Following the release of the song 'Nanga Vara Maari' from the movie Valaimai starring Thala Ajith and directed by H. Vinod yesterday, We bring exclusively the full lyrics of the song written by director Vignesh Sivan.
Read Takkunu Takkunu Song Lyrics in Tamil and Takkunu Takkunu Song Lyrics in English from the movie named Mr.Local in Tamil Paattu Varigal. Music by Hiphop Tamizha and lyrics by Lyrist Name.
The Mr.Local is a Movie genre released on 17 May 2019. Mr.Local was directed by M.Rajesh, music by Hip-hop Tamizha with a budget of XX crores INR.
Takkunu Takkunu Song Lyrics in Tamil from Mr.Local
ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ யோ
ஆண் : அவ நேரா பார்க்கையில்
கொஞ்சம் கேரா ஆகுது
அவ கேரா சிரிக்கையில்
மனம் நூறா நொறுங்குது
ஆண் : ஐயோ பாக்காத
என்ன தாக்காத
இதயம் வீக்காக
உனக்காக வாழ
ஆண் : டக்குன்னு டக்குன்னு
டக்குன்னு டக்குன்னு
டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத
பக்குன்னு பக்குன்னு
பக்குன்னு பக்குன்னு
பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத
ஆண் : கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு
கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு
கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில
லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு
லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு
விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல
ஆண் : என்ன பாக்காத
பார்வையால என்னை தாக்காத
என்ன பாக்காத
பார்வையால என்னை தாக்காத
ஆண் : கூவி கூவி விக்குற காரு
ரோடு மேல போகுது பாரு
அதில் சேர்ந்து நாம போனா செம ஜோரு
குழு : ஆமாம்டி….
ஆண் : ஏரியால கேட்டு பாரு
என்ன மிஞ்ச ஆளு யாரு
நீ ஓகே சொன்ன லைப்பே தாற்மாறு
குழு : சொல்லேன்டி
ஆண் : ஒய்ட்டாதான்
ப்ரைட்டாதான்
இருக்கும் பாலு
குழு : ஹேய்
ஆண் : அதுக்கு எக்ஸ்பிரி டேட்டு
ஜஸ்ட் ஒரே ஒரு நாலு
குழு : ஹோ
ஆண் : டார்க்காதான்
பிரவுன்னாதான்
இருக்கும் தேனு
குழு : ஹேய்
ஆண் : அடி அது போல் நானு
கெடமாட்டேன் கண்ணு
ஆண் : டக்குன்னு டக்குன்னு
டக்குன்னு டக்குன்னு
டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத
பக்குன்னு பக்குன்னு
பக்குன்னு பக்குன்னு
பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத
ஆண் : கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு
கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு
கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில
லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு
லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு
விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல
ஆண் : ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….
ஏ….ஏ…ஏ….ஏ….ஏ….ஏ……
ஆண் : உன் சிரிப்பு அது தாறுமாறு
உன்ன அழகுல மிஞ்ச யாரு
நடுவுல அந்த ஈகோ மட்டும்
நமக்குள்ள வேணாம்டி
ஆண் : மியூசிக்கலிலாம் போரு
நான் கம்போஸ் பண்றேன் பாரு
டீம் ஓட டுயூன் போட்டு
பாட போறேன்டி
குழு : ஹேய் ஹேய்….
ஆண் : வாயேன்
ஒன்னா சேர்ந்து போவோம்
ஒரு டேட்டிங் மீட்டிங்
வாய….கொஞ்சம் கோணயா வெச்சி
செல்பி எடுக்கட்டா
பாரேன்….என் கண்ணுல காதல
தாயேன் ஒரு முத்தம் ஒன்னு
ஓகேதான் நீயும் சொன்னா
ஹஸ்பண்ட் ஆகட்டா
ஆண் மற்றும் குழு : டக்குன்னு டக்குன்னு
டக்குன்னு டக்குன்னு
டக்குன்னு டக்குன்னு பாக்காத
பக்குன்னு பக்குன்னு
பக்குன்னு பக்குன்னு
பக்குன்னு பக்குன்னு ஆக்காத
ஆண் மற்றும் குழு : கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு
கிக் ஒன்னு கிக் ஒன்னு
கிக் ஒன்னு இருக்குது பார்வையில
லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு
லுக் ஒன்னு லுக் ஒன்னு
விட்டுட்டு போனா தப்பே இல்ல
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ…..
