sivakarthikeyan = vere level


Keywords Related to Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in Tamil and Eni Tik Tok Ella Enga Bannu Ma Song Lyrics in English from the Doctor

Keyword 1  
inime tiktok ellam song lyrics in tamil

Keyword 2
chellama song vedio song

Keyword 3
inime tiktok ellam song lyrics in english


Monday, January 18, 2021

Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil and English Jgame Thandhiram


Read Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil and Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in English from the movie named Jgame Thandhiram in Tamil Paattu Varigal. Music by Santhosh Narayanan and lyrics by Vivek.

The Jgame Thandhiram is a Movie Genere released on 23 August 2020.Jgame Thandhiram was directed by Jagame Thandhiram/Director
Karthik Subbaraj, music by Santhosh Narayanan with the budget of 40 crores INR.

Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil from Jgame Thandhiram

 Hu hu hu hooo.. (3)

Male : Enna mattum love you pannu bujji
Enna mattum darling sollu bujji
Enna mattum killi vaiyi bujji
Enna mattum follow pannu bujji

Male : Silovettu scene-u moonu ya
Kannu vutta kaadhal mania
Enakkae correct-ah
Connect-ah vanthuttaalae

Male : {Where-u bujji naalu vachi
Thaali kattum place-u
Namma pair adicha
Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Chorus : Hu hu hu hooo.. (3)

Male : Enna mattum sweet-ah paaru bujji
Enna mattum huggy pannu bujji
Enna konji shy-ah aakku bujji
Enna mattum world-ah maathu bujji

Male : Karuppatti potta jaggery
Unnai thotta gold-u robbery
Enakku correct-ah
Connect-ah vanthuttaalae

Male : {Where-u bujji naalu vachi
Thaali kattum place-u
Namma pair adicha
Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Chorus : ……

Male : Where-u bujji naalu vachi……

Chorus : ……

Male : Where-u bujji naalu vachi……

Chorus : ……

Male : Pah style-u-na avaloda style-u thaan
Ava munna azhagula edhuvumae fail-u thaan
Pah smile-u-na avaloda smile-u thaan
Thalamudi odhukkuvaa adhula naan jail-u thaan

Male : Babe un dance-u area-la fans-u
Babe un glance-u miss world-u chance-u
Hey en rose-u meet panna romance-u
Hey hey en rose-u meet panlana un dreams-u

Male : Izhukkura idikkura chemistry enga padikkura
Kiss adichu udambukkulla sugar-ah yethura
Veralula verala naan tag-u panna thudikkiren
Edhukkuda edam vittu angry yethura

Male : Where-u bujji
Where-u bujji
Where-u bujji
Where-u where-u bujji

Male : {Where-u bujji naalu vachi
Thaali kattum place-u
Namma pair adicha
Oorukulla adhaan soora maasu} (2)

Male : Where-u bujji naalu bujji….

Chorus : …………………

Male : Where-u bujji naalu bujji….
Hey where-u bujji naalu bujji….

Male : Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey
Hey hey hey hey hey
Ennai mattum..hmmmm hmm hmmm wyunng wyunggg


Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in English from Jgame Thandhiram

ஆண் : ஹூ வூ….ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண் : என்ன மட்டும் லவ் யூ பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் டார்லிங் சொல்லு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் கிள்ளி வை புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் பாலோவ் பண்ணு புஜ்ஜி

ஆண் : சில்லோவெட்டு சீன்னு மூணுயா
கண்ணு வுட்டா காதல் மேனியா
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே….

ஆண் : {வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண் : ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண் : என்ன மட்டும் ஸ்வீட்டா பாரு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் ஹக்கி பண்ணு புஜ்ஜி
என்ன கொஞ்சி சைய்யா ஆக்கு புஜ்ஜி
என்ன மட்டும் வேர்ல்டா மாத்து புஜ்ஜி

ஆண் : கருப்பட்டி போட்ட ஜாக்கிரி
உன்ன தொட்ட கோல்டு ராப்பரி
எனக்கு கரெக்ட்டா கணக்கா வந்துட்டாளே…..