Takkunu Takkunu Song Lyrics in English from Mr.Local
Male : Ho ho hoh ho yoo
Male : Ava neraa pakkaiyil
Konja gera aaguthu
Ava gera sirikkaiyil
Manam noora norunguthu
Male : Aiyo paakaatha
Ennai thaakaadha
Idhayam weakaaga
Unakkaaga vaazha
Male : Takkunu takkunu
Takkunu takkunu
Takkunu takkunu paakaatha
Bakkunu bakkunu
Bakkunu bakkunu
Bakkunu bakkunu aakkaatha
Male : Kick onnu kick onnu
Kick onnu kick onnu
Kick onnu irukkuthu paarvaiyila
Look onnu look onnu
Look onnu look onnu
Vituttu ponaa thappae illa
Male : Enna paakkaatha
Paarvaiyaala ennai thaakkaadha
Enna paakkaatha
Paarvaiyaala enna thaakkaadha
Male : Koovi koovi vikkura caru
Roadu mela poguthu paaru
Athil sernthu naama pona sema joru
Chorus : Aamam di…
Male : Area-la kettu paaru
Enna minja aalu yaru
Nee ok sonna life-eh thaar maaru
Chorus : Sollen di…
Male : White-ah dhaan
Bright-ah dhaan
Irukkum paalu
Chorus : Heyy
Male : Athukku expiry date-u
Just orae oru naalu
Chorus : Hoo
Male : Dark-ah dhaan
Brown-ah dhaan
Irukkum theanu
Chorus : Heyy
Male : Adi adhu pol naanu
Keda matten kannu
Male : Takkunu takkunu
Takkunu takkunu
Takkunu takkunu paakaatha
Bakkunu bakkunu
Bakkunu bakkunu
Bakkunu bakkunu aakkaatha
Male : Kick onnu kick onnu
Kick onnu kick onnu
Kick onnu irukkuthu paarvaiyila
Look onnu look onnu
Look onnu look onnu
Vituttu ponaa thappae illa
Male : Ae…..ae……ae……ae…..ae….
Ae…….ae……ae……ae….ae…..ae…
Male : Un sirippu adhu thaaru maaru
Unna azhagula minja yaaru
Naduvula antha ego mattum
Namakulla venaam di
Male : Musically-laam bore-u
Naan compose panren paaru
Team oda tune pottu
Paada poren di
Chorus : Heyy heyy…
Male : Vaayen…
Onna sernthu povom
Oru dating meeting
Vaaya.. konjam konaya vechi
Selfie edukatta
Paaren…en kannula kaadhala
Thaayen oru mutham onnu
Ok thaan neeyum sonna
Husband aagatta
Male & Chorus : Takkunu takkunu
Takkunu takkunu
Takkunu takkunu paakaatha
Bakkunu bakkunu
Bakkunu bakkunu
Bakkunu bakkunu aakkaatha
Male & Chorus : Kick onnu kick onnu
Kick onnu kick onnu
Kick onnu irukkuthu paarvaiyila
Look onnu look onnu
Look onnu look onnu
Vituttu ponaa thappae illa
Chorus : Ho ho ho ho ho ho ho ho………
Takkunu Takkunu Lyrical Song Video from Mr.Local
Takkunu Takkunu Video Song from Mr.Local
Hope you enjoyed from Takkunu Takkunu Song Lyrics in Tamil from Mr.Local.
Mr.Local Reviews
Manohar constantly finds himself in a tussle with Keerthana, an egoistical woman, but eventually falls in love with her. However, she is far from thinking that he is good enough for her.
But Rajesh most movies are best like Siva Manusala Sakthi and Boss Engira Baskaran And Oru Kal Oru Kannadi this kind of comedy movies make us entertaining and but nowadays a few movie for Rajesh movies people hated because his story script is bad and no story and illogical scenes for example All In All Azhagu Raja and Vasuvum Saravanavum Onna Padichavanga and Kadavul Irukkan Kumaru and finally Mr.Local this kind of comedy films Rajesh make us failed after okok movie but Rajesh movie always comedy and only one entertain us but no story..
Mr.Local movie is nothing as new story and some expectation from Rajesh movie and for sivakarthikeyan also but this movie first half I don't have to say about it and it only comedy for first half and few scenes make us bored a bit and second half movie story quite good to see and this movie is good average story but this kind of story Rajesh try to avoid and sivakarthikeyan also avoid it this would be another disaster for sivakarthikeyan career after seemaraja nothing to say about this movie screenplay was bad but this time sivakarthikeyan character I really like than seemaraja and nayanthara role she did a perfect for this character and yogi babu as usual nothing to say anything and robo shankar also same and sathish but this movie have illogical scenes and thambi ramiah I really hated his comedy and every Rajesh movie have bar scenes but this movie doesn't have liquor scene or smoking scene and radhika and eruma saani harija also in this movie radhika was play a character as a sivakarthikeyan mother and harija as sivakarthikeyan sister did well...This only to say about Mr.Local this movie suitable for family and kids for some general audience only.And there is one song nice takkunu takkunu song nice the others all average hip hop tamizha bgm was the best .Watch IN Theatres....
Keywords Related to Takkunu Takkunu Song Lyrics in Tamil and Takkunu Takkunu Song Lyrics in English from the Mr.Local
Read Gaandakannazhagi Song Lyrics in Tamil and Gaandakannazhagi Song Lyrics in English from the movie named Namma Veettu Pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.
The Namma Veettu Pillai is a Movie genre released on 27 September 2019. Namma Veettu Pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.
Gaandakannazhagi Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai
ஆண் : காந்தக் கண்ணழகி உனக்கு நான்
மினிஸ்ட்ரில இடம் பாக்குறேன்
சோ த பேக்ல பூசு
ரைட்ல பூசு தி லெப்ட்…… (கவுண்டமணி வசனம்)
ஆண் : காந்தக் கண்ணழகி
லுக்கு விட்டு கிக்கு ஏத்தும்
முத்து பல் அழகி
சோடி சேர வாடி
ஆண் : இது பாரு இங்கே
அத தி பேக்
பெண் : காந்தக் கண்ணழகா
டக்குன்னுதான் தட்டி தூக்கும்
முத்து பல் அழகா
முத்தம் ஒன்னு தாடா
ஆண் : ரைட்ல பூசு….தி லெப்ட்
ஆண் : பொண்ணு பாத்தா மண்ணை பாக்கும்
சங்கத்தோட லீடர்ரு நான்
உன்ன பாத்த பின்னே அத
ரிசைன் பண்ணேனே
பெண் : காதல் என்னும் ட்விட்டர்ல
ஆள் இல்லாம காத்திருந்தேன்
உன்ன பாலோவ் பண்ணதால
டிரெண்டிங் ஆனேனே
ஆண் : சிங்கிள் இப்போ சிக்ஸர் ஆனேனே…..ஏ…
பெண் : கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா
ஆண் : கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா
ஆண் : காந்தக் கண்ணழகி
லுக்கு விட்டு கிக்கு ஏத்தும்
முத்து பல் அழகி
சோடி சேர வாடி
ஆண் : வெண்ணிலவில் லேண்டு வாங்கி
மச்சிவீடு கட்டிக்கிட்டு
இன்டர்நெட் இல்லாமலே வாழலாம்
பெண் : பத்து புள்ள பெத்துகிட்டு
தமிழ் மட்டும் சொல்லி தந்து
தெனம் தெனம் கதை சொல்ல கேக்கலாமா
ஆண் : ஜில்லு ஜில்லு ஜிகர்தண்டா
கிட்ட வாடி
உன்ன அப்படியே சாப்புடுவேன்
கெத்தாதாண்டி
பெண் : கேடி இல்ல கில்லாடிதான்
தெரியும் மாமா
நீ கேட்காமலே தந்திடுவேன்
என்ன ஆமா
ஆண் : பட்டுன்னுதான் தொட்டதுமே
காலி ஆனேன்
பெண் : நீ கொஞ்சுனதும் நெஞ்சுக்குள்ளே
ஜாலி ஆனேன்
ஆண் : போடு கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா ஹோய்
பெண் : கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா ஹோய்
ஆண் : காந்தக் கண்ணழகி
லுக்கு விட்டு கிக்கு ஏத்தும்
பெண் : முத்து பல் அழகா
முத்தம் ஒன்னு தாடா
ஆண் : ரைட்ல பூசு….தி லெப்ட்
ஆண் : பொண்ணு பாத்தா மண்ணை பாக்கும்
சங்கத்தோட லீடர்ரு நான்
உன்ன பாத்த பின்னே அத
ரிசைன் பண்ணேனே
பெண் : காதல் என்னும் ட்விட்டர்ல
ஆள் இல்லாம காத்திருந்தேன்
உன்ன பாலோவ் பண்ணதால
டிரெண்டிங் ஆனேனே
ஆண் : சிங்கிள் இப்போ சிக்ஸர் ஆனேனே
பெண் : கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா
ஆண் : இத பாரு இங்கே போடு
ஆண் : கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா
ஆண் : கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
கும்முறு டப்பர
பெண் : கும்மறு கும்மறு கும்மறு
கும்மாறா
ஆண் : காந்தக் கண்ணழகி
ஆண் : ஒய்யாரி….