ஆண் : {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண் : பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண் : பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்
பாம் பாம் பபபாம்

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு வெச்சி

ஆண் : ப ப பாப்ப பாப்ப
ப ப பாப்ப பாப்ப
ப ப பாப்ப பாப்ப

ஆண் : ஃப்பா ஸ்டைல்லுன்னா
அவளோட ஸ்டைல்லுதான்
அவ முன்ன அழகுல
எதுவுமே பெயில்லுதான்

ஆண் : ஃப்பா ஸ்மைலுன்னா
அவளோட ஸ்மைல்லுதான் தலைமுடி
ஒதுக்குவா அதுல நான் ஜெயில்லுதான்

ஆண் : பேப் உன் டான்ஸ் ஏரியால பேன்ஸ்ஸு
பேப் உன் க்ளான்ஸ்சு மிஸ் வோர்ல்டு சான்ஸ்ஸு

ஆண் : ஹே என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணா ரொமான்ஸ்ஸு
ஹே ஹே……என் ரோஸ்ஸு மீட் பண்ணலைனா
உன் ட்ரீம்ஸ்ஸு

ஆண் : இழுக்குற இடிகுற கெமிஸ்ட்ரி எங்க படிக்குற
கிஸ் அடிச்சு உடம்புக்குள்ள சுகர ஏத்துற
வெரலுல வெரல நான் டாக்கு பண்ண துடிக்குறேன்
எதுக்குடா எடம் விட்டு ஆங்ரி ஏத்துற

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி வேர்ரு புஜ்ஜி
ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி
வேர்ரு வேர்ரு புஜ்ஜி

ஆண் : {ஹூ வேர்ரு புஜ்ஜி நாளு வெச்சி
தாலி கட்டும் பிளேஸ்ஸு
நம்ம ஃபேர் அடிச்சா
ஊருக்குள்ள அதான் சூர மாஸ்ஸு} (2)

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி

ஆண் : ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்
ஹ்ம்ம்ஹுக்கும்ஹுக்கும்

ஆண் : …………………………..

ஆண் : வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
ஹே வேர்ரு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி…..
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண் : என்ன மட்டும்….
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் வ்வேங் வ்வேங்








Enna Mattum Love You Pannu Bujji Lyrical Song Video from Jgame Thandhiram




Enna Mattum Love You Pannu Bujji Video Song from Jgame Thandhiram



Hope you enjoyed from Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil from Jgame Thandhiram

Jgame Thandhiram Reviews

Review 1  jagame thanthiram song

Review 2  jagame thanthiram song lyrics

Review 3  jagame thanthiram cast

Review 4  enna mattum love you pannu bujji full video songs

Keywords Related to Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in Tamil and Enna Mattum Love You Pannu Bujji Song Lyrics in English from the Jgame Thandhiram

Keyword 1  Woowwww Moment

Keyword 2  Telugu vallu oka like veskondabba

Keyword 3  dhanush anna 🥳🥳 vara level bro Please dhanush Anna fans like pannuga pa pls

Keyword 4  Wow Vera level song dhanusu Anna Vera level dance music sema

Sunday, January 3, 2021

Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics | Seema Raja Song Lyrics Unna Vitta | D. Imman | Sivakarthikeyan


Read Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in Tamil and Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in English from the movie named Seema Raja in Tamil Paattu Varigal. Music by D. Imman.

The Seema Raja is a Drama/Action released in 2018. Seema Raja was directed by Ponram, music by d. Imman with a collection of 22 crores INR.

Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in Tamil from Seema Raja

பெண் : ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு..
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

பெண் : ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு..
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

பெண் : உறவாக நீயும் சேர
உசுருல வீசும் சூரக்காத்து
பல நூறு கோடி ஆண்டு
நிலவுல போடவேணும் கூத்து

ஆண் : அடியே கூட்ட தாண்டி
பறந்து வா வெளியில
வெளியில….ஆ…ஆ….

ஆண் : ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

பெண் : ஆ….ஆ….

ஆண் : ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு ….
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….
உறவாக நீயும் சேர
உசுருல வீசும் சூரக்காத்து
பல நூறு கோடி ஆண்டு
நிலவுல போடவேணும் கூத்து

ஆண் : அடியே கூட்ட தாண்டி
பறந்து வா வெளியில
வெளியில ஆ….ஆ….