Gaandakannazhagi Song Lyrics in English from Namma Veettu Pillai
Male : Gaandhakannazhagi unakku naan
Ministry la edam paakuren
So tha back la poosu
Rightla poosu..the left… (Goundamani Dialogue)
Male : Gaandhakannazhagi
Looku vittu kickku yethum
Muththu pal azhagi
Sodi saera vaadi
Male : Idho paaru ingae
At the back
Female : Gaandhakannazhagaa
Takkunu thaan thatti thookum
Muththu pal azhagaa
Mutham onnu thaadaa
Male : Rightla poosu..the left…
Male : Ponna paatha manna paakkum
Sangathoda leader-u naan
Unna paatha pinnae adha
Resign pannennae
Female : Kaadhal enum twitterula
Aal illaama kaathirunthen
Unna follow pannathaala
Trending aanennae
Male : Single ippo sixer aanennae
Female : Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa
Male : Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa
Male : Gaandhakannazhagi
Looku vittu kickku yethum
Muththu pal azhagi
Sodi saera vaadi
Male : Vennilavil landu vaangi
Machu veedu kattikittu
Internet illaamalae vaazhalaama
Female : Paththu pulla pethukittu
Tamil mattum solli thandhu
Dhenam dhenam kadha solla kekalaama
Male : Jillu jillu jigarthandaa
Kitta vaadi
Unna appadiyae saapuduven
Geththaa thaandi
Female : Kedi illa killadi thaan
Theriyum maama
Nee ketkaamalae thanthiduven
Enna aamaa
Male : Pattunu thaan thottathumae
Gaali aanen
Female : Nee konjunadhum nenjukullae
Jolly aanen
Male : Podu gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa hoi
Female : Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa
Male : Gaandhakannazhagi
Looku vittu kickku yethum
Female : Muththu pal azhagaa
Mutham onnu thaadaa
Male : Rightla poosu..the left…
Male : Ponna paatha manna paakkum
Sangathoda leader-u naan
Unna paatha pinnae adha
Resign pannennae
Female : Kaadhal enum twitterula
Aal illaama kaathirunthen
Unna follow pannathaala
Trending aanennae
Male : Single ippo sixer aanennae
Female : Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa
Male : Itha paaru ingae podu
Male : Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa
Male : Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Gummuru tappara
Female : Gummuru gummuru gummuru
Gummaaaraaa
Male : Gaandhakannazhagi
Male : Oiyaari…
Gaandakannazhagi Lyrical Song Video from Namma Veettu Pillai
Gaandakannazhagi Video Song from Namma Veettu Pillai
Hope you enjoyed Gaandakannazhagi Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai.
Namma Veettu Pillai Reviews
Namma Veetu Pillai is a solid power packed commercial family drama.
At the same time we should strongly appreciate the director in bringing realistic characters that everybody could relate in a family. Also, so many characters but director has scripted well such that the scenes don't look clumsy and artificial.
Very good acting from Siva Karthikeyan and director has brought the talents of the actor on screen very well.
Good acting by Aishwarya Rajesh!!!
Great acting by Anbukarasu!!!!!!!!!!!
Of course nice acting by Bharathi Raja sir
Dialogues are powerful and realistic.
Must watch for all movie lovers and family audience!!!!!
Inman's music is good but we could easily relate to the same music he has put in his earlier hit films but songs are enjoyable.
Final Verdict : Hats off Director Pandiraj, actor Siva Karthikeyan, actress Aishwarya Rajesh. Must watch if you are a movie lover !!!!!!!!!!!
Rating: 4 /5 👍👍👍👍
Keywords Related to Gaandakannazhagi Song Lyrics in Tamil and Gaandakannazhagi Song Lyrics in English from the Namma Veettu Pillai
Read Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in Tamil and Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in English from the movie named Namma Veettu Pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.