பெண் : வானம்…நீ வந்து நிக்க
நல்லபடி விடியுமே விடியுமே…
பூமி…உன்
கண்ணுக்குள்ள சொன்னபடி
சொழலுமே சொழலுமே …

ஆண் : அந்தி பகல் ஏது
ஒன்ன மறந்தாலே
அத்தனையும் பேச
பத்தலயே நாளே

பெண் : மனசே தாங்காம
நான் உன் மடியில் தூங்காம
கோயில் மணி ஓசை
நெதம் கேட்பேன் ரெண்டு விழியில்

ஆண் : ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு…
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ….
ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு…
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

குழு : ……………….

ஆண் : நேக்கா நீ கண் அசைக்க
கண்டபடி மெதக்குறேன்
மெதக்குறேன்…
காத்தா நான் உள்ள வந்து ஒன்ன சேர
எடுக்குறேன் எடுக்குறேன்

பெண் : ஒத்த நொடி நீயும் தள்ளி
இருந்தாலே கண்ண
இவ மூடி போயிடுவேன் மேலே

ஆண் : கடலே காஞ்சாலும்
ஏழு மழையும் சாஞ்சாலும்
காப்பேன் ஒன்ன நானே
கலங்காதே கண்ணுமணியே

பெண் : .ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு…
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

ஆண் : ஓ…..ஓ……ஓ…
ஒன்ன விட்ட யாரும்
எனக்கில்ல பாரு பாரு…
என்னை கண்டேன்
நானும் உனக்குள்ள

பெண் : .ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ….

Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in English from Seema Raja

Female : Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Female : Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Female : Uravaga neeyum sera
Usurula veesum soorakaathu
Pala nooru kodi aandu
Nelavula podavenum koothu

Male : Adiyae kootta thaandi
Paranthu vaa veliyila…
Veliyila…aaa……aaa…

Male : Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Female : Aaa….aaa….

Male : Unna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Female : Aaa….aaa….aaa…
Uravaga neeyum sera
Usurula veesum soorakaathu
Pala nooru kodi aandu
Nelavula podavenum koothu

Male : Adiyae kootta thaandi
Paranthu vaa veliyila…
Veliyila…aaa……aaa…

Female : Vaanam…nee vanthu nikka
Nallapadi vidiyumae vidiyumae…
Boomi…un kannukulla sonnapadi
Sozhalumae sozhalumae…

Male : Anthi pagal yedhu
Onna maranthaalae
Athanaiyum pesa
Pathalaiyae naalae

Female : Manasae thaangama
Naan un madiyil thoongaama
Koyil mani osai
Nedham ketpen rendu vizhiyil

Male : Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Female : Aaaa…aaa….aaa….
Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Chorus : …………………………………….

Male : Nekka nee kann asaikka
Kandapadi methakkuren methakkuren…
Kaatha naan ulla vanthu onna saera
Edukkuren edukkuren…

Female : Oththa nodi neeyum
Thalli irunthaalae
Kanna iva moodi
Poyiduven melae

Male : Kadalae kaanjalum
Ezhu malaiyum saanjalum
Kaappen onna naanae
Kalangathae kannumaniyae

Female : Aaa….aaaa…..aaa….
Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Male : Hooo…ooo…ooo
Onna vitta yaarum enakilla
Paaru paaru…
Ennai kanden naanum unakkulla

Female : Aaa….aaaa…..aaa….
Aaa….aaaa…..aaa….

Unna Vitta Yarum Enakilla Lyrical Song Video from Seema Raja




Unna Vitta Yarum Enakilla Video Song from Seema Raja



Hope you enjoyed Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in Tamil from Seema Raja.

Seema Raja Reviews

Review 1

Hey guys ok you all are dissapointed but dont u think that we have seen some what the same storyline in Vvs & Rm So the director has somewhat tried to do something new is it wrong shouldn't we experiment new things..

The war sequence in this budget was something we need to appreciate and it was a visual treat.. 

Siva Anna was great but buildup should be avoided na we like ur old non build up scenes 

Soori anna and Siva anna combo was great

Samatha mam glamorous and new Action avatharam great to see
 
Simran mam , Lal and Duration of the film was a let down a little trimming would have worked Wonders

Music Ok still more to improve

So on the whole a great hardwork and sincere work from the team..

Guys dont believe others u can go with ur family and I assure 100% enjoyment..

And go without any expectations as that will create dissapoinment Just go sit and Relax ur gonna laugh and see a visual extravaganza ..

My Rating 3.25/5
Never ever say bad about others hardwork 
Just say to improve so we can expect good standard in the future..