The Namma Veettu Pillai is a Movie genre released on 27 September 2019. Namma Veettu Pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.
Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே
என் வாழ்க்க வரமாக
அட நீயும் பொறந்தாயே
என் உயிரே உறவாக
என் நெஞ்சில் கரைஞ்சாயே
பசி தூக்கத்த மறந்து நீயும்
அடி பாசத்த பொழிஞ்சாயே
தெனம் உன் முகம் பார்த்து பூக்கும்
புது விடியலும் தந்தாயே
நீ எனக்கு சாமி இந்த பூமி
அட எல்லாம் நீ தானே
உன் சிரிப்பு போதும் நீ கேட்டா
என் உசுர தாரேனே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே
அஞ்சு விரல்கள கோர்த்து நாம
பத்து விரலா ஆனோம்
மணகோலத்தில் பார்த்தா
அந்த சின்ன பொண்ண காணோம்
சில நாளில் நீ என் தாயே
சில நாளில் நீ என் சேயே
நீ மடிமேல் சாயும்போது
அந்த வானம் விரிக்கும் பாயே
எப்போதுமே என்கூடத்தான்
என்று நினைச்சேன்
இப்போ நீயோ போகும் போது
செத்து பொழச்சேன்
நீதானே கொலசாமி
ஒரு வரமும் தாயேன்
மகளாக பொறப்பேன்னு
நீ சொல்லி போயேன்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உனக்காக நான் இருக்கனும் எப்போதுமே
உன் கூடவே பொறக்கணும்
உன் கூடவே பொறக்கணும்
தாய் போல நான் காக்கணும் எப்போதுமே
Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in English from Namma Veettu Pillai
Male : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae
Male : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae
Male : En vaazhka varamaaga
Ada neeyum porandhaaiyae
En uyirae uravaaga
En nenjil karainjaayae
Male : Pasi thookaththa marandhu
Neeyum
Adi paasaththa pozhinjaaiyae
Dhenam un mugam paarthu pookum
Pudhu vidiyalum thandhaaiyae
Male : Nee enakku saami indha boomi
Ada ellam nee thaanae
Un sirippu pothum nee kettaa
En usura thaarenae
Male : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae
Male : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae
Chorus : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae
Chorus : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae
Male : Haa….aaa……aaa……aaa…..aa….
Un koodaavae porakkanum…..(Overlapping )
Male : Anju viralgala korthu naama
Paththu viralaa aanom
Manakolathil paarthaa
Andha chinna ponna kaanom
Male : Sila naalil nee en thaayae
Sila naalil nee en seiyae
Nee madimel ssayum bothu
Andha vaanam virikkum paayae
Male : Eppodhumae enkooda thaan
Naetru nenachen
Ippo nee pogum bothu
Sethu polachen
Male : Nee thaanae kolasaami
Oru varamum thaayen
Magalaaga porappennu
Nee solli poyen
Male : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae
Male : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae
Chorus : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Unakkaaga naan irukkanum eppodhumae
Chorus : Un koodavae porakkanum
Un koodavae porakkanum
Thaai pola naan kaakkanum eppodhumae
Male : Haa….aaa……aaa……aaa…..aa….
Un koodaavae porakkanum…..(Overlapping )
Male : Hooo ooo ooo hoo oo oooo
Hoo hoo hooo ooo oooo
Unkoodave Porakkanum Lyrical Song Video from Namma Veettu Pillai
Unkoodave Porakkanum Video Song from Namma Veettu Pillai
Hope you enjoyed Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai.
Namma Veettu Pillai Reviews
There were plenty of main stream actors and actresses playing prominent roles and everyone did what was expected out from their character. If to mention it would be Bharathi Raja Sir and Director Pandiraj's son who played as Soori's son in the movie. Their performances were too good considering their age.
As always, Imman chose to stick to his fav raaga "Gowri Manohari" and produced a Melody hit album but it's becoming tooooooo monotonous and it is evident that this is will continue unless he himself explore any other raaga.
Cinematography was excellent for the genre and editing could have been better in second half which had quite a lot dull moments.
With all said and done, NVP is an average flick with a fast paced first half and dull second half which has a half baked cliched climax. But this would easily Garner family audience support with upcoming holiday days.
Keywords Related to Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in Tamil and Unkoodave Porakkanum Song Lyrics in English from the Namma Veettu Pillai
Read Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil and Jigiri Dosthu Song Lyrics in English from the movie named Namma Veettu Pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.
The Namma Veettu Pillai is a Movie genre released on 27 September 2019. Namma Veettu Pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.
Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai
ஆண் : கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா
ஆண் : {ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து} (2)
ஆண் : கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா
ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
குழு : ஹேய் கட்டாம் தரையில
கொட்டா நிழலுல
முட்டி திரியுற காளை
எட்டா கனிகள எட்டி பறிச்சிட
முட்டு கொடுக்கணும் தோள
ஆண் : வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன்தானே எல்லாம்
என்ன…….வந்தாலும் ஏத்துக்கடா
ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
குழு : மாமா வா மாப்பிள
அந்த வார்த்தைக்கு அர்த்தமும் இல்ல
ஆனா நமக்குள்ள அந்த
அன்புக்கு எல்லையே இல்லை
தங்கத்த போல் ஒரு மனசோட
ரெண்டு சிங்கத்தைப்போல நடப்போம்
எப்பவும் தனக்கென்ன வாழாம
ஒரு நட்புக்கு இலக்கணம் படைப்போம்
குழு : ஹோ ஹோ…
ஹோ…..ஹோ
குழு : ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹா ஹா ஹா ஹா
ஹோ ஹோ ……ஹோ ஹோ…..ஹோ ஹோ….
ஹோ ஹோ….ஓ
ஆண் : நம்மோட சுவாசம்
நின்னாலும் பாசம்
மறந்திட பழகலையே
ஆண் : வட்டிகடை போல குட்டி போட்டுக்கூட
வளந்திட தடை இல்லையே
ஆண் : உன்னோட சங்காத்தம் எப்போதுமே
அடி நெஞ்சில் குறிபாட்டம்தான் தங்குமே
இந்நாள போலதான் எந்நாளுமே
புதுசாக பொறக்கட்டும் நம் சொந்தமே
குழு : பெத்தவன் பேச்சையும் மத்தவன் பேச்சையும்
மண்டையில் ஏத்தினது இல்ல
நட்புக்கு மத்தியில் நிக்குற யாரையும்
சுத்தமா சீன்டினது இல்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..ஜிகிரி தோஸ்து…..
மனச பார்த்து பழகும் தோஸ்து
ஆண் : கோபுரத்தில் தூக்கி வைக்கும்
சொந்தம் இதுதானா
தீப்பொறிக்க தோள் கொடுக்கும்
பந்தம் இதுதானா
ஒன்னா மண்ணா ஒன்னா நின்னா
பிரச்சனை பறக்கும் தானா
தேடி வந்த சாமிதானா
குழு : கட்டாம் தரையில
கொட்டா நிழலுல
முட்டி திரியுற காளை
எட்டா கனிகள எட்டி பறிச்சிட
முட்டு கொடுக்கணும் தோள
ஆண் : வாழும் காலம் எல்லாம்
அவன்தானே எல்லாம்
என்ன…….வந்தாலும் ஏத்துக்கடா
ஆண் : ஜிகிரி தோஸ்து…..எஹ் எஹ் எஹ் எஹ்
ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
ஜிகிரி தோஸ்து…..ஊ……ஊ…..ஊ….ஹ்
ஜிகிரி தோஸ்து…..