Review 2

Worth to watch don't compare this movie with other two movie of ponram and siva combo movies those two stories are totaly different it's fully entertainment movies this seemaraja is entertainment movie but it's also have ancient history about ancestors and our ancestors weapons and it's also have social message about our agriculture so don't compare this movie with others it's have his own agenda it's not bahubali or mersal it's a simple movie to understand all center people not only A and B center people it's a family package movie all age groups can watch it's don't have item song or item dancer and No double meaning about women bodies or No blood shedding scene sorry gun fights  and no drinking or smoking scene thats why people don't like this movie because they miss these things kissing the heroin and drinking scene like that that's why youth don't like this movie it's a simple story line we can watch this movie sivakarthikeyan not over acting inthis movie he did his role according to that character so don't mock him his dancing skill improved keep it up. 

They Should used samantha character more powerful she is a silambam teacher when they goons try to misbehave with her she can defend herself from the goons by using her silambam skill only hero will come to rescue this is a big drawback in this film.
They should use actor Napoleon more powerful sivakarthikeyan must improve his sentimental skill overall it's good movie and harmless movie and kids can watch this movie it tell about our ancient weapons and king bravery today it's show agriculture people life there's one scene in the film one farmer said his son 40yrs old not married because he's a farmer that's no one give there daughter to get married to a farmer this movie show today farmer suffering and there pain definitely should watch this movie and the king scene  is good they story about about our ancient weapons and our ancestors courage and king bravery is good must watch this movie with family and kids. 

siva emotional skill must improve. Actor Napoleon should given more important scenes. Over all you can watch this movie no double meaning about women and no bad words in this movie that's the main thing in this movie out of 10 I give 7 marks to this movie. Its   a complete family entertainment movie.

Review 3

Honest review.....

1_ don't miss this Seema raja treat ...
2_ really different story in recent times..
3_ RM vps 2 many trolled ...but it's exact opposite 
4_ bahubali 3 nu many trolled..but that part was soo realistic and it's a tamil mannan story .....with their buever they gave their 100%..
5_ soori comedy really came out very well...sk Gave enough space to him...
6_ easy ahh everyone can do vps RM but siva proved his acting level...
7 _ all songs r in right place right tym.....magical colourful backgrounds...song alone is enough for this movie success ..#mesmerizing songs

8_ simran mam completely a new transformation. Keerthi did her role to her best...

9_ ponram sir' s direction level came to next level...his skills sparking....

10_ pakka pakka family entertainer....#powerpacked movie

Review 4

Seema Raja is one of the worst and atrocious movie I have seen in recent times. It took me three days to finish this movie. Samantha like always is side kick and Sivakarthikeyan just is OTT. The comedy is just too forced and yes, tgere are few gags which makes you chuckle a bit. There is hardly any plot if you want to know what this flick is about as it takes almost to reach pre climax to start the story and as already tge runtime has gone long enough, they hastily end the movie. With no reason, songs keep popping up and all the songs are painful to ears. On a plus side, Simran as antagonist is mind boggling and Lal does a great job too. Also, the flashback where they show war sequence in prehistoric era is quite done well but too much of inclusion of praising on Tamil culture as the dialogues were on your face as it could have been done subtly. Despite all this negative, I would recommend you to watch this movie to understand how a movie shouldn't be made.🙈🤪 Go ahead and waste your time too😜 #pranureviews

Keywords Related to Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in Tamil and Unna Vitta Yarum Enakilla Song Lyrics in English from the Seema Raja

Keyword 1: unna vitta yarum enakilla song download

Keyword 2: unna vitta yarum enakilla song lyrics

Keyword 3: unna vitta yarum enakilla song download masstamilan

Keyword 4: unna vitta yarum enakilla song lyrics in english

Keyword 5: unna vitta yarum enakilla song lyrics in tamil

Tuesday, April 14, 2020

Vaseegara Song Lyrics in Tamil | Vaseegara En Nenjinikka Song Lyrics in Tamil

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்
குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர்பார்க்கும்
எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

தீரும்… தீரும்…

தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன் தலை துடைப்பாயே அது கவிதை
திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று
பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை
யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்
நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

Vaseegara Song Lyrics in Tamil | Vaseegara En Nenjinikka Song Lyrics in Tamil