கனவ சேர்த்து சுமக்கும் தோஸ்து
Jigiri Dosthu Song Lyrics in English from Namma Veettu Pillai
Male : Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana
Male : {Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu} (2)
Male : Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana
Male : Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Chorus : Heyy kattam tharaiyila
Kottah nizhalula
Mutti thiriyura kaala
Yetta kanigala yetti parichida
Muttu kodukkanum thola
Male : Vaazum kaalam ellaam
Avan thaanae ellaam
Enna …vanthaalum yethukka daa
Male : Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Chorus : Mama va maapla
Andha varthaikku arthamum illa
Aana namakulla andha
Anbukku ellaiyae illai
Thangatha pol oru manasoda
Rendu singathapola nadappom
Eppovum thanakkenna vaazhaama
Oru natpukku ilakkanam padaippom
Chorus : Hoo hoo…
Hoo…hoooo
Chorus : Haa haa haa haaa
Haa haa haa haaa
Hoo hoo… hoo hoo… hoo hoo…
Hoo hoo…ooo
Male : Nammoda swaasam
Ninaalum paasam
Maranthida palagalaiyae
Male : Vattikada pola kutti pottu koda
Valanthida thadai ellaiyae
Male : Unnoda sangaathham eppodhumae
Adi nenjil kuripaatum thaan thangumae
Innaala pola thaan ennaalumae
Puthusaaga porakkattum nam sondhamae
Chorus : Pethavan pechaiyum mathavan pechaiyum
Mandaiyil yethinathu illa
Natpukku maththiyil nikkura yaaraiyum
Suthama seendinathu illa
Illaa illaa illaa illaa
Male : Jigiri dosthu…. jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Male : Koburathil thooki vaikkum
Sondham idhu dhaana
Thee porikka thol kodukkum
Bandham idhu dhaana
Onna manna onna ninna
Pirachana parakkum thaana
Thedi vandha saami dhaana
Chorus : Kattam tharaiyila
Kottah nizhalula
Mutti thiriyura kaala
Yetta kanigala yetti parichida
Muttu kodukkanum thola
Male : Vaazum kaalam ellaam
Avan thaanae ellaam
Enna …vanthaalum yethukka daa
Male : Jigiri dosthu…ehh ehh ehh ehhh
Jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Jigiri dosthu…uuu…uuu…uuu.hh
Jigiri dosthu
Kanava serthu sumakkum dosthu
Jigiri Dosthu Lyrical Song Video from Namma Veettu Pillai
Jigiri Dosthu Video Song from Namma Veettu Pillai
Hope you enjoyed Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai.
Namma Veettu Pillai Reviews
NVP was one such project which was started without much media hype despite SUN pictures producing it and was wrapped up pretty quickly with heavy promotions couple of weeks before release. I would have quoted Sivakarthikeyan has reached his threshold and thus made mistakes like Seema Raja and Mr.Local in my previous writings. He did not wipe that mistake out this time too but this isn't that much worse movie when compared to his previous flicks.
Director Pandiraj has produced yet another Town/Village oriented movie with the making template being carried over from his previous venture Kadai Kutty Singam and all he had to do was fine tuning the casting and point of importance. The narration is as exact as his blue print, right from start with interval having a Toss situation amidst family and ending with a long drama speech by the Hero.
Sivakarthikeyan needs to understand that he is not a 90's hero to follow the same template and succeed. Even Ajith and Vijay will not be excused these days. He needs to explore more genres and prove his mettle else it's difficult for him. But this movie is something which will satisfy his fans and family audience who can digest the same old drama with necessary commercial elements.
Keywords Related to Jigiri Dosthu Song Lyrics in Tamil and Jigiri Dosthu Song Lyrics in English from the Namma Veettu Pillai
Read Mailaanji Song Lyrics in Tamil and Mailaanji Song Lyrics in English from the movie named Namma Veettu Pillai in Tamil Paattu Varigal. Music by D.Imman and lyrics by Lyrist Name.
The Namma Veettu Pillai is a Movie genre released on 27 September 2019. Namma Veettu Pillai was directed by Pandiraj, music by D.Imman with a budget of 40 crores INR.
Mailaanji Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai
ஆண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி
பெண் : கண்ணாடி போல
காதல் உன்ன காட்ட
ஈரேழு லோகம்
பாத்து நிக்குறேன்
ஆண் : கண்ணால நீயும்
நூல விட்டு பாக்க
காத்தாடியாக
நானும் சுத்துறேன்
பெண் : சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
மனோகரா உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்
குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஹா…..ஆஅ….
குழு : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஆ…..மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
ஆண் : கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி
ஆண் : ஹேய் எஹ் எஹ் எஹ்…..
குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி
பெண் : கோயில் மணியோசை
கொலுசோட கலந்து பேச
மனசே தாவுகின்றதே…..ஏ….
ஆண் : தாயின் உடல் சூட்ட
மறவாத குழந்தை போல
உசுரே ஊறுகின்றதே….ஏ….
பெண் : விளக்கும் கூட
வெள்ளி நிலவாக
தெரியும் கோலம் என்னவோ….ஓஒ….ஓஒ
ஆண் : கணக்கில்லாம
வந்து விடும் காதல்
குழப்பும் செய்தி அல்லவோ…..ஓ…..ஓஒ….
பெண் : அழகே நீ பேசும் தமிழ
அறிஞ்சா ஓடாதோ கவலை
உன்ன நான் தாலாட்டவேனே மனகூட்டுல
ஆண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் ஓன் மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
பூசேன்டி என ஆஞ்சி
பெண் : பல்லாக்கு போல நீயும்
என்ன தூக்கி
தேசாதி தேசம் போக எண்ணுறேன்
ஆண் : வெள்ளாட்டு மேல
பட்டுபூச்சி போல
ஆளான உன்னை ஆள துள்ளுறேன்
பெண் : சதா சதா
சந்தோஷமாகுறேன்
ஆண் : மனோகரி உன் வாசத்தால்
உன்னால நானும் நூறாகுறேன்
பெண் : நூறாகுறேன்
குழு : பறக்குறேன் பறக்குறேன்
தெரிஞ்சுக்கடி
பெண் : ஹா…..ஆஅ….
குழு : உனக்கு நான் எனக்கு நீ
புரிஞ்சுக்கடி
பெண் : மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி
மாமன் நீ மயிலாஞ்சி
கையோடும் காலோடும்
சேத்தேனே உன்ன ஆஞ்சி
Mailaanji Song Lyrics in English from Namma Veettu Pillai
Male : Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji
Female : Kannadi pola
Kaadhal unna kaatta
Eerezhu logam
Paathu nikkuren
Male : Kannaala neeyum
Noola vittu paakka
Kaathadiyaaga
Naanum suthuren
Female : Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Manokara un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren
Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Female : Haa…aaa….
Chorus : Unakku naan enakku nee
Purinchukadi
Female : Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Male : Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji
Male : Hey ehh eh ehh…..
Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Unakku naan enakku nee
Purinchukadi
Female : Koyil maniyosa
Kolusoda kalanthu pesa
Manasae thaavugindrathae..ae…
Male : Thaayin udal sootta
Maravadha kuzhantha pola
Usurae oorugindrathae…ae..
Female : Vilakkum kooda
Velli nilavaaga
Theriyum kolam ennavo…ooo…ooo
Male : Kanakkillaama
Vandhu vidum kaadhal
Kuzhappum seidhi allavo…oo….oo…
Female : Azhaga nee pesum thamizha
Arinjaa odaatho kavala
Una naan thaalattuvenae manakootula
Male : Mayilaanji mayilaanji
Mamen ohn mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Poosendi ena aanji
Female : Pallakku pola neeyum
Enna thookki
Desathi dhesam poga ennuren…
Male : Vellaattu mela
Pattupoochi pola
Aalana unnai aala thulluren
Female : Sadha sadha
Santhoshamaaguren
Male : Manokari un vaasathaal
Unnaala naanum nooraaguren
Female : Nooraguren…
Chorus : Parakkuren parakkuren
Therinjukadi
Female : Haa…aaa….
Chorus : Unakku naan enakku nee
Purinchukadi
Female : Mayilaanji mayilaanji
Mamaa nee mayilaanji
Kaiyodum kaalodum
Sethenae una aanji
Mailaanji Lyrical Song Video from Namma Veettu Pillai
.
Mailaanji Video Song from Namma Veettu Pillai
Hope you enjoyed from Mailaanji Song Lyrics in Tamil from Namma Veettu Pillai.
Namma Veettu Pillai Reviews
NVP was one such project which was started without much media hype despite SUN pictures producing it and was wrapped up pretty quickly with heavy promotions couple of weeks before release. I would have quoted Sivakarthikeyan has reached his threshold and thus made mistakes like Seema Raja and Mr.Local in my previous writings. He did not wipe that mistake out this time too but this isn't that much worse movie when compared to his previous flicks.
Director Pandiraj has produced yet another Town/Village oriented movie with the making template being carried over from his previous venture Kadai Kutty Singam and all he had to do was fine tuning the casting and point of importance. The narration is as exact as his blue print, right from start with interval having a Toss situation amidst family and ending with a long drama speech by the Hero.
Sivakarthikeyan needs to understand that he is not a 90's hero to follow the same template and succeed. Even Ajith and Vijay will not be excused these days. He needs to explore more genres and prove his mettle else it's difficult for him. But this movie is something which will satisfy his fans and family audience who can digest the same old drama with necessary commercial elements.
There were plenty of main stream actors and actresses playing prominent roles and everyone did what was expected out from their character. If to mention it would be Bharathi Raja Sir and Director Pandiraj's son who played as Soori's son in the movie. Their performances were too good considering their age.
Keywords Related to Mailaanji Song Lyrics in Tamil and Mailaanji Song Lyrics in English from the Namma Veettu Pillai